Home Tiền Ảo AltCoins Huobi Token Là Gì? Tổng Quan Token Riêng Của Sàn Huobi

Huobi Token Là Gì? Tổng Quan Token Riêng Của Sàn Huobi

0
Huobi Token Là Gì? Tổng Quan Token Riêng Của Sàn Huobi
Huobi Ra Mắt Token Huobi HT

Token HuoBi Là Gì?

Huobi là một trong những nền tảng giao dịch tiền ảo khổng lồ của Trung Quốc, trụ sở tại Bắc Kinh. Ngoài ra Huobi còn có sàn giao dịch quốc tế Huobi Pro phục vụ khách hàng từ các quốc gia khác. Từ 24/01/2018, Huobi chính thức chạy chương trình Token Huobi (Mã là HT). Theo Huobi, trước ngày 01/02/2018 Token HT sẽ không được bán trực tiếp mà tặng kèm khi khách hàng mua các gói điểm của Huobi.

Mua Gói Điểm Thành Viên Tặng Huobi Token
Mua Gói Điểm Thành Viên Tặng Huobi Token

Token Huobi HT là một token ERC20, sẽ được dùng trong sàn giao dịch Huobi, hỗ trợ cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

  • Giảm phí giao dịch: tùy theo mức VIP khác nhau, mức giảm giá sẽ khác nhau.
  • Bảo chứng thanh khoản: Mỗi mùa, Huobi Pro sẽ mua lại một phần token HT trên thị trường. Tất cả các HT mua lại sẽ được lưu trữ trong Quỹ Bảo Vệ Người Dùng Huobi.
  • Các Sự Kiện HT Độc Quyền: hủ sở hữu HT sẽ nhận các coin mới được tung ra trên Huobi vào từng thời điểm.
  • Giao dịch theo cặp với USDT, BTC, ETH
  • Các chủ sở hữu giữ nhiều HT token sẽ có vai trò trong việc quyết định các token lên sàn thông qua việc bình chọn trên HADAX. Lưu ý chỉ áp dụng cho các dự án đạt chuẩn của Huobi Pro.

Ngoài ra, Huobi Token là một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận tốt khi giá hiện tại đã gần 4 USD, tức gấp 4 lần so với lúc mở bán.

Mua Token Huobi HT Ở Đâu?

Đăng KÝ Tài Khoản Huobi

Như đã nói trên, hiện tại token Huobi HT không được bán trực tiếp, mà thông qua chương trình mua thẻ điểm của Huobi. Có nhiều gói thẻ điểm Huobi, mỗi gói sẽ được tặng một lượng token HT nhất định, mua nhiều tặng nhiều.

Các gói điểm này sẽ được bán bắt đầu từ 10 giờ sáng hàng ngày kể từ 24/01/2018 – 07/02/2018 (UTC+8). Các điểm trong gói mà bạn mua sẽ được dùng để chi trả phí giao dịch. Mỗi điểm trong gói tương ứng với 1USDT. Mỗi thành viên chỉ được mua giới hạn gói điểm, tránh trường hợp đầu cơ token.

Lưu ý: trong thời gian chạy chương trình, tỷ lệ số lượng tặng token HT miễn phí sẽ giảm dần cho tới cuối chương trình.

Trước 01/02, token HT chỉ có được bằng cách mua các gói điểm. Sau đó, Huobi sẽ list token HT lên sàn, mọi người có thể mua token HT thông qua sàn Huobi như những token bình thường khác.

Hiện tại các bạn có thể xem giá và mua các gói điểm để được tặng token Tại Đây.

CẬP NHẬT: hiện tại toàn bộ các gói Point Card của Huobi đều đã bán hết! Bạn có thể quay lại để mua vào 9 giờ sáng mỗi ngày từ nay đến ngày 7 tháng 2 năm 2019. Giờ mở bán đúng 9 giờ sáng nên bạn canh tới sớm hơn để có thể mua kịp nhé.

Huobi Token Sold out
Huobi Token Sold out

Vì sao Huobi Token lên giá rất nhanh

Việc Huobi Token HT tăng giá ngoài do nhu cầu của trader thì còn có phần ảnh hưởng lớn từ các cá voi, cá mập trong thị trường. Tổng hợp lại có các lý do sau:

  1. Trader mua để đầu cơ, đầu tư và kiếm lời.
  2. Trader mua để bình chọn trên sàn HADAX
  3. Các dự án muốn được niêm yết phải mua Huobi Token để tham gia vào vòng bình chọn, tối thiểu là 500.000 Huobi Token.
  4. Các quỹ đầu tư mua Huobi Token để làm Super Node có nhiều quyền lợi trên HADAX, tối tiểu phải mua 1.000.000 Huobi Token.

Xem Thêm Thông Tin

Website: https://www.huobi.pro/ht/

Twitter: https://twitter.com/HUOBI_Pro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here