Trong thời gian gần đây, sàn giao dịch Huobi nổi lên như một thế lực mới trong thị trường tiền điện tử khi tung ra hàng loạt chính sách ưu đãi trader cũng như các sản phẩm thu hút trader như Huobi Token, Huobi OTC, HADAX… Gần đây nhất Huobi đã giới thiệu HB10 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho nhà đầu tư.

HB10 là gì?

HB10 là từ viết tắt của Huobi 10 Index, là một chỉ số thể hiện xu hướng biến động giá tổng hợp từ 10 cryptocurrency mạnh do Huobi lựa chọn. Sàn Huobi cho phép bạn mua HB10 và xem HB10 như một danh mục đầu tư an toàn thay vì mua bán các đồng tiền điện tử tiềm ẩn nhiều rủi ro.

HB10 chọn 10 coin có khối lượng giao dịch lớn và đang được giao dịch với cặp USDT trên Huobi Pro, cụ thể 10 coin hiện tại là: Huobi Token (HT), Bitcoin (BTC), EOS, Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), IOST, Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC) và DASH.

Nhìn vào biểu đồ để thấy mức tăng trưởng của HB10 so với BTC trong 3 tháng gần đây nhất. Ta có thể thấy đường biểu diễn tăng trưởng của HB10 (màu xanh sáng) đã dần vượt cao hơn so với đường tăng trưởng của BTC.

Mức Tăng Trưởng HB10 so với BTC
Mức Tăng Trưởng HB10 so với BTC

Cách thức hoạt động của HB10

Chỉ số HB10 được tính toán dựa trên công thức Paasche Weighted Composite Price Index, tạm dịch là chỉ số tổng hợp theo tỷ trọng giá Paasche. Công thức này lấy khối lượng giao dịch của quý gần nhất làm chỉ số chính trong việc chọn mẫu.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Dữ liệu trung bình hàng ngày có thể làm giảm tác động của biến động giá một ngày và phản ánh tốt hơn tính thanh khoản của tài sản kỹ thuật số trong giai đoạn kiểm toán.Ngoài ra, chỉ số này sẽ xác định tỷ lệ các thành phần chỉ mục của các loại tài sản blockchain khác nhau theo tổng khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của mỗi loại tài sản blockchain trong quý trước, để phản ánh toàn diện hiệu suất tổng thể của tài sản blockchain được liệt kê trên Huobi và phản ánh sự phát triển tổng thể của tất cả các loại ứng dụng công nghệ blockchain.

Với cách tính này, 10 coin sẽ không cố định, một coin sẽ bị thay thế nếu khối lượng giao dịch quá thấp và bị rớt khỏi top 10. Bạn có thể theo dõi biến động của HT10 và danh sách 10 coin đang được chọn mẫu tại đây.

San giao dich HB10
San giao dich HB10

Mua HB10 ở đâu?

Để có thể mua HB10, trước tiên bạn cần phải có một tài khoản của sàn giao dịch Huobi Prolink đăng ký.

Sau khi có tài khoản bạn cần phải nạp coin vào nếu muốn mua HB10. Hiện tại Huobi hỗ trợ mua HB10 với 4 loại tiền ảo sau: HT (Huobi Token), USDT, BTC và ETH.

Tiếp theo bạn truy cập vào HB10 Exchange để tiến hành mua HB10. Số lượng mua tối thiểu là 100 USDT, 50 HT, 0.01 BTC hoặc 0.2 ETH.

Chọn loại tiền ảo bạn muốn trả, nhập vào số coin bạn có thể trả rồi click Exchange. Số HB10 bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào số tiền bạn có thể trả. Khi giao dịch mua HB10 là bạn đã đầu tư vào quỹ ETF (quỹ hoán đổi danh mục – Exchange Traded Fund) của Huobi. Quỹ này sẽ ngừng kêu gọi vốn khi đạt mục tiêu 50 triệu USDT.

Phí giao dịch:

  • 0.1% khi giá trị giao dịch dưới 500.000 USDT.
  • 0.05% khi giá trị giao dịch trên 500.000 USDT và dưới 1 triệu USDT.
  • Không tính phí khi giá trị giao dịch trên 1 triệu USDT.

Thời gian cho phép giao dịch với HB10 là từ 9:00 ngày 1 tháng 6 đến 19:00 ngày 7 tháng 6 giờ Việt Nam.

Lợi ích khi sở hữu HB10

Khi tham gia vào chuyển đổi coin sang HB10 bạn sẽ được sàn Huobi thưởng một số ưu đãi sau:

  • Trải nghiệm tài khoản VIP5 trong 30 ngày.
  • Được ưu tiên khi đặt lệnh Market.
  • Nhận được các phần thưởng từ airdrop.
HB10 Là Gì? Tìm Hiểu Chỉ Số Biến Động Giá Của Sàn Huobi
5 (100%) 5 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.