Tối 23/1/2018: Mua NEO, REQ, IOTA – Đầu Tư Bitcoin Trên Binance

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance

Nếu bạn đọc được bài viết này có lẽ vì bạn đang theo dõi series Học Trade Coin của PayVNN. Nhằm để tạo điều kiện cho các bạn mới tập trade dễ tiếp nên PayVNN sẽ mở một tài khoản hoàn toàn mới trên Binance với tài khoản bằng 0 và bắt đầu đầu tư vào đây, kèm theo ghi lại mọi lịch sử giao dịch.

Xem thêm: Học trade coin căn bản đến nâng cao

Cập nhật thông tin trade coin mỗi ngày tại: Group Học Trade CoinTelegram Học trade coin

Kiếm Coin miễn phí nhờ Airdrop và Bounty

Tổng vốn đầu tư cho tài khoản này: 522,000,000đ (20.700 USD). Được chia theo tỷ lệ:

 • 30% đầu tư dài hạn vào những coin an toàn nhất. Tập trung vào Bitcoin, ETH, Litecoin.
 • 50% đầu tư trung hạn vào các coin top. Tập trung vào BNB, NEO, XLM, ETC, STRAT.
 • 20% lướt sóng. Chủ yếu là các altcoin mới lên sàn giá còn rẻ như TRX, EDO, ENJ, CMT, ETHLEND.

Ngày 23/1/2018

Sáng ngày 23/1 thị trường tiếp tục ảm đạm, đến chiều tối Bitcoin lại giảm thêm nhưng kể từ 7 giờ tối Bitcoin lại phục hồi và tăng liên tục từ mức 10,000 USD lên 11,300 USD.

Trưa hôm nay khi thị trường xuống mình đã mua thêm các coin sau:

 • Mua NEO ở giá 115.300 USD.
 • Mua REQ ở 0.00004524 BTC.
 • Mua IOTA ở 0.00022833 BTC.

Khi Bitcoin tăng giá 10% thì lập tức các khoản đầu tư buổi sáng đã có lời, bạn có thể chốt lời non để bảo toàn vốn. Payvnn chọn cách tiếp tục hold và đợi tới ngày mai mới quyết định. Trước khi ngủ đặt mức cắt lỗ ở 10% đề phòng Bitcoin mất giá mạnh trong đêm (rất khó xảy ra, vì đêm là thời điểm các nhà đầu tư Mỹ đổ tiền vào, thị trường sẽ phục hồi).

Ngày 22/1/2018

Trong ngày 22/1 Bitcoin có chiều hướng tăng nhẹ nhưng đột ngột vào cuối ngày lại giảm mạnh, cho thấy có một đợt bán tháo từ những nhà đầu tư. Từ mức giá 11700 USD Bitcoin nhanh chóng tuột xuống 10100 USD và tăng nhẹ lại giằng co ở mức 10600 USD.

FREE COINKiếm token tiền ảo miễn phí

Hôm trước Payvnn đã bán hầu hết các altcoin để chốt sang BTC và ETH. Với trường hợp Bitcoin giảm mạnh thì các altcoin cũng sẽ giảm theo rất nhanh, đây là cơ hội để bạn mua các altcoin tốt với giá rẻ như NEO, BNB, XLM, STRAT, ETC.

Hiện tại Payvnn vẫn còn hold những altcoin sau: LTC, ETC, STRAT, XLM, XVG, TRX, ADA, CMT.

Ngày 21/1/2018

Sau vài ngày chờ đợi thì sang hôm nay tín hiệu tăng của Bitcoin cũng như thị trường đã rõ ràng, là do những lý do sau:

 • Chính phủ Mỹ đóng cửa: người dân Mỹ phải tìm đến những loại tài sản an toàn hơn là đồng USD, Bitcoin và những đồng tiền mã hóa được chọn.
 • Hợp đồng tương lai mới cho Bitcoin sẽ được bắt đầu từ ngày 22/1, lúc này có thể thị trường sẽ tăng mạnh do những nhà đầu tư kiếm lời nhờ lệnh Long (xem thêm Long & Short trong bài Học đầu tư Bitcoin).

Vì vậy hôm nay Payvnn đã:

 • Chốt lời các altcoin có lời sang Bitcoin.
 • Bán BNB sang USDT và dùng USDT mua ETH.

Ngày 18/1/2018

Hôm nay đã có dấu hiệu khởi sắc cho thị trường khi Bitcoin lên giá nhẹ dẫn đến hầu hết các altcoin đều tăng giá, cá biệt có altcoin tăng giá mạnh đến 50 – 80%. Đây tuy là dấu hiệu tốt nhưng không có gì đảm bảo điều này vẫn có thể tiếp tục diễn ra trong các ngày tới.

Kịch bản khả dĩ nhất có thể xảy ra là Bitcoin tăng đến khoảng $13.000 – $13.500 và có một đợt điều chỉnh giá mạnh nữa. Một kịch bản khác là Bitcoin lên đến gần $12.200 và quay đầu giảm giá mạnh, có thể xuống mốc $8.000.

Trước tình hình này Payvnn quyết định tiếp tục chờ, không mua bán hay lướt sóng. Chỉ canh thời điểm và chốt lời các altcoin phục hồi mạnh như VEN, XLM, ELF. Rất có thể ngày mai lại là một ngày đẫm máu nữa.

Ngày 16 – 17/1/2018

Hôm nay Bitcoin và các altcoin tiếp tục giảm sâu. Tình trạng này có thể do các thông tin cấm Bitcoin từ Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc tin ngân hàng lớn JP Morgan cho rằng chính phủ sẽ cấm tiền mã hóa.

Làm gì khi thị trường đang ở down-trend (chu kỳ xuống) – đây chỉ là lời khuyên mang tính chất chủ quan, không phải hướng dẫn đầu tư, mọi người đọc và có kế hoạch cho riêng mình nhé:

1. Không bán các altcoin đang lỗ.
2. Chốt lời các altcoin đã có lời.
3. Cắt lỗ các altcoin đang lỗ nhẹ để bảo toàn vốn (bảo toàn số BTC).
4. Không mua thêm các altcoin dù thấy giá thấp, vì ngày mai giá có thể còn thấp hơn nữa.
5. Chờ giai đoạn thị trường phục hồi sẽ có các động thái tiếp theo.

Ngày 15/1/2018

Do chu kỳ xuống giá của Bitcoin thường diễn ra từ 2 – 3 ngày nên hôm nay gần như chắc chắn BTC sẽ lại xuống giá, kéo theo sự mất giá của các đồng altcoin. Vì vậy sáng hôm nay mình quyết định chốt lời các altcoin đã đạt được mốc lợi nhuận 20% trở lên vì trong ngày chắc chắn giá sẽ xuống sâu hơn. Cụ thể là chốt lời GAS và OMG.

 • Chốt lời OMG ở giá 0.001727 BTC.
 • Chốt lời GAS ở giá 0.005602.

Do thị trường vẫn còn điều chỉnh nên hôm nay mình không mua thêm coin nào nữa mà vẫn giữ BTC để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Ngày 14/1/2018

Hôm nay Bitcoin lại tiếp tục xuống giá, các nhà đầu tư bán tháo altcoin dẫn đến các altcoin sụt giảm giá nghiêm trọng. Đến 11 giờ tối Bitcoin gặp phải ngưỡng hỗ trợ 12k6 và không thể xuống thêm. Thời điểm này bạn có thể chọn mua những altcoin tiềm năng có giá rẻ như VEN, ICX, ETC, STRAT.

Tối nay mình mua thêm 5 Litecoin (LTC).

Ngày 13/1/2018

Hôm nay thị trường tiếp tục phục hồi và không có biến động mạnh. Các đồng coin tốt vẫn đang phục hồi và lên giá đều đặn. Do chu kỳ tăng chỉ vừa bắt đầu nên mình vẫn chưa chốt lời thêm coin nào.

Tiếp tục mua thêm: VEN, ICX, STRAT và LINK.

Ngày 11 và 12/1/2018

Hiện tại thị trường đã tạm bình ổn. Giá của Bitcoin không còn biến động nhiều nữa. Với thị trường này bạn có thể bắt đầu đi tìm các coin tiềm năng giá còn tốt để mua vào. Nếu coin nào có lời mà bạn cảm thấy đã đủ rồi thì nên chốt lời, vì với xu hướng hiện tại coin sau khi lên đỉnh sẽ xuống điều chỉnh giá một thời gian, trong thời gian giá thấp bạn có thể mua lại.

Hôm nay mình đã chốt lời: NEO, STRAT, ENJ.

Ngày 10/1/2018

Hôm nay thị trường vẫn chưa có gì khởi sắc, từ trưa do sự sụt giá mạnh của Bitcoin nên các altcoin cũng bị ảnh hưởng và rớt giá theo. Điều tốt nhất khi Bitcoin bắt đầu rớt giá bạn có thể làm là tiếp tục hold các altcoin của mình, nếu vẫn còn nhiều BTC bạn có thể canh lúc thị trường rớt giá sâu để mua lại.

Hôm nay mình không bán coin nào mà chỉ canh lúc thị trường rớt giá để mua thêm các altcoin sau: ZRX, NEBL, TNB, BAT.

Các altcoin tốt để hold lâu dài: LEND, FUN, APPC, EDO.

Ngày 9/1/2018

Bitcoin đã phục hồi sau đợt giảm giá mạnh vào đêm hôm qua. Kéo theo các altcoin mạnh cũng lên giá mạnh mẽ. Giá của altcoin lên đỉnh điểm vào 4 giờ sáng nay, nếu bạn nào thức đêm và chốt lời thì sẽ lãi lớn. Mình thì theo trường phái trade tốt hơn trade nhiều nên không thức canh.

Sáng nay mình đã chốt lời LINK vì đã tăng giá 3 ngày liên tiếp và chắc chắn hôm nay sẽ giảm.

Trong thị trường bất ổn như hiện tại, nắm giữ những altcoin mạnh giúp bạn có lợi thế lớn và lợi nhuận lớn về sau, tiêu biểu có: EDO, LEND, FUN, CMT và mới đây nhất là MANA.

Ngoài ra EDO và LEND vừa hợp tác để phát miễn phí token LEND trong ví Eidoo, bạn có thể mở ví để chờ nhận nhé.

Ngày 8/1/2018

2 coin rất tiềm năng có thể đầu tư dài hạn là EDO và CMT. Với EDO thì đã ra mắt ví Eidoo trên điện thoại và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người dùng. CMT thì trở thành token được sử dụng để đầu tư cho dự án ICO ArcBlock.

Với cả đầu tư ngắn hạn hay trung hạn thì EDO và CMT đều rất đáng để mua ngay từ bây giờ.

Chiều 8/1/2018 các altcoin lẫn BTC, ETH đồng loạt giảm mạnh. Lý do là một lượng lớn vốn đã bị rút khỏi thị trường. Điều tốt nhất bây giờ bạn có thể làm là giữ vững các altcoin đang bán, không cắt lỗ, không chốt lời. Điều này sẽ giữ vững tài khoản của bạn khi thị trường phục hồi mà không thiệt hại quá nặng.

Ngày 7/1/2018

Tối qua mình đã định mua APPC nhưng sợ gặp bão Bitcoin nên không mua để theo dõi đến sáng nay xem sao. Tối qua lúc định mua giá ở 2.99 USD thì sáng nay giá đã lên đến 3.88 USD, tăng rất nhanh! Về tiềm năng của APPC – AppCoins bạn có thể tham khảo bài viết này.

Hiện tại mình đã mua thêm 180 APPC ở mức giá 22800 satoshi.

Ngày 6/1/2018

Hôm nay mình đã chốt lời coin MTH và cắt lỗ TRIG do bị thiệt hại nặng trong đợt bão BTC. Hôm nay BTC tăng nhẹ, các altcoin dần phục hồi. Mình vẫn giữ các altcoin mạnh vượt qua được đợt bão như FUN. Tiếp tục mua thêm các altcoin:

– XLM: sau vài ngày tăng mạnh, XLM (Stellar) dần ổn định và lấy đà để tăng trưởng tiếp. Stellar là một dự án rất có tiềm năng và rất đáng để chờ đợi.

– ETHLend, EDO, LINK, CMT: các altcoin xuất hiện không lâu và tiềm năng còn rất lớn.

Sáng 5/1/2018

Sáng nay Bitcoin lại có chiều hướng tăng và đã có lần vượt qua mốc 15100 USD. Rút kinh nghiệm lần trước, khi bán các altcoin sang bitcoin tuy đảm bảo được số bit nhưng có thể gây thiệt hại về lợi nhuận nên lần này mình vẫn giữ các altcoin không bán.

Khi bitcoin tăng thì giá các altcoin có cặp tiền đi chung với BTC như TRX/BTC sẽ giảm, nhưng giá trị thật sự của coin không thay đổi, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

Mặt khác khi giá BTC cao thì có một lượng lớn trader bán altcoin để mong giữ lại số lượng btc nên giá các altcoin có thể sẽ giảm mạnh, bạn có thể canh để mua được giá rẻ đầu tư cho tương lai.

Sáng 4/1/2018

Hôm qua mình chốt lời TRX, SNT, CMT hơi sớm, mấy coin này vẫn tiếp tục bay cao. Hôm nay mình tiêp tục chốt lời XLM và hiện tại chỉ còn giữ mỗi Bitcoin và ETH thôi nhé. Hiện tại BTC đã ngừng tăng nhưng ETH vẫn tăng mạnh. ETH thì phải giữ rồi, với Bitcoin bạn có 2 lựa chọn:

– Tiếp tục giữ Bitcoin, chờ các đợt sóng sau.

– Lấy 1/2 Bitcoin đầu tư tiếp tục vào các altcoin tiềm năng.

Cập nhật tối 4/1/2018

Trong tối nay mình đã mua thêm các altcoin sau: FUN, MTH và TRIG. Những altcoin này mình theo dõi đã lâu và đang vào xu hướng tăng mạnh. Mua và giữ khoảng 2 – 3 ngày chỉ bán ra khi được giá (ít nhất lời 50%).

Sáng 3/1/2018

Đêm qua BTC tăng mạnh từ 13500 USD lên đến gần 14600 USD khiến cho giá các altcoin có cặp giao dịch với BTC giảm mạnh. Vì thấy TRX có chiều hướng giảm mạnh và cần thời gian phục hồi nên mình đã bán toàn bộ vào lúc 12:45 đêm, ngay kịp lúc trước khi BTC tăng phi mã.

Sáng nay tiếp tục bán một số altcoin khác để chuyển sang trữ Bitcoin vì vốn hóa thị trường đang tăng và sẽ đổ vào đồng tiền này rất nhiều.

Update: hiện tại Bitcoin đang sắp có một đợt tăng mạnh nữa sẽ khiến các altcoin mất giá liên tục vì vậy mình chốt lời những coin có dấu hiệu sắp rớt giá: SNT, BAT, POWR, BTS.

Vẫn giữ lại các altcoin tiềm năng, cụ thể bây giờ chỉ còn giữ:

 • XLM
 • XVG
 • BNB

Sáng 2/1/2018

Sáng nay ETH tăng mạnh hơn 20% nên mình quyết định bán hầu hết các altcoin nhỏ để chuyển sang trữ ETH. Chỉ giữ lại các altcoin lớn có tiềm năng mạnh có thể x2 x3 trong tương lai.

Danh sách các altcoin được giữ lại:

 • IOTA
 • BNB
 • STRAT
 • XVG
 • SNT
 • BAT
 • TRX
 • CMT
 • POWR
 • XLM
 • ADA
 • FUEL
 • OMG

Ngày 1/1/2018

Ngày đầu năm mới các coin biến chuyển không nhiều. Riêng có coin TRX và SNT tăng mạnh. Riêng coin EDO không có chiều hướng tăng mà lại giảm nên mình quyết định cắt lỗ ở 3% để tập trung coin khác.

 • Chốt lời SNT ở 1778 satoshi.
 • Chốt lời SNGLS ở 1806 satoshi (chỉ lời 5%).
 • Cắt lỗ EDO ở 27870 satoshi (lỗ 3%).
 • Mua 5000 TRX ở 328 satoshi.
 • Mua 100 BRD ở 12640 satoshi.
 • Mua 500 BTS ở 4908 satoshi.
 • Mua 1000 CMT ở 1865 satoshi.
 • Mua 100 XVG ở 1566 satoshi.

Coin Verge (XVG) đã ổn định lại và đây là coin tốt để đầu tư trong tương lai. Bạn có thể canh mua vào ở mức 1400 – 1500 satoshi là giá khá tốt. Nhìn biểu đồ bên dưới, mức hỗ trợ ở 1315 satoshi, bạn có thể vào mua ở giá này hoặc thậm chí ở 1300 satoshi. Nếu không có thời gian canh bạn hãy đặt lệnh Stop – Limit để mua được ở giá tốt.

Thời điểm tốt để mua và tích trữ XVG (Verge)
Thời điểm tốt để mua và tích trữ XVG (Verge)

Với coin CMT (Cybermiles), xu hướng tăng đã xuất hiện và có thể kéo dài. Bạn có thể bắt đầu mua ngay lúc này để chốt lời vào hôm sau. Hoặc theo dõi thêm và chờ mua ở giá vùng hỗ trợ khoảng 1700 satoshi.

Mức giá tốt để mua CMT
Mức giá tốt để mua CMT

Bạn nào hôm qua mua SNGLS theo kèo chia sẻ buổi tối của mình hiện tại có thể chốt lời ở 15% hoặc chờ đến chiều tối có thể lên được 20%.

Tài khoản Binance hiện tại (ngày 1/1/2018)

Tài khoản Binance 1/1/2018
Tài khoản Binance 1/1/2018

Ngày 31/12/2017

Các coin top bắt đầu tăng nhẹ, thời điểm này không nên mua thêm nữa. Hôm nay mình bắt đầu đầu tư vào các coin “rác” với giá trị ổn định và tương lai sẽ tăng nhanh.

Danh sách các coin mua buổi sáng

 • Mua 10 AION ở 0.0004210.
 • Mua 50 WINGS ở 0.00009.
 • Mua 500 CND ở 0.00000658.
 • Mua 200 BTS ở 0.00004531.
 • Mua 500 SNT ở 0.00001241.
 • Mua 50 BRD ở 0.00012030.
 • Mua 10 MCO ở 0.001124.
 • Mua 25 EDO ở 0.0002800.

Tình hình buổi chiều các altcoin đều ổn định, riêng AION giảm đến 7% và mình quyết định cắt lỗ. Tiếp tục mua thêm các coin có chiều hướng tăng ổn định là SNT và EDO.

Danh sách các coin trade trong chiều tối ngày 31/12:

 • Bán cắt lỗ 10 AION ở mức giá 3799 satoshi.
 • Bán cắt lỗ 0.5 LTC sang BTC ở mức giá 0.01638.
 • Chốt lời XVG ở đỉnh 1700 satoshi.
 • Mua 50 EDO ở giá 29000 satoshi.
 • Mua 1000 FUN ở giá 717 satoshi.
 • Mua 1000 SNGLS ở 1761 satoshi.
 • Mua 1000 SNT ở 1319 satoshi.
 • Mua 5000 TRX ở 284 satoshi.

Ngày 30/12/2017

Ngày 30/12 đánh dấu một xu hướng giảm tiếp tục của các đồng coin top Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, ETH. Các altcoin có xu hướng tăng mạnh, đây là thời điểm cần thận trọng, nếu bạn ít vốn thì tốt nhất nên ngừng trade để chờ. Nếu vốn nhiều và có ý định đầu tư lâu dài thì đây là một cơ hội tốt để mua dần những coin top.

Danh sách các coin mua hôm nay:

 • Mua 0.1 BTC ở 13299.
 • Mua 0.5 ETH ở 688.27.
 • Mua 0.1 BCC ở 2290.
 • Mua 0.05 BTC ở 12000.01.
 • Mua 1000 XVG ở 0.00001130.

Ngày 29/12/2017

Hôm nay các top coin đều tiến triển tốt có chiều hướng tăng nhẹ. Riêng BCC giảm nhẹ đến cuối ngày lại tăng mạnh lên tới gần 2800 USD/BCC. Vì vốn còn ít nên mình chỉ mua một ít coin đang có giá tốt như BCC, ETH và LTC.

 • ETH: mua 0.5 ETH ở 710.01.
 • LTC: mua 0.5 LTC ở 237.01.
 • BCC: mua 0.1 BCC ở 2400.01.

Các coin khác vẫn giữ nguyên, không bán.

Hiện tại tỉ giá ETH/USDT trên Remitano thấp hơn so với Binance. Nên nếu bạn cần nạp thêm ETH lên Binance có thể mua trực tiếp ETH rồi nạp mà không cần phải mua thông qua USDT.

Các bạn lưu ý là coin XRP có dấu hiệu bị làm giá, coin này không còn trung lập nữa vì đã có sự tham gia quản lý từ các ngân hàng, để chắc ăn không nên mua coin này cho dù giá đang tăng rất đều đặn.

Ngày 28/12/2017

BTC và BCC (Bitcoin Cash) tuột dốc bất ngờ vào rạng sáng. Nếu tính theo tỉ giá mua 2 BCC hôm qua thì hôm nay đã lỗ hơn 1000 USD. Tuy nhiên, do đầu tư trung hạn nên bạn không cần phải lo lắng. Tỉ giá chênh lệch trong ngày là chuyện bình thường. Giá vẫn đang có chiều hướng đi lên lại.

Lý do BTC xuống có thể do cá mập dìm giá để tích trữ thêm Bitcoin chờ đợt hard fork Segwit2X. Hoặc cũng có thể do có những nghi vấn xung quanh dự án Segwit2X khiến nhà đầu tư hoang mang nên bán tháo đầu tư qua đồng khác. Ngoài ra, theo thông tin từ Bloomberg, Hàn Quốc thắt chặt thêm các điều luật về tiền ảo để ngăn chặn sự đầu cơ. Báo Korea Biz Wire còn cho biết các ngân hàng lớn tại Hàn Quốc đã ngừng mọi dịch vụ trao đổi liên quan tới đồng Bitcoin.

Tỉ giá Bitcoin Cash hôm nay
Tỉ giá Bitcoin Cash hôm nay

Tuy nhiên giá Bitcoin và Bitcoin Cash có thể xuống thêm nữa, nên mình sẽ đặt thêm vài lệnh chờ để mua thêm ở đáy.

– BTC: mua ở 12,001.01 USD.

– BCC: mua ở 2000 USD.

Cũng xin nhắc các bạn đây là thời điểm rất mạo hiểm cho bất kỳ hành động mua hay bán Bitcoin, Bitcoin Cash nào.

Sáng 27/12/2017

Mua 5681 USDT từ Remitano với tỉ giá 24,300đ/USDT chia thành 4 đợt để test tốc độ nạp tiền. Thời điểm sáng sớm nên thời gian nạp tiền rất nhanh, từ 5 – 10 phút.

Nạp tiền mua USDT từ Remitano sử dụng Vietcombank
Nạp tiền mua USDT từ Remitano sử dụng Vietcombank
Lịch sử nạp tiền Binance 27/12/2017
Lịch sử nạp tiền Binance 27/12/2017

Dùng toàn bộ mua Bitcoin Cash (mã trên Binance là BCC) giá dao động từ 2870 – 2889 USD/BCC.

Lịch sử Trade trên Binance
Lịch sử Trade trên Binance

Dự đoán: Bitcoin Cash đã đi ngang từ ngày 24/12 và có chiều hướng sẽ tăng cao vào những ngày tới.

Tổng tài khoản hiện tại:

– Bitcoin Cash: 2.002 BCC.

– Bitcoin: 0.006 BTC.

Tổng tiền đã đầu tư: 143,000,000đ.

Tài khoản Binance ngày 27/12/2017
Tài khoản Binance ngày 27/12/2017
 • Chiều 27/12/2017

Nạp thêm 5000 USDT vào Binance.

Mua 0.02 BTC ở giá 16,322 USDT/BTC.

Mua 23.84 STRAT ở giá 0.000838 STRAT/BTC.

Mua thêm 0.02 BTC ở giá 16,421 USDT/BTC.

Mua 79 IOTA ở giá 0.00025080 IOTA/BTC.

Tổng tài khoản hiện tại: xem ảnh.

Tổng tiền đã đầu tư: 264,000,000đ.

 

 

 

Tổng tài khoản Binance hiện tại
Tổng tài khoản Binance hiện tại

26/12/2017

Mua 95 USDT từ Remitano với tỉ giá 24,800đ/USDT và nạp vào tài khoản để test tốc độ nạp. Vì mình nạp vào khoảng chiều tối nên mất khoảng 2 tiếng để tiền vào tài khoản Binance.

Dùng toàn bộ mua BTC ở mức giá 15719.88 USDT/BTC.

Dự đoán: BTC đang có chiều hướng đi lên và có thể vượt qua mốc 16000 USD.

 

Tối 23/1/2018: Mua NEO, REQ, IOTA – Đầu Tư Bitcoin Trên Binance
4.6 (92.5%) 8 votes
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin

4 COMMENTS

 1. Bạn ơi. Mình có thắc mắc. Những bài đầu đều ghi rõ giá mua bán trên usdt hay btc nhưng những ngày gần đây ko thấy ghi chỉ ghi bán bao nhiêu satoshi. Mình chỉ mới tìm hiểu nên còn gà lắm. Bạn cho mình hỏi đó là giá mua bán /btc đúng ko ạ

  • Đúng rồi đó bạn. Do các coin đó không có cặp trade với usdt mà chỉ có với bitcoin thôi. 1 bit = 100 triệu satoshi, nên thay vì ghi giá là 0.00009999 bit thì mình ghi là 9999 satoshi thì sẽ dễ nhìn hơn.

 2. Bạn có thể phân tích cho mình lãi kép là thế nào ko?các cặp allcoin với btc …allcoi lên btc cũng lên thì bán ra btc có được lãi ko?mình thấy vẫn thế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here