VeChain, một dự án đang rất nổi bật trong thời gian gần đây với giá trị tăng trưởng đều theo thời gian. Nếu bạn muốn đầu tư vào VeChain, hãy tìm hiểu kỹ “Vechain là gì” tại bài viết này để có thể đưa ra quyết định đầu tư hợp lý nhất.

VeChain là gì?

VeChain là một dự án thuộc VeChain Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập tại Singapore vào tháng 7 năm 2017.

VeChain là một nền tảng blockchain dẫn đầu trong việc cung cấp dịch-vụ-blockchain cho các doanh nghiệp dùng trong sản phẩm và thông tin. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, VeChain nhắm tới mục tiêu xây dựng một thệ sinh thái kinh doanh tin cậy, có thể tự lưu thông và mở rộng.

Nền tảng blokchain của VeChain được xây dựng dựa trên Ethereum với nhiều cải tiến trong các giao thức DBGP, DMBSP, và DGIP.

VeChain là gì?
VeChain là gì?

Lợi thế của VeChain

VeChain mang đến cho doanh nghiệp các lợi thế sau:

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

– Dễ dàng tiếp cận với thông tin minh bạch và đối xứng.
Phá vỡ các rào cản, loại bỏ các vấn đề thiếu tin tưởng giữa các doanh nghiệp với nhau.
Mỗi người và mỗi doanh nghiệp đều có phần đóng góp trong hệ sinh thái này. Dựa trên sự đóng góp và giá trị của mỗi bên, họ sẽ được phần thưởng tương xứng.
Chúng tôi muốn xây dựng một nền tảng hỗ trợ dung lượng lớn ở tốc độ cao vì lợi ích của các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của chúng tôi.

Quá trình phát triển của VeChain

Tháng 6 năm 2015: TPOC, thiết kế VeChain đầu tiên;

Tháng 1 năm 2016: Ethereum TPOC được duyệt, VeChain v0.1 bắt đầu phát triển;

Tháng 6 năm 2016: VeChain v0.1 được khởi chạy. Hợp đồng thông minh cơ bản, blockchain explorer, tiêu chuẩn API blockchain, ứng dụng Android, chip thông minh VeChain thế hệ thứ nhất, tích hợp doanh nghiệp lần đầu đều hoạt động.

Tháng 9 năm 2016: VeChain v1.5 được khởi chạy.

Tháng 11 năm 2016: VeChain v2.0 được khởi chạy. Thêm nhiều mẫu hợp đồng thông minh hơn, DBGP, DBMSP và mô hình DGIP.

Tháng 05 năm 2017: VeChain v3.0 đã khởi xướng nhiều phi vụ hợp tác triển khai kinh doanh trong phân khúc sang trọng, ô tô, nông nghiệp và kiểm toán.

Lộ trình phát triển tương lai

Quý 4 2017: BLACP, PBCP, DCCP, CHAOS hoạt động, chip thế hệ thứ 3 thông minh, Checksum blockchain bất đối xứng, VeChain đã triển khai nền tảng đám mây B-a-S-S và nhiều trường hợp triển khai thực hiện kinh doanh.

Quý 2 2018: VeChain v3.0 hoạt động.

Quý 4 2018: VeChain v4.0 hoạt động.

VEN Coin

Đồng VEN là đồng tiền ảo chính hoạt động trong hệ sinh thái của VeChain. VEN được ví như nhiên liệu để nuôi sống cả nền tảng, mọi đối tác đều phải có VEN để chi trả cho các sản phẩm và dịch vụ.

VEN được phát hành trong đợt ICO với số lượng 1 tỷ coin phân chia theo tỉ lệ sau:

  • ICO: 41%.
  • Các nhà đầu tư tư nhân: 9%
  • Nhà đầu tư doanh nghiệp: 23%
  • Nhà sáng lập và team phát triển: 5%
  • Quý hoạt động và phát triển công nghệ: 12%
  • Quảng cáo cho công ty: 10%.

VeChain Thor và VET

Sắp tới VeChain sẽ có một đợt rebrand để thay đổi thương hiệu của mình. Theo đó VeChain Blockchain sẽ đổi tên thành VeChain Thor Blockchain. Cùng với đó là đồng VEN cũng sẽ được đổi tên thành đồng VET.

Đợt rebrand này sẽ mang đến nhiều cải tiến trong kiến trúc cũng như cách hoạt động của VeChain nên rất được các nhà đầu tư mong đợi và hứa hẹn sẽ tăng mạnh giá trị của đồng VEN (sau này là VET).

VeChain rebrand sẽ chính thức diễn ra vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.

Giá và tiềm năng của VEN Coin

Tại thời điểm viết bài, VEN coin có giá 6.01 USD/coin, với vốn hóa thị trường đặt 1,6 tỷ USD. Lượng giao dịch trong ngày đạt 201 triệu USD với 277 triệu coin đang lưu hành.

Giá VEN Coin
Giá VEN Coin

Rõ ràng tiềm năng của VeChain là rất lớn và VeChain cũng đã chứng tỏ được giá trị của mình khi đã có những sản phẩm thật sự hoạt động. Giá trị thực sự của VEN sẽ được chứng tỏ ngay sau đợt rebrand vào ngày 14 tháng 2 tới đây.

Tìm hiểu thêm về VeChain tại:

VEN / VET Coin Là Gì? Có Nên Đâu Tư Vào Dự Án VeChain – Altcoin Tiềm Năng 2018
4.6 (91.43%) 7 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.