Payvnn sẽ cố gắng cập nhật nhận định thị trường khi có biến động đáng chú ý. Từ đó hy vọng bạn sẽ có hướng giao dịch phù hợp. Nếu cần nhận định một coin đặc biệt nào đó bạn hãy comment để payvnn phân tích và đăng lên tại đây. Bạn bookmark lại trang này để tiện xem cập nhật nhé.

Theo dõi Telegram của Payvnn để xem cập nhật nhanh hơn nhé: Telegram

Thay vì cập nhật những lệnh Payvnn đã vào thì Payvnn Team sẽ cập nhật nhận định thị trường kèm với hướng di sắp tới cho các bạn tham khảo.

Payvnn chủ yếu đánh trung hạn và dài hạn, cho lợi nhuận cao mà nhẹ đầu, nên mới có entry để anh em canh ở đó mà vào, vào sớm có thể thấy lời ngay nhưng nó điều chỉnh lại run tay cắt lỗ ngay đáy. Cái hại của FOMO là vậy.

Cập Nhật 10/9/2021

Chào các bạn, từ lúc Bitcoin flash-crash tới giờ đã được 3 ngày, nhiều bạn có hỏi tại sao không có cập nhật mới. Lý do là sau mỗi đợt sập nhanh thị trường sẽ đi vào nghi hoặc và giao dịch ít lại, không có nhiều dữ liệu để phân tích các hướng đi ngắn hạn. Về hướng đi dài hạn, Payvnn vẫn giữ quan điểm từ trước tới giờ, đó là đây là đợt điều chỉnh, sau khi điều chỉnh xong Bitcoin sẽ rơi vào chu kỳ giảm dài hạn, câu hỏi triệu đô lúc này là khi nào?

Nhìn lại những phân tích quá khứ, ngày 28/8, Payvnn đã có phân tích cơ bản về thị trường sau mỗi lần họp của FED. Phân tích này cho thấy Bitcoin sẽ lên đến 54k và điều chỉnh. Phân tích này khá đúng khi BTC đã lên tới 53k và điều chỉnh về 40k.

Trong phân tích kỹ thuật 1/9, Payvnn cho rằng Bitcoin lên tới 54k sau đó điều chỉnh về 41k. Về giá thì nhận định này đúng, nhưng về thời điểm thì sai. Một phân tích đúng là phải thỏa mãn điều kiện về “vùng giá” và “thời điểm”, nên nhận định này chưa thể coi là đúng được.

Bitcoin flash-crash (sụp đổ chớp nhoáng) là điều không ai ngờ tới được. Điều chỉnh về tới 42.8k ở thị trường Spot và 40k ở thị trường Future. Lý do là một lượng lớn lệnh Long bị thanh lý (long-squeeze), khiến cho sàn sẽ bán coin của lệnh ở giá market, thanh khoản không đủ có thể đẩy giá xuống rất nhanh, và thực tế là chuyện này đã xảy ra.

Về dài hạn, cú flash-crash này không làm Payvnn thay đổi về việc thị trường sắp đi vào downtrend. Tuy nhiên, thời điểm đảo chiều vào giữa tháng 9 đã không còn đúng nữa. Có flash-crash đã làm thị trường chính thức đảo chiều, và những đợt tăng sắp tới chỉ là những đợt hồi để người chơi thoát ra.

Về phân tích ngắn hạn, không có nhiều tín hiệu kỹ thuật cho thấy hướng đi sắp tới. Vì vậy Payvnn tiếp tục sử dụng phân tích cơ bản, với nền tảng là phản ứng thị trường sau mỗi cuộc họp của FED.

Hướng đi giá Bitcoin sau mỗi cuộc họp của FED
Hướng đi giá Bitcoin sau mỗi cuộc họp của FED

Mô hình giá sau mỗi cuộc họp của FED có nhiều điểm chung. Sau khi tạo đỉnh BTC đều có những cú sập mạnh và rút râu mạnh. Tiếp sau đó là thị trường lưỡng lự với những cây doji và kết quả cuối cùng đều sập về vùng đáy. Vì vậy, chiến lược giao dịch cho thời gian tới là:

 • Nếu bạn kịp thoát và đang giữ USD, hãy tiếp tục giữ và chờ mua ở vùng BTC 40k để ăn hồi, vì 40k chưa phải là vùng đáy của downtrend này.
 • Nếu bạn đang kẹt ở altcoin, rất khó để cắt lỗ vào lúc này. Payvnn khuyến nghị là hãy đổi sang BTC nếu cặp alt/btc chưa giảm quá nhiều. Vì khi BTC giảm thì altcoin sẽ giảm mạnh hơn, và nếu BTC tăng thì altcoin cũng không theo kịp.
Cập Nhật Ngày 1/9/2021

Cập Nhật 1/9/2021

Trước khi cập nhật thì Payvnn có vài quan điểm chia sẻ với anh em như sau:

Thứ nhất, pptrend là điều ai cũng muốn, vì trong uptrend ai cũng thắng, mua là ăn. Nhưng bạn cũng phải nhớ là thị trường sẽ luôn ngược với suy nghĩ của đám đông, và không có chuyện tất cả cùng giàu. Crypto là một zero-sum game, tiền sẽ chuyển từ túi người này sang túi người khác mà thôi.

Thứ hai, thị trường đang đi khá chậm. Đã được 3 tuần kể từ khi BTC quay lại mốc 47k, sau một thời gian swing thì lại đang ở mốc này một lần nữa. Trong uptrend vừa rồi, có 2 lần BTC đều quanh quẩn quanh mốc kháng cự lâu như vậy, lần một là quanh mốc 20k hồi tháng 12 năm 2020 và lần hai, quanh mốc 40k tháng 1 năm 2021. Từ kinh nghiệm của mình cho thấy, thị thị trường nhanh thì chúng ta phải chậm, mà khi thị trường chậm, chúng ta phải nhanh.

Điểm lại các dự báo của Payvnn, mình từng dự đoán rằng tổng vốn hóa thị trường sẽ phục hồi tới mức kỳ vọng là 2200 tỷ USD, và nó đã đạt tới mức này vào ngày 23/8, cho tới hiện tại vẫn chưa vượt qua được. Nếu muốn uptrend tiếp tục, vốn hóa buộc phải vượt qua được ngưỡng này.

Về dự báo BTC.Dominance, Payvnn có post trên channel là sẽ về quanh mức 42%, và hiện tại đã về đến mức này, nếu phá vỡ mức này thì altcoin season sẽ tiếp tục một thời gian nữa.

Không giống như uptrend hồi đầu năm, mùa altcoin season này chỉ có một số coin là thực sự tăng, ví dụ SOL, C98, AXS, ADA, FTM, AUDIO. Đa số chỉ dừng ở mức “phục hồi”, và vẫn còn nằm cách xa đỉnh cũ. Lý do là nguồn tiền đã bị rút khỏi thị trường khá nhiều, không đủ sức để bơm cả thị trường như đầu năm nữa. Những coin tăng gần đây là nhờ vốn hóa được rút khỏi Bitcoin, chứ dòng tiền vào thị trường đã chững lại khi tổng vốn hóa đạt 2200 tỷ rồi. Đây là dấu hiệu của cuối mùa uptrend.

Nhìn vào tỷ giá USD/VND, vẫn chỉ quanh quẩn mức 23k, mỗi khi giá lên thì tỷ giá lại giảm xuống, cho thấy xu hướng chốt lời vẫn ưu hơn và tiền trên thị trường vẫn là của người cũ chơi với nhau.

Cá nhân Payvnn cho rằng mùa altcoin này vẫn chưa kết thúc, mọi người vẫn có thể chơi một thời gian nữa, ít nhất là cho tới giữa tháng 9. Điều kiện tiên quyết để altcoin này tiếp tục là BTC phải tăng mạnh. Nếu điều kiện này được đáp ứng, altcoin sẽ tăng mạnh hơn, dàn trải hơn và thu hút nhiều vốn hơn đổ vào thị trường.

Nhìn chart Bitcoin bên dưới, nếu dự đoán trên xảy ra thì BTC sẽ chạm dải BB trên trước khi điều chỉnh để quay về đường MA20. Tại đó sẽ là điểm tranh chấp xem uptrend có tiếp tục hay sẽ quay trở lại downtrend. Lúc đó altcoin sẽ bị điều chỉnh mạnh.

Chart BTC tháng 9/2021
Chart BTC tháng 9/2021

Tóm tắt lại cho những nhận định trên sẽ là:

 • Bitcoin sẽ tăng tới 55k rồi điều chỉnh lại mức 40k (khả năng 30%) -> Altcoin season sẽ tiếp tục cho đến khi bị điều chỉnh mạnh vào cuối tháng 9.
 • Bitcoin loanh quanh mốc 46 – 50k để altcoin bay lần cuối trước khi cả 2 bị điều chỉnh (khả năng 70%).

Dù trường hợp nào xảy ra thì những altcoin đã bay và x nhiều lần từ đáy sẽ khó tăng mạnh. Nếu bạn vẫn tiếp tục ở lại thị trường, chuyển dịch dần sang những altcoin chưa bay hoặc Bitcoin là điều khôn ngoan.

Cập Nhật Ngày 28/8/2021

Cập Nhật Ngày 28/8/2021

Đây là cập nhật rất quan trọng cho những ngày sắp tới, đặc biệt là sau cuộc họp Jackson Hall của FED.

Ta hãy nhìn lại ba lần gần nhất mà ông chú Jerome Powell, chủ tịch FED, phát biểu (chart bên dưới):

Ngày 8/4: trước đó thị trường làm 1 cây nến đỏ dài. Ngay sau Powell phát biểu thị trường đã đóng 1 cây nến marubozu xanh mạnh mẽ, ngay sau đó giá tăng thêm 16%. Nhưng sau đó điều chỉnh giảm đến 27% từ đỉnh.

Ngày 3/5: trước đó thị trường cũng nến đỏ, sau khi ông chú Powell phát biểu thì đóng được cây nến pinbar xanh. 2 ngày sau khi ông chú phát biểu, một cây nến bullish engulfing xanh xuất hiện, thị trường cực kỳ hưng phấn. Nhưng sau đó điều chỉnh giảm 50% từ đỉnh.

Ngày 27/8: trước đó thị trường lại nến đỏ, sau đó được ông chú thổi thành nến xanh marubozu mạnh, thị trường tiếp tục hưng phấn. Nếu theo kịch bản hai lần trước, thị trường có thể tăng từ 10 – 16%, tối đa là 54k. Nhưng sau đó sẽ giảm bao nhiêu từ đỉnh?

Từ thống kê trên ta có thể nhận ra một hình mẫu chung đó là:

 1. Thị trường khá tiêu cực trước khi Powell phát biển.
 2. Ngay sau đó, thị trường hưng phấn được 1 tuần.
 3. Điều chỉnh mạnh ngay sau đó.

Những thông tin Payvnn đưa ra trên đây đều là thống kê và mang tính chất tham khảo, quyết định là ở bạn. Mong bạn nhớ rằng ở đời khó mà ăn được từ gốc tới ngọn, người biết đủ sẽ là người hạnh phúc nhất.

Cập Nhật Ngày 25/8/2021

Cập Nhật Ngày 25/8/2021

Tầm nhìn trung hạn của Payvnn tạm thời chính xác cho tới hiện tại.

BTC đã tiếp cận mốc 51k.

Vốn hóa đã đạt 2200 tỷ.

Altcoin đã tăng nhiều, duy chỉ có BNB tăng chỉ khoảng 30% từ lần cập nhật trước (dự báo 50%).

Như vậy mọi mốc take profit khả dĩ mà Payvnn đưa ra đều đã đạt được. Thị trường hiện tại đang tranh chấp chưa rõ ràng nên Payvnn chưa đưa ra nhận định trung hạn mới, chỉ có thể đưa ra khả năng:

 • 30% khả năng Bitcoin sẽ chạm 57 – 58k (sau đó điều chỉnh hoặc up tiếp thành một siêu chu kỳ uptrend), altcoin cũng sẽ tăng thêm từ đây (không nhiều lắm)
 • 70% Bitcoin điều chỉnh từ đây (điều chỉnh mạnh hoặc về hẳn downtrend cần phải xem xét sau).

Tùy theo khẩu vị rủi ro của bạn mà hãy cân bằng tỷ trọng vốn mà chơi.

Còn hiện tại, đây là sóng chốt lời altcoin cuối, giai đoạn này coin nào bay thì sẽ bay rất mạnh, phá ATH liên tục, con nào bay đủ sẽ lịm dần lịm dần.

Ưu: Ăn lớn hay không là ăn ở đoạn này.
Nhược: Thị trường sụp thì chạy không kịp.

1 số chưa bay (đủ mạnh): BNB, DOGE, HT, TKO, EOS, TRX, MATIC, NEO,…

Cập Nhật Ngày 16/8/2021

Cập Nhật Ngày 16/8/2021

BTC và altcoin vẫn chạy theo đúng kịch bản nên không có update gì thêm.

SOL, DOGE cũng đã tăng hơn 50%, trừ BNB hơi yếu nhưng tới lúc cũng sẽ tăng ít nhất 50% từ vùng giá hiện tại.

Ảnh dưới là chart vốn hóa crypto mà payvnn đã đăng hồi tuần trước, chat đã chạy chính xác và lên tới mức 2 tỷ USD. Mức kỳ vọng 2.2 tỷ USD sắp tới và chúng ta có thể chốt lời tại đó.

Chart vốn hóa thị trường crypto
Chart vốn hóa thị trường crypto

Cập Nhật Ngày 13/8/2021

Cập Nhật Ngày 13/8/2021

Tối qua, lúc Bitcoin phá được 44k7 Payvnn đã thông báo trên channel về kịch bản tốt nhất là về hẳn 43k8 rồi bật lên.

Sáng nay giá đã kịp vượt qua 44k7 trước 7h, tuy đóng nến ngày thấp hơn một chút nhưng rủi ro về downtrend đã giảm đáng kể, từ 50% chỉ còn 20%.
Các ngày tới sẽ quyết định số phận của Bitcoin cuối năm nay. Nhanh thì chủ nhật, chậm nhất thứ 3 sẽ có kết quả. Hãy chờ theo dõi và điều chỉnh tỷ trọng vốn theo rủi ro nhé anh em.

Bitcoin sẽ tiếp tục chinh phục các mốc 48k và 51k trước khi tiến đến 58k. Khả năng đảo chiều về lại dowtrend ở 46k7 là 20%, vì vậy để chắc ăn bạn có thể đặt stop-loss ở 43k7, vùng tranh chấp xu hướng của tối hôm qua.

Cập Nhật Ngày 12/8/2021

Cập Nhật Ngày 12/8/2021

Lực hút của MA200 khá mạnh khiến BTC quay lại vùng tranh chấp, tại đây có thể bật lên hoặc xuống thêm một tí ở vùng 44k7 rồi bật lên.

Nếu không trụ nổi thì có lẽ đợt hồi này đã kết thúc, chuẩn bị chốt lời Bit và alt theo hướng mũi tên đỏ.

Cập Nhật Ngày 11/8/2021

Cập Nhật Ngày 11/8/2021

Như vậy là tối qua BTC đã có một cú điều chỉnh nhẹ về vùng 44k7 đúng như Payvnn đã phân tích. ETH cũng theo đó điều chỉnh nhưng không đến mức về $2900, đây là tín hiệu tốt.

Thị trường hôm nay rất đẹp với các chỉ số như sau:

BTC.D (Dominance): Giảm
TOTAL2 (vốn hóa altcoin): Tăng
-> Altcoin Season

Về mặt quản trị rủi ro:
Phase 1: Thị trường tốt: tăng tỷ trọng altcoin lên
Phase 2: Thị trường điều chỉnh/rủi ro: giảm tỷ trọng altcoin, tăng tỷ trọng BTC
Phase 3: Kết thúc uptrend: Về USDT

Hiện tại thị đang ở phase 1.

✳️✳️✳️ Altcoin Season: coin nào rơi càng xa đỉnh thì khi phục hồi sẽ x càng mạnh, anh em cứ lấy ICP, Casper ra làm ví dụ. Hiện tại còn mấy mã rớt khá xa khỏi đỉnh mà vẫn chưa phục hồi mạnh:
– HT – Huobi Token
– FTM – Fantom
– DOGE
– CTK – Certik
– XCH – CHIA
– TKO
– XRP
– CHZ

Anh em ai ôm các mã này cứ yên tâm hold, ai còn USDT bắt tối qua lúc Payvnn call trên Telegram thì giờ có lãi rồi.

Telegram anh em chắc đã thủ sẵn chục channel chuyên bắn kèo altcoin trong mùa này, nhưng chắc chẳng channel nào chia sẻ choa anh em những điều sau đây:

Giai đoạn này gọi là thị trường đang đãi, ai ăn khỏe sẽ ăn được nhiều, mua là sẽ ăn, bán là sẽ hớ. Sai lầm của anh em là vào lệnh chỉ vào nhỏ nhỏ, rồi khi thấy ăn no no mới đổ thêm tiền vào, thậm chí vay mượn nữa. Vừa all in vào thấy ăn được 5 – 10% đang chờ nhà xe về thì cơ động ập tới bế đi hết. Đó là lý do lúc thị trường ngon ăn phải đánh lớn, ăn dày lên (tăng tỷ trọng), rồi khi thấy no hãy tranh thủ luồn cửa thoát hiểm mà trốn đi. Nhạc lên thì ai cũng phải nhảy, ai biết khi nào nhạc sẽ dừng? Cái đó Payvnn sẽ chia sẻ ở bài sau.

Cập Nhật Ngày 10/8/2021

Cập Nhật Ngày 10/8/2021

⚠️⚠️⚠️ UPDATE BTC:

Hiện tại thị trường đang ở giai đoạn phân phối giữa người chốt lời và người FOMO, trong đó FOMO đang yếu dần rồi. BTC có thể điều chỉnh về 44k7 hoặc thấp hơn.

Ai đang ôm USDT thời cơ mua sắp tới rồi.
Ai đã có lời nhiều nên chốt vốn hoặc ít nhất 50% ra.
Có 10% khả năng thị trường sập luôn từ đây, kết thúc đợt hồi.
Có 20% khả năng từ đây bay tiếp không điều chỉnh.
Phân tích là xác suất, trade là quản trị rủi ro dựa trên xác suất.
Holder không cần quan tâm.

ETH: chart 1h hình thành doubletop nên có thể điều chỉnh về $2900, ai đang long hãy cẩn thận.
TP trung hạn không đổi, quanh $3400

Chỉ số Bitcoin Dominance mô hình 2 đỉnh -> Alt season sắp tới rồi nhé, hãy kiên nhẫn

Cập Nhật Ngày 9/8/2021

Cập Nhật Ngày 9/8/2021

BTC: BTC điều chỉnh đúng như kỳ vọng, điều này giúp chu kỳ tăng sẽ ổn định hơn, tránh bị panic sell. Đáy của đợt điều chỉnh này quanh $42k

Tổng quan:

Nhìn chart ngày của BTC.D (Bitcoin Dominance) bên dưới, sau khi đâm thủng trend line thì không xuống ngay mà quay lên test 2 lần => BTC sẽ còn hút vốn trong thời gian tới để tăng mạnh và altcoin season sẽ tới sau đó (khoảng 2-3 tuần nữa). Kế hoạch giao dịch của chúng ta từ giờ cho tới lúc đó là:

– Altcoin top hold vẫn giữ
– BTC hold vẫn giữ
– Altcoin rác nếu có tăng thì hãy chốt lời
– USDT chờ mua coin rác và BTC – thời điểm mua sẽ được payvnn thông báo.

Kèo altcoin trung hạn: CHZ – coin nền tảng cho các token đội bóng PSG, ATL, JUV… pump mấy bữa nay. Nến ngày đã phá trend giảm, đang tăng đẹp, chờ điều chỉnh hãy vào, không FOMO.
Entry: 0.25 – 0.27
TP gần: 0.45
TP xa: 0.6

Cập Nhật Ngày 8/8/2021

Cập Nhật Ngày 8/8/2021

Hướng đi BTC không có gì thay đổi, sẽ dần tiến tới đích $48k. Cái ta cần bây giờ là Bitcoin có hút hết vốn của Altcoin để tiến lên hay không, hãy xem chart tổng vốn hóa.

Chart tổng vốn hóa đã đi vào chu kỳ tăng mới sau cú bẻ gãy trend hồi tháng 5. Vốn hóa đã tăng 4 ngày liên tiếp và dễ dàng phá cản 1750 bil. Xu hướng này ủng hộ giá tăng cho cả thị trường gồm Bitcoin + Altcoin. Vài ngày tới sẽ có ngày điều chỉnh vốn hóa, điều này là cần thiết để xu hướng đi lên ổn định, đó cũng là cơ hội để mua vào altcoin.

Chart vốn hóa thị trường Crypto
Chart vốn hóa thị trường Crypto

Cập Nhật Ngày 7/8/2021

Cập Nhật Ngày 7/8/2021

✳️✳️✳️ Update BTC: nhận định hôm trước của chúng ta đã chính xác, cú breakout hôm qua đã giúp Bitcoin thoát khỏi downtrend trong 3 tháng qua. Đích đến đầu tiên sẽ là 48k và sideway một thời gian trước khi tiếp cận đỉnh cũ cuối năm nay.

BTC kỳ vọng sẽ chạy như ảnh dưới.

1-2 ngày tới là ngày Bit điều chỉnh, tranh thủ mua thêm altcoin (nếu còn USD). Coin rác bay nhiều chốt lời sang coin chưa bay. Coin top ETH, BNB, SOL, DOT, DOGE vẫn giữ chặt.

ETH: ETH đang trong trend tăng kể từ đáy ở cuối tháng 7. Sau hardfork ETH dễ dàng vượt cản $2800 tiến đến $3100 đúng như phân tích. Mấy ngày tới có thể retest lại cản cũ ở 2800, sau đó tiến tới cột mốc 3400, mức take profit kỳ vọng của đợt hồi phục này. Nếu tình hình sáng sủa thì mốc 4000 không còn xa.

Cập Nhật Ngày 3/8/2021

Cập Nhật Ngày 3/8/2021

Một vài chia sẻ: ✳️ Vì sao gồng lãi khó hơn gồng lỗ:

– Trong lúc gồng lãi ta lại sợ hãi thị trường bị sập
– Trong khi gồng lỗ ta sẽ hy vọng thị trường phục hồi

-> Cảm giác hy vọng luôn dễ chịu hơn cảm giác sợ hãi. Nuôi trong mình cảm giác hy vọng được rất lâu, sau đó dần chuyển sợ hãi -> cắt lỗ ở đáy. Đợt downtrend rồi, chắc chắn không ít người cắt lỗ khi BTC xuống dưới 30k giờ đã phải hối tiếc.

Anh em phải xác định là mua để chừng nào bán. Nếu mua để chờ cuối đợt uptrend này mới bán thì giờ mua là quá sớm. Nếu mua để bán ngay khi có lời thì bây giờ mua cũng được, chốt lời trong ngày thôi.

Ngày hôm qua có rất nhiều stablecoin được đẩy lên sàn nhưng kết quả BTC lại dump. Tuần trước thì ngược lại, mấy chục ngàn BTC được đẩy lên sàn nhưng giá BTC lại pump mạnh.

Các chỉ số này chỉ dùng để tham khảo, không thể dùng để dự đoán thị trường. Vì sao? Vì chỉ số công khai, kết quả sẽ ngược lại với trông đợi của đám đông .Thậm chí ta nhìn vào đó đánh ngược thì khả năng thắng còn cao hơn.

BTC

Một số lượng Bitcoin trị giá 131 tỷ USD đã di chuyển khỏi sàn ngày hôm nay. Điều này đã xảy ra một lần vào tháng 9/2020.

Tầm nhìn dài hạn BTC sẽ về lại mốc 48k, các thông tin onchain này không có giá trị trong ngắn hạn.

Số lượng ví giữ 1k – 10k Bitcoin đã ngang bằng với số lượng hồi tháng 3 năm nay (lúc đó Bitcoin 60k)

Cập Nhật Ngày 1/8/2021

Cập Nhật Ngày 1/8/2021

Cập nhật BTC:
BTC vẫn di chuyển khá chuẩn mực đến vùng TP kỳ vọng. Trước khi đến TP1 sẽ có điều chỉnh mạnh yếu, giật lên xuống bất kỳ, chỉ cần bạn kiên nhẫn và đủ lòng tin thì TP1 chắc chắn sẽ tới.

TP1: 48xxx
TP2: 57xxx
TP3: 100k

BTC Dominance giảm -> dòng vốn chuyển dịch sang altcoin, tiếp tục ôm altcoin top, coin rác đã bay chốt lời 1 phần để ôm thêm coin top như BNB, DOT

Cập nhật ETH trước hardfork London, tin tốt sắp tới nên giá sẽ tiếp tục tăng, kỳ vọng lên tới 2800. Ở mức này sẽ có 2 kịch bản:
1. Điều chỉnh nhẹ rồi lên tiếp tới ít nhất 3400, đây là mức hồi tiêu chuẩn cho đợt hồi này (nếu là uptrend mới thì đây là cản cứng)
2. Điều chỉnh mạnh, sideway tích lũy rồi lên tiếp

Cập nhật BNB:

Hàng của anh CZ khá cứng, tốt để hold lâu dài, vùng mua tốt nhất 280-300 đã qua rồi, ai chưa mua thì kiên nhẫn hoặc mua trước 1 ít vùng này cũng không sao.

Kịch bản:
1. Kỳ vọng lên được ít nhất tới vùng 43x
2. Lên đó có thể điều chỉnh xuống và tiếp tục sideway. Hoặc lên tiếp tới vùng take profit của đợt hồi này khoảng 59x

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcKênh, Nhóm Telegram Tín Hiệu Crypto, Chứng Khoán, Forex Miễn Phí (Update 9/2021)
Bài tiếp theoakSwap – Cảnh Báo SCAM Token Airdrop
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

9 BÌNH LUẬN

  • LTC hiện gặp cản ở mốc fibo 0.236, vượt qua vùng này thì có thể chốt lời an toàn ở giá $222. ETC chạy cũng giống LTC, có thể chốt lời ở $89. 2 coin này là coin đào thế hệ cũ, thường sẽ được pump cùng lúc, coin này pump trước thì sẽ tới coin kia.
   Mình cũng lưu ý là thị trường đang khá rủi ro, 80% altcoin đang chạy theo sóng BTC nên cân nhắc hạ tỷ trọng alt xuống, nâng BTC và USD lên.

    • Nếu hold lâu dài (vài năm) thì rất khuyến khích bạn rút về ví để lưu trữ. Để trên sàn có 2 rủi ro là sàn bị sập hoặc sàn delist coin bạn đang hold. Ngoài ra, khi để ở ví ngoài sẽ hạn chế việc bạn ra vào lệnh nhiều làm hao hụt tài khoản.
     Bạn có thể lưu trữ trên các app lending như Celsius để vừa hold vừa nhận lãi.

  • Thực ra gọi là lãi kép cũng không chính xác lắm. Bạn có thể tạm hiểu là ở những cặp altcoin/BTC, khi BTC tăng giá và giá alt/BTC cũng tăng thì ta sẽ được lợi về cả về USD lẫn BTC. Các trường hợp khác ta chỉ được lợi USD mà lỗ số BTC hoặc ngược lại.

 1. Bạn ơi. Mình có thắc mắc. Những bài đầu đều ghi rõ giá mua bán trên usdt hay btc nhưng những ngày gần đây ko thấy ghi chỉ ghi bán bao nhiêu satoshi. Mình chỉ mới tìm hiểu nên còn gà lắm. Bạn cho mình hỏi đó là giá mua bán /btc đúng ko ạ

  • Đúng rồi đó bạn. Do các coin đó không có cặp trade với usdt mà chỉ có với bitcoin thôi. 1 bit = 100 triệu satoshi, nên thay vì ghi giá là 0.00009999 bit thì mình ghi là 9999 satoshi thì sẽ dễ nhìn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây