Loom Là Gì?

Loom Network tự gọi mình là nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo được thiết kế dành cho các ứng dụng xã hội và trò chơi trực tuyến quy mô lớn. Nhóm phát triển mô tả nền tảng này đơn giản là trò chơi hay mạng xã hội nhưng được blockchain và xây dựng trên Ethereum.

DAppChains trên Loom là các blockchains đầy đủ tính năng được xây dựng để chạy song song với các hợp đồng thông minh Ethereum. DAppChains về cơ bản là một phiên bản nâng cao của sidechains Ethereum đã được tối ưu hóa cho khả năng của họ để mở rộng dữ liệu thay vì các giao dịch tài chính. Mỗi dapp có DAppChain của riêng mình, cho phép chia sẻ dữ liệu công cộng, như với Bitcoin và Ethereum.

Loom Network DAppChains được xây dựng đặc biệt cho các ứng dụng và trò chơi xã hội. Với mọi thứ dựa trên các quy tắc blockchain được phân cấp, có thể chia nhỏ và có thể đọc được bởi con người.

Loom SDK

Loom SDK giúp các nhà phát triển có thể tạo DAppChain của riêng họ. Bạn có thể chọn mọi phần tử đơn lẻ của sidechain, bao gồm các cơ chế đồng thuận và bộ quy tắc mà bạn tự xây dựng. Sau đó, bạn có thể phát hành phần mềm nút hoàn toàn có thể chứa và sẽ chạy trên bất kỳ nền tảng đám mây chính nào. Loom SDK cho phép các nhà phát triển tập trung vào việc tạo ra ứng dụng của họ thay vì phải thực hiện một lớp đồng thuận.

LOOM Token

LOOM Token là token quyền thành viên có thể cho người dùng thông qua mọi truy cập vào các dapps chạy trên Loom Network. Các chức năng của token trên mọi DappChains có thể chạy trên Loom Network và để bạn chuyển các tài sản kỹ thuật số và dữ liệu giữa Ethereum và Loom DappChains. Giải thích đơn giản thì LOOM Token là thẻ thành viên trọn đời của bạn để truy cập vào Loom Network.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Ngoài giá trị như thẻ thành viên Loom thì những token này có hoạt động như một khóa bản quyền phần mềm. LOOM Token là một token ERC-20, và bạn có thể giữ nó trên ví Ethereum. Bất cứ khi nào bạn muốn chuyển một tài sản từ một trong những DAppChain của Loom đến Ethereum hay hoàn tất chuyển giữa các DAppChain, thì Dapp trước tiên sẽ kiểm tra số dư token LOOM của bạn. Chỉ cần bạn có 1 token LOOM, việc chuyển tài sản sẽ vẫn được tiếp tục. Ngược lại, bạn cần phải mua tối thiểu một token LOOM trước khi hoàn tất giao dịch chuyển tài sản.

Mua Token LOOM Ở Đâu?

Hiện tại vào thời điểm bài viết, LOOM token có giá là $0.1307 cho mỗi đơn vị bán ra. Các bạn có thể giao dịch LOOM token ở các sàn giao dịch được liệt kê dưới đây:

  • Binance với các cặp giao dịch sau: LOOM/BTC, LOOM/ETH, LOOM/BNB.
  • LATOKEN với các cặp giao dịch sau: LOOM/ETH, LOOM/LA.
  • Kucoin với các cặp giao dịch sau: LOOM/BTC, LOOM/ETH, LOOM/USDT, LOOM/NEO.
  • Upbit với các cặp giao dịch sau: LOOM/KRW, LOOM/BTC.
  • Bittrex với các cặp giao dịch sau: LOOM/BTC.
  • CoinExchange với các cặp giao dịch sau: LOOM/BTC, LOOM/ETH.

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Website | Twitter | Telegram | Medium | GitHub

LOOM Là Gì? Tổng Quan Về Mạng Lưới Blockchain LOOM
5 (100%) 1 vote

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.