Home Tin Tiền Ảo MetaMask Hỗ Trợ Đầy Đủ Ví Cứng Ledger và Trezor

MetaMask Hỗ Trợ Đầy Đủ Ví Cứng Ledger và Trezor

0
MetaMask Hỗ Trợ Đầy Đủ Ví Cứng Ledger và Trezor
MetaMask Chrome Firefox

Vào đầu tháng trước, Payvnn đã đưa tin MetaMask phiên bản 4.9.0 đã hỗ trợ ví cứng Trezor. Với sự hỗ trợ này, ví Ethereum của bạn sẽ tuyệt đối bảo mật vì chỉ có thể truy xuất với ví Trezor của chính bạn.

Hôm nay khi cho ra mắt phiên bản 4.11.1, MetaMask cũng đã chính thức hỗ trợ các loại ví cứng của Ledger, gồm Ledger Nano SLedger Blue.

Việc kết nối ví lạnh phần cứng với MetaMask khiến cho việc quản lý ví trở nên dễ dàng như một ví nóng, nhưng lại cũng đủ bảo mật như một ví lạnh.

Khi đã kết nối với Ledger (hay Trezor), người dùng có thể thực hiện giao dịch, sign message (để kết nối vào những trang dApp như Cryptokitties), kiểm tra tài khoản ETH hay các loại token khác. Private Key sẽ luôn được bảo mật trong ví cứng mà không ai có thể xâm nhập và lấy đi được.

Khi ví ETH trên ví cứng được import vào MetaMask, nó sẽ trở thành một tài khoản như các tài khoản khác có sẵn trên MetaMask. Khi bạn thực hiện bất kỳ thao tác gì, MetaMask sẽ yêu cầu bạn kết nối với ví cứng để xác nhận. Quá trình xác nhận được xảy ra hoàn toàn trên ví cứng và hoàn toàn tránh khỏi các khả năng bị hack hay theo dõi.

Khi không kết nối với ví cứng, bạn vẫn có thể theo dõi số dư tài khoản ETH và các token một cách nhanh chóng. Nếu không dùng nữa bạn vẫn có thể loại bỏ ví đó ra khỏi MetaMask.

Để sử dụng, bạn cần phải cập nhật lên phiên bản mới nhất trên trình duyệt Chrome hay Brave. Hiện Firefox vẫn chưa được hỗ trợ tính năng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here