Trong những ngày qua, Huobi liên tục phát triển và thể hiện tầm ảnh hưởng của mình lên thế giới crypto. Từ sàn giao dịch Huobi Pro, HADAX, Huobi OTC chỉ số HB10 và gần đây nhất là ra mắt sàn giao dịch HBUS dành cho công dân Hoa Kỳ.

HBUS Là Gì?

21/03/2018 vừa rồi Huobi US đã đăng ký với Mạng Thực Thi Tội Phạm Tài Chính chính phủ Mỹ như là một doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ. Văn phòng của Huobi US được đặt tại San Francisco để phục vụ như một trung tâm đẩy mạnh kế hoạch của mình vào thị trường Mỹ.

HBUS hay Huobi US là sàn giao dịch đối tác chiến lược độc quyền của Huobi tại Hoa Kỳ. Mục tiêu của HBUS là trở thành một thị trường đáng tin cậy và hiệu quả có nhiều lựa chọn gồm các loại tiền ảo chất lượng cao.

HBUS Sắp Mở Đăng Ký

PayVNN Giới Thiệu HBUS Đối tác chiến lược của Huobi tại Mỹ
PayVNN Giới Thiệu HBUS Đối tác chiến lược của Huobi tại Mỹ

Việc đăng ký tài khoản tại sàn HBUS sẽ được bắt đầu vào lúc 10AM ngày 10/06/2018 (PT). Và tới 10AM 15/06/2018 (PT) sàn sẽ chính thức đi vào hoạt động, các thành viên có thể bắt đầu các hoạt động giao dịch.

Chương Trình Tặng Bitcoin của HBUS

Từ 10AM 10/06/2018 (PT) đến giữa đêm 15/06/2018, những người dùng HBUS nạp vào tài khoản ít nhất 1000 USD và hoàn thành xác minh danh tính cấp độ 2 có thể trúng tới 0.1 BTC và 100 ngày miễn phí giao dịch.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

HBUS sẽ xếp hạng người dùng dựa trên thời gian hoàn thành việc nạp tiền và xác minh. Nhìn vào bảng dưới bạn sẽ có thể biết được các cấp bậc xếp hạng và giải thưởng tương ứng.

Kết quả sẽ được công bố vào 11 giờ sáng (PT) hàng ngày trên các tài khoản truyền thông xã hội khác nhau của HBUS.

Miễn Phí Phí Giao Dịch

Tất cả người dùng đăng ký từ 10 giờ sáng ngày 10 tháng 6 năm 2018 (PT) đến nửa đêm, ngày 16 tháng 6 năm 2018 (PT) có thể được hưởng 30 ngày giao dịch không phí.

Điều này có nghĩa là tất cả các giao dịch sẽ được miễn phí từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7.

Thông Tin Mạng Xã Hội

Website | Facebook | Telegram | Twitter | Reddit

HBUS Là Gì? Giới Thiệu Sàn Giao Dịch Đối Tác Của Huobi Tại Mỹ
5 (100%) 3 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.