Home Tin Tiền Ảo Ví Cứng Ledger Hỗ Trợ Bổ Sung Thêm Nhiều Coin Mới

Ví Cứng Ledger Hỗ Trợ Bổ Sung Thêm Nhiều Coin Mới

0
Ví Cứng Ledger Hỗ Trợ Bổ Sung Thêm Nhiều Coin Mới

Công ty phần cứng crypto hàng đầu thế giới, Ledger, vừa thông báo rằng họ đã hỗ trợ thêm một số tài sản crypto mới.

Ledger đã xác nhận việc hỗ trợ bổ sung này thông qua Twitter của họ. Cụ thể là PoA, Icon, Vechain, WanChain, Ontology, Kowala, particl và RSK sẽ được Ledger hỗ trợ.

Thú vị là, tweet này của Ledger cũng đính kèm một liên kết đến lộ trình của công ty trên Trello, nơi mà khách thăm có thể thấy những cập nhật theo thời gian thực về lịch phát hành dự kiến ​​của công ty, hay những tính năng mới của Ledger Live, và làm thế nào để gửi góp ý trên nền tảng.

Bạn cần phải cập nhật bản mới nhất của Ledger Live Destop App để có thể thấy được 8 ứng dụng mới cho Nano S.

Bên dưới là ảnh chụp màn hình của Ledger Live trên Mac, bạn có thể thây được những điểm mới của bản cập nhật mới:

Ledger Phát Triển Không Ngừng

Với những bổ sung mới trên nền tảng Ledger Live, một phần mềm desktop được thiết kế để giúp người dùng quản lý tài sản kỹ thuật số, những bổ sung mới nhất được phát hành vào thời điểm mà công ty phát triển mạnh mẽ nhất.

Được khởi chạy vào 2014 sau sự kiện Mt. Gox bị tấn công, các nhà sáng lập đã được truyền cảm hứng để cung cấp thêm các giải pháp giàu bảo mật hơn cho các chủ sở hữu crypto để lưu giữ tài sản của họ.

Kể từ đó, doanh thu của công ty tăng nhanh như tên lửa. Họ đã bán được hơn 1 triệu ví cứng trong năm 2017, công ty đã hoàn thành vòng gọi vốn Series B vào tháng 1, kiếm được $75 triệu đô la, và đã được báo cáo trị giá lên tới $1 tỷ đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here