Home Ví (Wallet) Bitfi Knox là gì? Ví Cứng “Bất Khả Xâm Phạm” Đặt Nền Móng Tiêu Chuẩn Mới Cho Ví Lạnh

Bitfi Knox là gì? Ví Cứng “Bất Khả Xâm Phạm” Đặt Nền Móng Tiêu Chuẩn Mới Cho Ví Lạnh

0
Bitfi Knox là gì? Ví Cứng “Bất Khả Xâm Phạm” Đặt Nền Móng Tiêu Chuẩn Mới Cho Ví Lạnh
Vi Bitfi

Quan hệ đối tác chiến lược giữa nhà tiên phong an ninh mạng lập dị John McAfee và Bitfi, một công ty thanh toán toàn cầu nhằm thúc đẩy nền kinh tế tài sản kỹ thuật số đã diễn ra tốt đẹp, vì ví cứng ‘bất khả xâm phạm’ của công ty chỉ mất 22 phút để bán ra.

Chiếc ví cứng này cho thấy là nhu cầu sử dụng cao vì hàng tấn tweets từ người dùng đã yêu cầu họ bán thêm hàng. Trong khi McAfee dường như vẫn có đủ hàng, tiết lộ trong một tweet khác rằng chiếc ví sẽ được bán lại trong vòng chưa đầy năm giờ, ông cũng thể hiện sự tự tin rằng chiếc ví sẽ được bán hết lần nữa.

Bitfi Wallet đã sẵn sàng để mua vào ngày 25 tháng 6 năm 2018 với mức giá 120 USD và chỉ mất 22 phút để toàn bộ lô hàng ví cứng bán hết.

Bitfi là gì?

Bitfi là một ví lạnh phần cứng đặc biệt cho sự kết hợp bảo mật nâng cao cùng với tăng cường tính riêng tư. Trong khi Ledger và Trezor là ví phần cứng hàng đầu với công nghệ nổi bật, Bitfi đi kèm với một sự thay đổi với Knox, là ví phần cứng mới nhất trên thị trường.

Với một hình thức trông giống như một điện thoại thông minh, Bitfi đi kèm với một màn hình LED phong cách và hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa; đây là một động thái ngoạn mục mà ngay cả các công ty như Ledger cũng phải khó khắn khi đuổi kịp với sự ra mắt loại nhiều tiền điện tử khác nhau.

Cách thức Bitfi hoạt động

Không giống như hầu hết các ví tiền điện tử bao gồm LedgerTrezor, cần có 24 từ để truy cập vào tài khoản, Bitfi cho phép người dùng lưu trữ số tiền vô hạn thông qua một thuật toán Bitfi mã nguồn mở tính toán các private key thông qua một CPU từ cụm từ bí mật của người dùng. Từ này tồn tại ít hơn một giây trong thời gian giao dịch được chấp thuận và không thể truy cập ở bất kỳ nơi nào khác, điều này gây khó khăn cho việc khai thác lỗ hổng bảo mật.

Bitfi đặt nền móng cho tiêu chuẩn mới của ví cứng

Trước khi ra mắt chiếc ví cứng Bitfi Knox, các công ty khác như TrezorLedger thống trị thị trường ví cứng là hai ví cứng được sử dụng nhiều nhất.

Tuy nhiên, liệu có sự thổi phồng xung quanh Knox, và các tính năng đáng chú ý Bitfi đã tích hợp vào ví cứng của họ, Knox có thể chỉ là tiêu chuẩn mới cho holder crypto sử dụng ví cứng.

Mặc dù ngoại thất của Knox là một bước tiến cho một chiếc ví cứng; tung ra với một màn hình LCD long lanh và làm cho nó xuất hiện giống như một điện thoại thông minh, Knox được hỗ trợ đủ sức mạnh để tương xứng với sự cường điệu nó nhận được.

Bitfi đã thông báo rằng chiếc ví cứng của nó sẽ hỗ trợ không giới hạn loại tiền điện tử, rất ấn tượng, Knox tung ra kèm sự hỗ trợ cho đồng Monero mà trước đó chưa có ví cứng nào hỗ trợ.

Bitfi Wallet tận dụng thuật toán mã nguồn mở, có nghĩa là người dùng thiết bị không cần phải dựa vào bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm cả Bitfi để lấy Private Key của họ. Nhờ vậy, khi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, không thể truy xuất khóa riêng tư của chủ sở hữu ban đầu bằng bất kỳ cách thức nào; đỉnh cao của an ninh.

Bitfi cũng đưa ra một tuyên bố lớn về Knox, nói rằng nó hiện an toàn hơn bất kỳ phương thức lưu trữ tiền kỹ thuật số nào khác, bao gồm cả trữ lạnh.

Theo Bitfi, Knox sẽ cho phép người dùng được bảo mật tối đa trên ví của mình mà không cần phải có kỹ năng kỹ thuật, tải xuống hoặc cài đặt bất cứ thứ gì, tất cả những gì cần thiết là kết nối không dây và ví cứng để nhận cập nhật phần mềm tự động.

Bitfi Wallet cũng sẽ cho phép người dùng xem tất cả số dư của họ trong nháy mắt và chuyển đổi nhanh chóng từ một tài sản kỹ thuật số sang tài sản khác.

Chiếc ví bất khả xâm phạm Bitfi đang được bán ra trên Bitfi.com, nhưng lô thứ hai của thiết bị dự kiến ​​sẽ được bán trong một hoặc hai ngày tới.

Payvnn Team Tổng Hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here