Home Tin Tiền Ảo Opera Thêm Tính Năng Ví Crypto Cho Trình Duyệt Web Phiên Bản Máy Tính

Opera Thêm Tính Năng Ví Crypto Cho Trình Duyệt Web Phiên Bản Máy Tính

0
Opera Thêm Tính Năng Ví Crypto Cho Trình Duyệt Web Phiên Bản Máy Tính

Opera vừa thông báo họ đang khởi chạy trình duyệt web trên desktop có thêm chức năng ví crypto.

Công ty đã cung cấp một ví crypto di động như một phần của phiên bản Opera beta trên Android vào tháng 7 năm nay. Opera nói rằng sự hứng thú mạnh mẽ và các phản hồi tích cực từ cộng đồng crypto đối với ví di động là động lực để họ bước đi tiếp.

Phiên bản trên desktop tiếp theo sẽ hoạt động bằng cách cho phép người dùng kết nối trình duyệt web trên desktop đến ứng dụng trên điện thoại của họ bằng cách quét mã QR.

Sử dụng một hệ thống kết nối desktop và điện thoại có nghĩa là ví có thể triến khai khóa hệ thống bảo mật điện thoại cho phép người dùng ký giao dịch bằng cách sử dụng vân tay của họ thay vì nhập mật khẩu vào trình duyệt. Ví crypto trên Android của Opera cũng cho phép người dùng trữ khóa trên điện thoại thay vì ở một máy chủ tập trung.

Như với ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng khách trên máy tính để bàn sẽ hỗ trợ token cũng như bộ sưu tập kỹ thuật số, với sản phẩm dẫn đầu của Opera Crypto Charles Hamel nhận xét rằng tích hợp trình duyệt đại diện cho một bước tiếp theo trong việc tạo tiền điện tử và kênh chính thống Web 3.0.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here