Mua Ledger Nano S
Mua Ledger Nano S

CẬP NHẬT: với sự xuất hiện của dòng ví mới Ledger Nano X, ví Nano S đã được giảm giá chỉ còn 60 Euro, tương đương khoảng 1.600.000đ, có thể nói đây là giá tốt nhất để bạn sở hữu một ví tiền điện tử hàng đầu hiện nay.

Hiện tại trên thị trường có 2 loại ví phần cứng tốt nhất là Ledger Nano STrezor One. Về chất lượng, 2 loại ví này có ưu điểm riêng và khó phân định thắng thua. Tuy nhiên về kiểu dáng, giá thành và số lượng coin được hỗ trợ thì ví Ledger Nano S vượt trội so với Trezor, nên Ledger Nano S hiện đang là ví cứng được yêu thích và dùng nhiều nhất hiện nay.

Hiện tại Ledger đã cho ra mắt sản phẩm ví Ledger Blue với nhiều ưu điểm vượt trội, bạn vẫn có thể mua ví Ledger Blue theo hướng dẫn trong bài viết này để được giá rẻ nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Ledger Nano S.

Ở đâu bán Ledger Nano S, giá bao nhiêu?

Hiện tại có 3 cách phổ biến để bạn mua Ledger Nano S tại Việt Nam:

 1. Nhờ dịch vụ mua hàng Mỹ đặt mua tại Amazon với giá 60 – 70 USD. Tuy nhiên hiện nay Amazon bán ví Ledger cũ, ví Ledger fake rất nhiều nên bạn không nên mua theo hình thức này. Thời gian nhận hàng khoảng 10 – 14 ngày.
 2. Nhờ dịch vụ mua hàng đặt mua tại website hãng Ledger Nano S tại Pháp với giá 60 Euro (khoảng 1.624.000đ), phí dịch vụ khoảng 100.000đ. Thời gian nhận hàng 10 – 14 ngày. Cách này đảm bảo bạn sẽ có sản phẩm Ledger Nano S chính hãng (nếu bên đặt hàng không tráo hàng, hoặc đặt hàng từ chỗ rẻ hơn để ăn chênh lệch).
 3. Mua tại các shop ở Việt Nam với giá khoảng 3.000.000 – 4.000.000đ. Cách này tiện lợi nhất, bạn có thể tự tay kiểm tra để đảm bảo chính hãng.

Mỗi cách đề cập ở trên đều có những ưu nhược khác nhau, nhưng có điểm chung là đều phải thông qua một bên trung gian. Bài viết này Payvnn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hàng trực tiếp từ website Ledger Nano S của hãng, ưu điểm của cách này là:

 • Mua trực tiếp từ hãng ở Pháp, đảm bảo hàng mới và chính hãng.
 • Mua đúng giá hãng niêm yết, không phải chịu thêm phí ship.
 • Thời gian nhận hàng khá nhanh, mất khoảng 5 – 7 ngày. Payvnn đặt hàng ngày 25/4 và nhận được hàng ngày 2/5. Thực tế hàng đã đến Việt Nam từ ngày 29/4 nhưng do trùng vào dịp lễ nên thời gian nhận bị lùi lại.
Mua Ledger Nano S
Mua Ledger Nano S

Hướng dẫn mua Ledger Nano S từ hãng

Để mua được Ledger Nano S từ hãng Ledger ở Pháp, bạn cần phải có phương tiện thanh toán quốc tế như thẻ Visa/Master Card hoặc Paypal và đặc biệt là Ledger hỗ trợ thanh toán bằng cả Bitcoin.

Bạn có thể tham khảo cách mở thẻ Visa/Master Card và Paypal tại bài viết này. Cách mua bán với Bitcoin tại bài viết này.

Sau khi đã chuẩn bị đủ phương thức thanh toán, bạn làm theo các bước sau để đặt mua:

Bước 1: truy cập vào website của hãng Ledger. Chọn sản phẩm bạn muốn mua, hiện tại hãng chỉ cung cấp loại ví cứng Ledger Nano S.

ĐẶT MUA LEDGER NANO S

Bước 2: chọn số lượng sản phẩm ở Quantity rồi click Add to Cart > Checkout.

Nếu bạn mua 2 sản phẩm Ledger Nano S sẽ được tặng bộ cáp kết nối OTG trị giá 12.5 Euro, tại trang sản phẩm bạn kéo xuống dưới sẽ thấy được gói ưu đãi này.

Ledger Double Pack Free OTG
Ledger Double Pack Free OTG

Bước 3: chọn Vietnam ở Destination Country, nhập vào Postal Code (tham khảo bảng Postal Code 63 tỉnh thành), ở Shipping Method bạn chọn Standard Tracked Delivery: 7 days (FREE) để được ship miễn phí.Bước 4: kéo xuống, điền vào địa chỉ nhận hàng gồm tên, địa chỉ, email và số điện thoại.Bước 5: Đánh dấu chọn vào 2 ô xác nhận. Chọn hình thức thanh toán tại Payment Method. Ledger hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin, Paypal hoặc thẻ VISA/Master Card. Xong click Continue.

Tiếp tục click CONFIRM & PAY ở trang Order overview.

Nếu thanh toán bằng Bitcoin

Ledger sử dụng dịch vụ thanh toán của Bitpay để nhận thanh toán qua Bitcoin.

Đầu tiên, nhập vào địa chỉ email liên lạc của bạn, nếu thanh toán có trục trặc Bitpay sẽ liên lạc với bạn qua email này.

Chọn hình thức thanh toán là Bitcoin hoặc Bitcoin Cash.

Quét mã QR Code từ app trên điện thoại hoặc click vào Open in Wallet để mở ứng dụng ví Bitcoin lên và thanh toán. Hiện Bitpay hỗ trợ thanh toán với các loại ví Bitcoin sau:

Nếu thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard hoặc Paypal

2 hình thức này cũng thanh toán tương tự như khi bạn mua hàng trên các trang web thương mại điện tử khác:

 • Visa/Master Card: nhập mã thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn và mã CV/CVV.
 • Paypal: đăng nhập với tài khoản Paypal để xác nhận thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ thấy thông báo xác nhận.

Click View Order để xem chi tiết đơn hàng.

Ledger Nano S Invoice
Ledger Nano S Invoice

Kiểm tra tình trạng ship hàng

Khoảng 1 – 2 ngày sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được tracking code (mã vận đơn) được gửi vào email. Bạn có thể dùng mã này và vào trang Track Order để kiểm tra tình trạng vận chuyển của đơn hàng.

Đơn hàng được vận chuyển bởi hãng Colissimo của Pháp, và được chuyển đến tận nhà bạn bởi EMS Việt Nam.

Thuế khi hàng gửi về Việt Nam

Sản phẩm Ledger Nano S thuộc dạng hàng miễn thuế nên bạn không phải đóng thêm bất kỳ phí hay thuế nào khi nhận hàng tại Việt Nam. Bạn có thể xem ảnh kiện hàng được gửi về kèm theo hóa đơn mua hàng của Ledger ở dưới đây:

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trước[Margin BitMEX Bài 6] Thực Hành Margin Trading Bitcoin Trên BitMEX
Bài tiếp theoStox Là Gì? Cách Nhận Airdrop Từ Dự Án Thị Trường Tiên Đoán Stox
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

36 BÌNH LUẬN

 1. mình thấy trên web bán của họ có ghi chưa bao gồm vat và thuế, không biết khi về đến VN thì sẽ mất thêm bao nhiều tiền phí nữa vậy ạ? có bị mắc ở Hải quan không vậy mọi người?

 2. Ví Ledger NANO S mình nhập từ pháp về bị kẹt ở hải quan lý do vi phạm qui định gì đó ở Việt Nam.
  Cho mình hỏi có cách nào lấy về HCM không a?

 3. Mình mới đặt 1 cái nano X trực tiếp trên trang ledger, gửi từ Pháp về đến Việt Nam bị hải quan giữ lại, yêu cầu phải có Mật Mã Dân Sự mới được lấy hàng. Mình làm gì có mật mã dân sự, coi như mất tiền. Các bạn cẩn thận nhé. Đừng đặt trực tiếp trên trang ledger nữa.

 4. Thanks payvnn.com rất nhiều, nhờ thông tin của add mà mình mua được trực tiếp từ nhà cc, giá rẻ hơn 1 triệu so với ở VN bán, họ giao hàng cũng khá nhanh, 5 ngày đã có hàng, hàng này hoàn toàn miễn thuế (mình ở GV, HCM)

 5. Minh tracking hàng thì nó báo Your package can not currently be delivered to the recipient, the delivery address is incomplete. The recipient can contact our customer service to make the necessary additions, by clicking on Contact us online. Mình thử contact mấy lần ko dc

 6. 10 ngày rồi mà em vẫn chưa nhận được hàng, kiểm tra đơn hàng thì ‘bưu kiện bạn không thể được giao, nó sẽ được cung cấp trong bưu điện người nhận’. bác nào biết chỉ em với.
  ngày

  tình trạng

  vị trí

  2019/01/16

  Bưu kiện của bạn không thể được giao, nó sẽ được cung cấp trong bưu điện của người nhận.

  Việt nam

  2019/01/14

  Gói của bạn đang trong quá cảnh.

  Việt nam

  2019/01/14

  Gói của bạn đang trong quá cảnh.

  Việt nam

  2019/01/14

  Bưu kiện của bạn đang được xóa.

  Việt nam

  2019/01/14

  Gói của bạn đã đến nước đến

  Việt nam

  2019/01/10

  Gói của bạn đã rời khỏi nước xuất xứ.

  Trung tâm xuất khẩu

  2019/01/10

  Gói của bạn đang trong quá cảnh.

  Trung tâm xuất khẩu

  2019/09/01

  Gói của bạn đang trong quá cảnh.

  Nền tảng gói

  2019/09/01

  Gói hàng của bạn đã sẵn sàng để được vận chuyển, nó sẽ được chuyển đến La Poste.

 7. Mình đã mua một Ledger Nano S đặt ngày 3/1 thì 8/1 hàng được chuyển về quận 1, mất 295k phí hải quan. Cùng lúc đó thì ra mắt Ledger Nano X đồng thời Ledger Nano S giảm xuống 300k. Dù sao mình cũng rất vui khi bước vào thế giới Crypto Asset

 8. Xin hỏi thêm Ad về việc thanh toán bằng BTC: “Hiện Bitpay hỗ trợ thanh toán với các loại ví Bitcoin sau: BitPay Wallet, Copay Wallet, Electrum Wallet…” Tức là khi thanh toán mình phải gửi BTC đi từ những ví đó mới được chấp nhận phải không Ad? Nếu gửi đi từ ví sàn or ví khác là không được? Thanks ad.

 9. Mình ở Hà Nội và cũng đặt mua 1 chiếc ở Ledger Nano S chính hãng bên nhà máy Pháp. Mua cũng dễ mà. Nhưng về Việt Nam mình bị tính thêm 270K tiền thuế GTGT(10%) và 20K tiền lệ phí Hải Quan nữa. Mất tổng 290K, nhưng bù lại mình mua đợt Black Friday nên giảm 50%. Hàng mới cứng luôn. Không biết có bền không? Mà Admin và mọi người cho mình hỏi là khi mình đang cắm vào máy tính, mà không dùng nữa thì mình rút thẳng luôn ra à? Như vậy có sao ko? USB thì khi khuyến cáo ko được rút như vậy, còn ví Ledger này thì không biết như thế nào nhỉ?

   • Cảm ơn Admin rất nhiều. Mình sử dụng ví Ledger Nano S để lưu ETH thông qua Myetherwallet, Vậy địa chỉ ví hiển thị trên MEW này là địa chỉ ví lạnh Ledger Nano S hay là địa chỉ ví của MEW Admin nhỉ? Nghĩa là mình không sử dụng ứng dụng Ledger Live mà mình sử dụng MEW để lưu trữ thông qua Ledger Nano S( Bình thường trước kia mình chỉ dùng Meta Mask, hay Keystore / JSON File để mở ví MEW). Theo mình hiểu, thì mình chỉ sử dụng MEW làm cầu nối để kết nối Ledger Nano S với Blockchain của ETH đúng không nhỉ? Mình gà mờ chưa hiểu chỗ này lắm, rất mong được Admin giải đáp giúp.Thanks

 10. Dây cáp này có phải là loại cắm ở sạc điện thoại android thường không nhỉ?
  1 đầu cắm vào điện thoại 1 đầu là cổng usb.
  Vì mình thấy trên website dây có cổng USB type C mà laptop đâu có cắm đc cái đó 🙂

 11. Mình mới đặt ship về 1 cái thì bị tính thuế 228k nhé nhưng vẫn rẻ hơn mua ngoài nhiều, ở VN toàn bán hơn 3tr 1 cái mà tự mua hết có 2tr2 cộng hơn 200k tiền thuế trên kia là 2tr4 thôi ^^.
  Mua amazon ship về thì có lẽ còn đắt hơn nhá trên fado báo giá 2tr9 mà toàn shop bên thứ 3 bán không đảm bảo đâu. Tốt nhất là tự mua chính hãng như hướng dẫn trong bài vừa rẻ vừa an toàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây