Home Ví (Wallet) Ví Ledger Nano S Chính Thức Hỗ Trợ EOS và WAVES

Ví Ledger Nano S Chính Thức Hỗ Trợ EOS và WAVES

0
Ví Ledger Nano S Chính Thức Hỗ Trợ EOS và WAVES

Vào thứ 3 tuần này, tức ngày 4/9/2018, ví tiền điện tử bán chạy nhất thế giới Ledger Nano S đã công bố chính thức hỗ trợ thêm một số đồng tiền điện tử khác, trong đó nổi bật nhất có EOS và WAVES.

Danh sách đầy đủ của các đồng tiền được hỗ trợ bao gồm Hycon, Waves, Rise, FIC Network, Pirl, EOS và Akroma. Tất cả đều có thể được cài thông qua ứng dụng quản lý Ledger Live.

Điều đặc biệt trong bản cập nhật này là ví cả 8 đồng tiền mới này đều được phát triển bởi một công ty thứ ba thông qua chương trình Bounty của Ledger. Nhờ có chương trình này mà các các đồng tiền điện tử mới sẽ nhanh chóng được hỗ trợ hơn và ra mắt với cộng đồng Ledger.

Cũng theo quy trình này, vào thứ 3 đầu tiên của mỗi tháng, các coin mới sẽ được cập nhật hỗ trợ cho ví Ledger. Các ứng dụng đều sẽ được phát triển bởi bên thứ ba.

Trong thông báo được đưa ra cùng ngày, hãng Ledger của Pháp còn kèm theo link dẫn đến Trello, nơi tất cả người dùng có thể theo dõi lộ trình phát triển của công ty và đưa ra những phản hồi về ứng dụng với đội ngũ phát triển.

Với bản cập nhật này, con số đồng tiền điện tử được hỗ trợ bởi Ledger đã lên tới 53.

Hướng dẫn cài các app cho altcoin

Việc cài đặt ví cho các altcoin đều thông qua ứng dụng tích hợp trên Ledger Live. Nếu vẫn chưa cài đặt Ledger Live bạn hãy xem hướng dẫn đã được đăng trên Payvnn.

Các bước cài app như sau:

  1. Mở Ledger Live và vào mục Manager.
  2. Kết nối và unlock ví Ledger Nano S.
  3. Cài đặt loại ví bạn muốn trong danh sách ứng dụng.
  4. Click Install.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here