Rất xin lỗi bạn đọc đã theo dõi chuyên mục Nhật Ký Đầu Tư Binance trên Payvnn. Thời gian qua Payvnn không cập nhật bài viết trên chuyên mục này nữa một phần là vì thị trường downtrend dài hạn, Payvnn Team đã chuyển một phần vốn sang USDT/BTC, phần còn lại hold các altcoin tốt nên không trade mỗi ngày nữa. Một phần vì team chuyển sang dần trade trên sàn BitMEX cho lợi nhuận tốt hơn nhiều trong thời điểm này. Từ nay chuyên mục này sẽ có một số thay đổi như sau, xin mọi người đọc bên dưới.

Xem thêm: Học trade coin căn bản đến nâng caoKiếm Coin miễn phí nhờ Airdrop và Bounty

Theo dõi Telegram Payvnn để cập nhật tin thị trường nhanh nhất.

Thay vì cập nhật những lệnh Payvnn đã vào thì Payvnn Team sẽ cập nhật nhận định thị trường kèm với hướng di sắp tới cho các bạn tham khảo. Những nhận định này bản thân Payvnn cũng đang theo và có thể tổng hợp từ các trader khác trên Twitter và Trading View (kèm chart).

Còn về phong cách cập nhật trade coin cũ, hiện tại Payvnn không trade mỗi ngày nữa nên nếu viết theo cách đó sẽ không có gì để bạn đọc xem nữa. Hi vọng thị trường sẽ sớm phục hồi, lúc đó Payvnn sẽ tiếp tục cập nhật các lệnh đã vào để mọi người tham khảo.

Dưới đây là nhận định của ngày hôm nay:

Ngày 13/4/2018

Khi cả làng cùng xanh thì vấn đề không phải ở vào coin nào mà vấn đề là hold đến khi nào chốt lời. Nếu thị trường diễn biết như đợt Tết thì Bitcoin có thể phá ngưỡng cản gần nhất là 9k và sideway một thời gian trước khi bị dump lại. Thời gian dự kiến 10 – 15 ngày cho đợt pump này, trong đó sẽ có vài đợt điều chỉnh giá nhỏ.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Nếu bạn đang ôm coin đã pump: tiếp tục hold.

Nếu coin bạn ôm chưa pump: hold chờ nó pump. Không nhảy thuyền, không fomo.

Nếu ôm USDT: chờ múc BTC ở đợt điều chỉnh giá kế tiếp. Chờ mua ở 7k5, cắt lỗ ở 7k3, chốt lời rải lệnh 8k1 – 8k5 – 9k1.

Với team BitMEX: chiến thuật ăn sóng nhỏ trong từng cây nến xanh vẫn là an toàn nhất. Thời điểm này Long chắc chắn sẽ có lời. Canh mở Short tại 9k1 – 9k2.

[13/4] Nhận Định Thị Trường Bitcoin – Nhật Ký Đầu Tư Bitcoin Trên Binance, BitMEX
4.4 (88.33%) 12 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

4 COMMENTS

  1. Bạn ơi. Mình có thắc mắc. Những bài đầu đều ghi rõ giá mua bán trên usdt hay btc nhưng những ngày gần đây ko thấy ghi chỉ ghi bán bao nhiêu satoshi. Mình chỉ mới tìm hiểu nên còn gà lắm. Bạn cho mình hỏi đó là giá mua bán /btc đúng ko ạ

    • Đúng rồi đó bạn. Do các coin đó không có cặp trade với usdt mà chỉ có với bitcoin thôi. 1 bit = 100 triệu satoshi, nên thay vì ghi giá là 0.00009999 bit thì mình ghi là 9999 satoshi thì sẽ dễ nhìn hơn.

  2. Bạn có thể phân tích cho mình lãi kép là thế nào ko?các cặp allcoin với btc …allcoi lên btc cũng lên thì bán ra btc có được lãi ko?mình thấy vẫn thế.

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.