Wanchain là gì?

Wanchain nhắm tới mục đích xây dựng một một ngân hàng phân phối tương lai. Là một cơ sở hạ tầng tài chính dựa trên tài khoản số, Wanchain cho phép bất kỳ tổ chức, cá nhân nào tự thiết lập quầy giao dịch ảo trong ngân hàng và cung cấp các dịch vụ như vay vốn, trao đổi tài sản , thanh toán tín dụng và thanh toán giao dịch dựa trên tài sản kỹ thuật số.

Sẽ có 2 kết quả quan trọng đến từ Wanchain:

Thứ nhất: Wanchain không chỉ giới hạn trong việc trở thành một giao thức cross-chain (liên chuỗi) toàn cầu, mà còn là một sổ cái phân phối ghi lại các giao dịch giữa các chuỗi và trong chuỗi trên mạng.

Thứ hai: Sổ cái trực tuyến không chỉ hỗ trợ sử dụng hợp đồng thông minh, mà còn hỗ trợ bảo vệ sự riêng tư cho người dùng.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Wanchain xây dựng một cấu trúc cơ sở hạ tầng tài chính phân tán kết nối các mạng lưới blockchain với nhau.

Cấu trúc Wanchain
Cấu trúc Wanchain

Ứng dụng của Wanchain

Sàn giao dịch phân tán: xây dựng một sàn giao dịch phân tán tương tự Ether Delta với giao thức token. Giao dịch sẽ sử dụng ví riêng của Wanchain.

Quản lý tài sản: giảm thiểu rủi ro từ các sàn giao dịch trung gian. Bảo vệ riêng tư cho mọi giao dịch.

Nền tảng ICO: quy trình xây dựng ICO liền mạch. Có thể nhận đóng góp từ nhiều loại tiền ảo khác nhau.

Wancoin là gì?

Wancoin có 2 tính năng chính:

1) Dùng trả phí cho các giao dịch trên Wanchain và các giao dịch xuyên chuỗi.

2) Tiền ký quỹ tại mỗi nút để đảm bảo cho các giao dịch xuyên chuỗi. Về mặt ứng dụng, càng nhiều các giao dịch xuyên chuỗi, Wancoin sẽ càng tăng giá trị.

Wancoin ban đầu được phát hành dưới dạng token ERC-20 chạy trên nền Ethereum vì Wanchain mainnet vẫn chưa khởi động. Khi Wanchain mainnet khởi động thì mỗi token ERC-20 sẽ được đổi thành Wancoin tương ứng.

Team phát triển Wanchain

Jack Lu là người sáng lập Wanchain. Jack Lu đã sáng lập Factom vào năm 2014 và một vài năm sau, ICO of Factom đã thành công trong việc gây quỹ cho hơn 9 triệu đô la. Factom hiện nay là một trong 30 thị trường cryptocurrency hàng đầu thế giới với trị giá hơn 200 triệu USD.

Bên cạnh Jack Lu, Wanchain còn dựa vào một số kỹ sư phần mềm hàng đầu và các chuyên gia về mật mã trên thế giới. Nhiều nhà phát triển đã tốt nghiệp từ Đại học Bắc Kinh, theo Times Higher Education World University Rankings 2017 (THE) Đại học Bắc Kinh không chỉ đứng đầu ở Trung Quốc mà còn là trên thế giới:

– Top 20 trường đại học danh tiếng trên thế giới (THE)

Tìm hiểu thêm về Wanchain tại:

WAN Coin Là Gì? Giới Thiệu Dự Án Wanchain – Altcoin Tiềm Năng 2018
4.5 (90%) 10 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.