Home Ví (Wallet) Top 5 Ví Bitcoin Tốt Nhất Năm 2018

Top 5 Ví Bitcoin Tốt Nhất Năm 2018

0
Top 5 Ví Bitcoin Tốt Nhất Năm 2018
Top 5 Vi Bitcoin

Năm 2018 không hẳn là một năm tươi sáng cho Bitcoin, nhưng cũng không phải là quá tồi tệ. Tuy Bitcoin đã mất hơn 70% giá trị kể từ đỉnh cao mọi thời đại nhưng so với 2 năm trước thì đã cao gấp vài chục lần.

Nếu bạn mua vào thời điểm đỉnh cao của Bitcoin thì bây giờ bạn đã lỗ 70%. Mặt khác, nếu bây giờ bạn mua thì giống như là bạn mua hàng giảm giá 70% vậy.

Theo Payvnn đánh giá thì đây là thời điểm rất tốt để mua dần vào Bitcoin. Nếu bạn cũng quyết định như vậy thì việc tiếp theo cần nghĩ đến là chọn một loại ví Bitcoin tốt nhất để lưu trữ lâu dài và an toàn.

Khi lựa chọn ví Bitcoin thì ưu tiên hàng đầu phải là độ bảo mật. Một chiếc ví lạnh phần cứng là lý tưởng nhất, tuy nhiên ví phần mềm cũng là một lựa chọn để cân nhắc. Ở đây Payvnn sẽ không nhắc đến các loại ví web và ứng dụng ví trên điện thoại, vì những loại ví này rất dễ bị xâm nhập.

Dưới đây là danh sách 5 loại ví Bitcoin tốt nhất hiện nay:

1 – Ledger Nano S

Ledger Nano S
Ledger Nano S

Chiếc ví lạnh phần cứng bán chạy nhất hiện nay. Ledger Nano S là một chiếc ví rất dễ sử dụng, kích thước nhỏ tương tự một chiếc USB Flash Drive, với 2 nút bấm và một màn hình LED nhỏ vừa đủ hiển thị tùy chọn và địa chỉ ví.

Ledger Nano S tích hợp những công nghệ bảo mật tốt nhất hiện nay và cũng rất an toàn. Cho dù ví của bạn hư hỏng vẫn có thể dễ dàng khôi phục vào một chiếc ví khác.

Ưu điểm của Ledger Nano S là hỗ trợ rất nhiều altcoin và được cập nhật liên tục bởi cộng đồng. Với ứng dụng Ledger Live vừa mới được ra mắt không lâu, việc quản lý tài khoản tiền ảo và danh mục đầu tư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ledger Nano S còn có một phiên bản lớn hơn, tiện lợi hơn, nhìn giống một chiếc điện thoại, đó là Ledger Blue.

Xem Hướng Dẫn Mua Ledger Nano S

Thiết kế mới của ví cứng Ledger Blue
Thiết kế mới của ví cứng Ledger Blue

2 – Trezor

Một đối thủ cạnh tranh với Ledger từ những ngày đầu của nền công nghiệp. Trezor thậm chí được đánh giá cao hơn cả Ledger về độ tiện dụng. Ví Trezor One có hình dáng đặc biệt với màn hình LED lớn, 2 nút bấm ngay dưới màn hình.

Ví cứng Trezor
Ví cứng Trezor

Một bản nâng cấp của Trezor One là Trezor T với màn hình cảm ứng màu, Trezor T cũng hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử hơn Trezor One.

MetaMask Trezor
Ví Trezor Blue

Hướng Dẫn Sử Dụng Trezor T

3 – KeepKey

KeepKey là một sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm. Phía phần cứng sẽ giúp bạn tạo ra, lưu trữ mã bảo mật và xác thực giao dịch. Phần cứng này sẽ giao tiếp với phần mềm trên máy tính của bạn như Electrum và giúp nó bảo mật hơn.

KeepKey có hình dán đơn giản, đen tuyền như một thỏi chocolate và chỉ có một phím bấm duy nhất. Màn hình LED của KeepKey rộng, hiển thị được nhiều nội dung cần thiết.

Ví lạnh Keep Key
Ví lạnh Keep Key

Ngoài Bitcoin KeepKey còn có thể lưu trữ được Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Dash và các loại ERC-20 token.

KeepKey hoạt động được trên Windows, Mac, Linux và Android.

ĐẶT MUA KEEPKEY

4 – Electrum

Ví Electrum là loại ví phần mềm bảo mật nhất và được tin tưởng nhất trong cộng đồng tiền điện tử. Electrum có thể dùng độc lập hoặc kết hợp với ví lạnh như KeepKey để bảo mật hơn.

Electrum cũng tương thích với các từ khóa bảo mật được tạo ra bởi 3 loại ví lạnh kể trên, nếu ví lạnh hư hỏng, bạn hoàn toàn có thể khôi phục vào Electrum và sử dụng trong khi chưa có ví lạnh mới để thay thế.

5 – Copay

Copay là ví phần mềm nguồn mở đa dụng và dễ sử dụng, thích hợp cho người mới tiếp cận với tiền điện tử. Copay được phát triển bởi BitPay, một công ty lĩnh vực thanh toán Bitcoin lâu đời có uy tín trong thị trường.

Copay sử dụng công nghệ đa chữ ký (multi-signature), nghĩa là một giao dịch Bitcoin chỉ được xác nhận khi tất cả những người trong một nhóm do bạn chỉ định cùng xác nhận giao dịch đó.

Copay cho phép một ví có nhiều người cùng quản lý và đồng thời một người có thể quản lý nhiều ví khác nhau. Copay rất thuận tiện trong việc quản lý tài chính trong công ty, giữa bạn bè, đồng nghiệp, vợ chồng…

Copay được thiết kế chỉ dành cho giao dịch Bitcoin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here