CẬP NHẬT: ví Ledger Nano S đang có chương trình giảm giá 20% từ ngày 16 đến 22 tháng 10. Ledger rất hiếm khi nào giảm giá, có thể nói đây là cơ hội mua hàng giá tốt nhất trong năm!

Hiện tại trên thị trường có 2 loại ví phần cứng tốt nhất là Ledger Nano STrezor One. Về chất lượng, 2 loại ví này có ưu điểm riêng và khó phân định thắng thua. Tuy nhiên về kiểu dáng, giá thành và số lượng coin được hỗ trợ thì ví Ledger Nano S vượt trội so với Trezor, nên Ledger Nano S hiện đang là ví cứng được yêu thích và dùng nhiều nhất hiện nay.

Hiện tại Ledger đã cho ra mắt sản phẩm ví Ledger Blue với nhiều ưu điểm vượt trội, bạn vẫn có thể mua ví Ledger Blue theo hướng dẫn trong bài viết này để được giá rẻ nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Ledger Nano S.

Ở đâu bán Ledger Nano S, giá bao nhiêu?

Hiện tại có 3 cách phổ biến để bạn mua Ledger Nano S tại Việt Nam:

 1. Nhờ dịch vụ mua hàng Mỹ đặt mua tại Amazon với giá 100 USD. Tuy nhiên hiện nay Amazon bán ví Ledger cũ, ví Ledger fake rất nhiều nên bạn không nên mua theo hình thức này. Thời gian nhận hàng khoảng 10 – 14 ngày.
 2. Nhờ dịch vụ mua hàng đặt mua tại website hãng Ledger Nano S tại Pháp với giá 79 Euro (khoảng 2.155.000đ), phí dịch vụ khoảng 100.000đ. Thời gian nhận hàng 10 – 14 ngày. Cách này đảm bảo bạn sẽ có sản phẩm Ledger Nano S chính hãng (nếu bên đặt hàng không tráo hàng, hoặc đặt hàng từ chỗ rẻ hơn để ăn chênh lệch).
 3. Mua tại các shop ở Việt Nam với giá khoảng 3.000.000 – 4.000.000đ. Cách này tiện lợi nhất, bạn có thể tự tay kiểm tra để đảm bảo chính hãng.
ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Mỗi cách đề cập ở trên đều có những ưu nhược khác nhau, nhưng có điểm chung là đều phải thông qua một bên trung gian. Bài viết này Payvnn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hàng trực tiếp từ website Ledger Nano S của hãng, ưu điểm của cách này là:

 • Mua trực tiếp từ hãng ở Pháp, đảm bảo hàng mới và chính hãng.
 • Mua đúng giá hãng niêm yết, không phải chịu thêm phí ship.
 • Thời gian nhận hàng khá nhanh, mất khoảng 5 – 7 ngày. Payvnn đặt hàng ngày 25/4 và nhận được hàng ngày 2/5. Thực tế hàng đã đến Việt Nam từ ngày 29/4 nhưng do trùng vào dịp lễ nên thời gian nhận bị lùi lại.
Mua Ledger Nano S
Mua Ledger Nano S

Hướng dẫn mua Ledger Nano S từ hãng

Để mua được Ledger Nano S từ hãng Ledger ở Pháp, bạn cần phải có phương tiện thanh toán quốc tế như thẻ Visa/Master Card hoặc Paypal và đặc biệt là Ledger hỗ trợ thanh toán bằng cả Bitcoin.

Bạn có thể tham khảo cách mở thẻ Visa/Master Card và Paypal tại bài viết này. Cách mua bán với Bitcoin tại bài viết này.

Sau khi đã chuẩn bị đủ phương thức thanh toán, bạn làm theo các bước sau để đặt mua:

Bước 1: truy cập vào website của hãng Ledger. Chọn sản phẩm bạn muốn mua, hiện tại hãng chỉ cung cấp loại ví cứng Ledger Nano S.

ĐẶT MUA LEDGER NANO S

Bước 2: chọn số lượng sản phẩm ở Quantity rồi click Add to Cart > Checkout.

Nếu bạn mua 2 sản phẩm Ledger Nano S sẽ được tặng bộ cáp kết nối OTG trị giá 12.5 Euro, tại trang sản phẩm bạn kéo xuống dưới sẽ thấy được gói ưu đãi này.

Ledger Double Pack Free OTG
Ledger Double Pack Free OTG

Bước 3: chọn Vietnam ở Destination Country, nhập vào Postal Code (tham khảo bảng Postal Code 63 tỉnh thành), ở Shipping Method bạn chọn Standard Tracked Delivery: 7 days (FREE) để được ship miễn phí.Bước 4: kéo xuống, điền vào địa chỉ nhận hàng gồm tên, địa chỉ, email và số điện thoại.Bước 5: Đánh dấu chọn vào 2 ô xác nhận. Chọn hình thức thanh toán tại Payment Method. Ledger hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin, Paypal hoặc thẻ VISA/Master Card. Xong click Continue.

Tiếp tục click CONFIRM & PAY ở trang Order overview.

Nếu thanh toán bằng Bitcoin

Ledger sử dụng dịch vụ thanh toán của Bitpay để nhận thanh toán qua Bitcoin.

Đầu tiên, nhập vào địa chỉ email liên lạc của bạn, nếu thanh toán có trục trặc Bitpay sẽ liên lạc với bạn qua email này.

Chọn hình thức thanh toán là Bitcoin hoặc Bitcoin Cash.

Quét mã QR Code từ app trên điện thoại hoặc click vào Open in Wallet để mở ứng dụng ví Bitcoin lên và thanh toán. Hiện Bitpay hỗ trợ thanh toán với các loại ví Bitcoin sau:

Nếu thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard hoặc Paypal

2 hình thức này cũng thanh toán tương tự như khi bạn mua hàng trên các trang web thương mại điện tử khác:

 • Visa/Master Card: nhập mã thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn và mã CV/CVV.
 • Paypal: đăng nhập với tài khoản Paypal để xác nhận thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ thấy thông báo xác nhận.

Click View Order để xem chi tiết đơn hàng.

Ledger Nano S Invoice
Ledger Nano S Invoice

Kiểm tra tình trạng ship hàng

Khoảng 1 – 2 ngày sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được tracking code (mã vận đơn) được gửi vào email. Bạn có thể dùng mã này và vào trang Track Order để kiểm tra tình trạng vận chuyển của đơn hàng.

Đơn hàng được vận chuyển bởi hãng Colissimo của Pháp, và được chuyển đến tận nhà bạn bởi EMS Việt Nam.

Thuế khi hàng gửi về Việt Nam

Sản phẩm Ledger Nano S thuộc dạng hàng miễn thuế nên bạn không phải đóng thêm bất kỳ phí hay thuế nào khi nhận hàng tại Việt Nam. Bạn có thể xem ảnh kiện hàng được gửi về kèm theo hóa đơn mua hàng của Ledger ở dưới đây:

[SALE 20%] Hướng Dẫn Mua Ví Ledger Nano S Từ Hãng Với Giá Rẻ Nhất
4.9 (98.29%) 35 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:
Nhận token miễn phí

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

6 COMMENTS

 1. Mình mới đặt ship về 1 cái thì bị tính thuế 228k nhé nhưng vẫn rẻ hơn mua ngoài nhiều, ở VN toàn bán hơn 3tr 1 cái mà tự mua hết có 2tr2 cộng hơn 200k tiền thuế trên kia là 2tr4 thôi ^^.
  Mua amazon ship về thì có lẽ còn đắt hơn nhá trên fado báo giá 2tr9 mà toàn shop bên thứ 3 bán không đảm bảo đâu. Tốt nhất là tự mua chính hãng như hướng dẫn trong bài vừa rẻ vừa an toàn.

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.