Home Ví (Wallet) Ledger Blue Là Gì? Giới Thiệu Ví Cứng Lưu Trữ Bitcoin Phiên Bản Mới Nhất 2018

Ledger Blue Là Gì? Giới Thiệu Ví Cứng Lưu Trữ Bitcoin Phiên Bản Mới Nhất 2018

0
Ledger Blue Là Gì? Giới Thiệu Ví Cứng Lưu Trữ Bitcoin Phiên Bản Mới Nhất 2018
PayVNN Giới Thiệu Ví Cứng Ledger Blue

Cập nhật ngày 4/7: Ví Ledger Blue hiện đã có hàng với số lượng giới hạn chỉ 10.000 sản phẩm. Bạn có thể đặt mua ngay tại đây.

Sau phiên bản ví cứng rất thành công, Ledger Nano S, công ty Ledger lại khiến fan háo hức khi cho ra đời Ledger Blue, phiên bản ví cứng mới nhất của hãng. Vậy những điểm mới của Ledger Blue so với người anh Nano S là gì, mời các bạn đọc bài dưới đây.

  • Xem hướng dẫn mua Ledger Blue với giá rẻ nhất từ hãng tại đây.

Bạn đọc có thể chọn đọc từ đầu hoặc chỉ xem những mục quan tâm. Danh mục bài viêt ngay bên dưới.

Ledger Blue Là Gì?

Ledger Blue là phiên bản ví cứng mới nhất của công ty Ledger, một startup thành công trong việc phát triển ví cứng và các thiết bị liên quan đến từ Pháp.

Ledger Blue theo mô tả của hãng là thiết bị bảo mật phần cứng tiên tiến nhất trên thị trường. Có khả năng hỗ trợ được nhiều loại tiền tệ mã hóa chỉ trong một thiết bị gọn nhẹ được thiết kế và sản xuất tại Pháp. Sản phẩm được cấu trúc xung quanh một phần tử bảo mật, có màn hình cảm ứng và kết nối USB và Bluetooth.

Tính Năng Nổi Bật

PayVNN Giới Thiệu Ví Cứng Ledger Blue
PayVNN Giới Thiệu Ví Cứng Ledger Blue

Sau hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển, Ledger Blue ra đời với hình dáng thiết kế hoàn toàn khác biệt so với Ledger Nano S và được hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới.

Thiết Kế Đột Phá

Ví cứng Ledger Blue được thiết kế hình chữ nhật bo ở 4 góc, trông như một máy tính bảng thu nhỏ. Nói như vậy là vì Ledger Blue có một màn hình màu cảm ứng rất lớn, chiếm phần lớn mặt phẳng thiết bị và chỉ có một nút bấm ở bên hông. Phần lớn hoạt động và thông tin sẽ hiển thị trên màn hình này. Với thiết kế màn hình lớn, thông tin hiển thị sẽ rõ ràng và thoải mái cho mắt nhìn người sử dụng hơn.

Thiết kế mới của ví cứng Ledger Blue
Thiết kế mới của ví cứng Ledger Blue

Không dừng lại ở đó, màn hình cảm ứng này của Ledger Blue sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung cho trải nghiệm trực tiếp tốt nhất. Đồng thời, màn hình cũng được phủ chống trầy và có case bọc bên ngoài nhằm bảo vệ tốt nhất.

Tính Linh Hoạt Cao

Sản phẩm được trang bị pin LiPo 500mA, hỗ trợ USB, và đặc biệt là có Bluetooth, có thể sử dụng trên bất kỳ hệ điều hành nào (Windows, Mac OS, Linux and Chrome OS).

Cấu Hình Bảo Mật

Ledger Blue được thiết kế dựa trên kiến ​​trúc chip đôi gồm một chip bảo mật ST31 và một vi điều khiển STM32 do đó đạt được một môi trường hoàn toàn cô lập. Sản phẩm cũng có màn hình cảm ứng màu LED backlit để điều hướng dễ dàng và xác thực giao dịch.

Được Thiết Kế Đa Ứng Dụng

Mô hình quản lý đa ứng dụng đã có từ phiên bản Nano S và hoạt động rất tốt nên tiếp tục được Ledger Blue tiếp nhận. Với mỗi đơn vị tiền mã hóa cần lưu vào ví, bạn sẽ cài một ứng dụng thông qua trình duyệt Chrome và ứng dụng quản lý Ledger Manager. Điều này cho phép tăng cường bảo mật, đồng thời, Ledger sẽ có thể nhanh chóng tích hợp hỗ trợ coin mới nhanh hơn so với các thiết bị khác.

Dễ Dàng Phục Hồi Ví

Với tất cả các ví có chuẩn từ khóa BIP39 and BIP44 (có 12, 18, hoặc 24 từ khóa) Ledger Blue đều có thể dễ dàng hỗ trợ phục hồi. Như vậy nếu bạn đã có ví ở một thiết bị khác, bạn hoàn toàn có thể sao lưu nó vào Ledger Blue.

Có Gì Trong Hộp?

Một bộ sản phẩm của Ledger Blue cũng tương tự với Nano S, bao gồm: Một thiết bị, một cáp USB, hướng dẫn và thẻ ghi 24 từ khóa bảo mật.

Đặc Tính Kỹ Thuật

Thông tin về các đặc tính kỹ thuật của Ledger Blue được lấy nguồn từ trang chính thức của Ledger.

Kích Thước & Khối Lượng

Kích thước Ledger Blue
Kích thước Ledger Blue

Size: 97mm x 68mm x 10mm.
Nặng: 90.0g.

Tương Thích

Windows (7+), Mac (10.9+), Linux hoặc Chrome OS. Yêu cầu phải có Google Chrome or các trình duyệt web lõi Chromium, và một cổng USB để cắm Ledger Blue vào.

Vi Điều Khiển & Kết Nối

  • Kết nối: Cổng USD loại Micro-B
  • Cấp độ chứng nhận: CC EAL6+
  • Chip: ST31G480 (secure) + STM32L476.

MATERIALS

Zamak (khung) và nhựa (vỏ).
Có chứa nam châm Neodymium.

Tương Thích & Hỗ Trợ

Dưới đây, là danh sách những đơn vị tiền mã hóa mà Ledger Blue hỗ trợ:

Bitcoin, Ethereum, Litecoin, FIDO U2F, DOGECOIN, ZCASH, DASH, STRATIS, RIPPLE, HELLO, BITCOIN CASH, KOMODO, ETHEREUM CLASSIC, POSW, EXPANSE, UBIQ, PIVX, VERTCOIN, VIACOIN, NEO, STEALTHCOIN, BITCOIN GOLD, STELLAR, HCASH, DIGIBYTE, QTUM.

Các đơn vị tiền mã hóa mà Ledger Blue hỗ trợ
Các đơn vị tiền mã hóa mà Ledger Blue hỗ trợ

Giá Thành Ledger Blue

Mức giá chính thức Ledger Blue đưa ra là 229 EURO, hiện tại sản phẩm đã có hàng tại Ledgerwallet.com.

Hướng dẫn sử dụng Ledger Blue

Ví Ledger Blue có thể được cài đặt với ứng dụng Ledger Live trên máy tính. Xem hướng dẫn sử dụng Ledger Live tại đây: https://www.payvnn.com/ledger-live/

Mua Ledger Blue Ở Đâu?

Các bạn có thể mua Ledger Blue trực tiếp từ trang chính thức của Ledger. Chỉ có mua tại đây, bạn mới có thể đảm bảo rằng mình mua đúng hàng chính hãng và mới 100%. Mua từ những người bán từ các bên thứ ba như Amazon và Ebay có thể rẻ hơn nhưng rủi ro về sản phẩm rất cao (hàng fake, hàng bị chỉnh sửa, hàng cũ).

Mua Ledger Blue

Hiện tại, Ledger hỗ trợ ship sản phẩm về tận Việt Nam hoàn toàn miễn phí và khi về tới Việt Nam bạn cũng không bị đánh thuế cho sản phẩm này, nên hãy yên tâm nhé. Xem lại cách mua ở bài viết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here