Sàn SnapEx

Kucoin là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Hồng Kông, sử dụng Dịch Vụ Máy Chủ Amazon. Kucoin hiện là một sàn giao dịch trẻ có tốc độ phát triển nhanh như đạn. Để có thể có tốc độ phát triển đáng ngưỡng mộ, Kucoin đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi và phần thưởng cho người dùng. Kucoin có đồng token riêng, tên là KCS hay Kucoin Shares. Các bạn có thể xem thêm thông tin tại trang chủ: https://www.kucoin.com

Xem thêm bài viết: Cách kiếm coin miễn phí trên sàn Kucoin

Kiem coin mien phiKucoin Là Gì?

Kucoin là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Hồng Kông, bắt đầu chạy từ 15.09.2017. Nền tảng có sử dụng đồng token KCS tức Kucoin Shares, cho phép người sử dụng được giảm phí giao dịch khi thanh toán bằng KCS. Điều này có nét tương đồng với sàn giao dịch nổi tiếng gần đây, Binance.

PayVNN-Giới-Thiệu-Sàn-Giao-Dịch-KuCoin
PayVNN-Giới-Thiệu-Sàn-Giao-Dịch-KuCoin

Một Số Ưu Điểm KuCoin Cam Kết:

Chính sách khen tặng cho những người dùng tích cực mua bán, đầu tư và giới thiệu chia sẻ Kucoin nhằm duy trì sự năng động nhiệt tình giữa các người dùng, giúp thúc đẩy phát triển sàn trở nên mạnh mẽ hơn, vươn lên vị trí top 10 nền tảng giao dịch nóng nhất thế giới.

Hệ thống giao dịch nhanh chóng đã áp dụng công nghệ kết hợp bộ nhớ tăng tốc phần cứng và hiệu quả cao với giá trị đỉnh cao đặt hàng là 2 triệu+/giây, giá trị đỉnh cao nhất cho việc xử lý 1 triệu+/ giây. Những số liệu thống kê này lớn gấp hàng trăm lần, thậm chí hàng ngàn lần tiêu chuẩn ngành công nghiệp bình thường. Do đó hệ thống có thể đảm bảo không có sự chậm trễ hoặc tụt hậu trong toàn bộ quá trình đặt hàng cốt lõi khi thị trường bùng nổ.

Học hỏi được giải pháp thiết kế của hệ thống tài chính hiện đại, Kucoin đã hiện sử dụng công nghệ kiến ​​trúc đa tầng và đa cụm tiên tiến. Nhờ vậy, Kucoin có thể ổn định hóa được hệ thống ngay cả khi có trục trặc phần cứng hay thậm chí là thiên tai.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Bảo mật hệ thống ưu việt theo các tiêu chuẩn cấp tài chính. Giao thức mã hóa giao dịch chuẩn công nghiệp được áp dụng vào các lớp truyền dữ liệu để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu nhạy cảm được lưu trữ thông qua mã hóa dữ liệu ngân hàng. Bên cạnh đó, cơ chế xác thực đa yếu tố được sử dụng cho các hoạt động nhạy cảm như giao dịch, rút tiền nhằm tăng cường bảo mật tối đa cho người sử dụng.

Hỗ trợ được nhiều đồng kỹ thuật số khác nhau. Hiện tại Kucoin đã hỗ trợ được cho ETH, LTC, NEO/GAS, OMG, QTUM, PAY, CVC, EOS, SNT, KNC, BTM, BHC. Danh sách hỗ trợ vẫn đang được mở rộng không ngừng theo thời gian. Dự là đến 12/2018, sàn sẽ hỗ trợ lên đến 1000+ đồng kỹ thuật số khác nhau. Đồng thời Kucoin sẽ cho ra mắt 1 tính năng độc đáo giúp các nhà quản lý đồng kỹ thuật số và cả các người dùng nghiệp dư có thể tự đăng ký các cặp đồng kỹ thuật số mới và tự động giao dịch.

Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 đa kênh: email, webpage, hotline nhằm đảm bảo sự nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Kucoin Shares Là Gì?

Kucoin Shares là đồng token thuộc về sàn giao dịch Kucoin, tương tự như đồng BNB của Binance. Nó là một đồng kỹ thuật số dựa trên nền tảng của Ethereum (ERC20). Bạn có thể mua KCS trực tiếp trên sàn của họ. Khi người dùng sử dụng Kucoin Shares sẽ mang lại nhiều ưu đãi như tiền thưởng khi hold KCS, giảm 50% phí giao dịch…

Có tổng cộng 200 triệu KCS được phát hành. Cứ sau mỗi quý, Kucoin sẽ mua lại các KCS. Sàn sẽ mua lại token bằng cách sử dụng 10% của lợi nhuân thu được từ phí giao dịch. Cứ như vậy cho đến khi mua và tiêu hủy đủ 100 triệu KCS.

Phí Giao Dịch & Phí Rút Tiền

Phí nạp tiền là hoàn toàn miễn phí.

Phí giao dịch là 0.1%, trừ thẳng vào tài sản bạn mua.

Phí rút tiền, xem ở bảng dưới đây

Lưu ý rằng nếu lượng rút ra của bạn nhỏ hơn PHÍ RÚT*100000, thì thủ tục rút tiền sẽ được xử lý tự động, thường là chỉ mất vài giây để hoàn tất (tức là tốc độ sẽ nhanh hơn bình thường). Ví dụ: phí rút tiền của BTC là 0.0005, vậy nếu bạn rút ít hơn 0.0005*100000 = 50BTC, yêu cầu của bạn sẽ được thực thi chỉ trong tíc tắc.

Loại Tài Sản Chi Phí  Ghi Chú
 KCS  2  –
 BTC  0.0005  –
 USDT  10  –
 ETH  0.01  –
 LTC  0.001  –
 NEO  Free  –
 GAS  Free  –
 KNC  0.5  –
 BTM  5  –
 QTUM  0.1  –
 EOS  0.5  –
 CVC  3  –
 OMG 0.1  –
 PAY 0.5  –
 SNT 20  –
 BHC 1  –
 HSR 0.01  –
 WTC 0.1  –
 VEN  2  –
 MTH  10  –
 RPX  1 2017.12.18 Updated
 REQ  20  –
 EVX  0.5  –
 MOD  0.5  –
 NEBL  0.1  –
 DGB  0.5  –
 CAG  2  –
 CFD  0.5  –
 RDN  0.5  –
 UKG  5  –
 BCPT  5  –
 PPT  0.1  –
 BCH  0.0005  –
 STX  2  –
 NULS  1  –
 GVT  0.1  –
 HST  2  –
 PURA  0.5  –
 SUB  2  –
 QSP  5  –
 POWR  1  –
 FLIXX  10  –
 LEND  20  –
 AMB  3  –
 RHOC  2  –
 R  2  –
 DENT  50  –
 DRGN  1  –
 ACT  0.1  –

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản

Truy Cập: https://www.kucoin.com

Ngay phía góc trên, bên phải giao diện website, bạn sẽ thấy nút Sign Up. Click vào nút Sign up sẽ dẫn tới trang đăng ký.

Giao diện chính của Kucoin
Giao diện chính của Kucoin

Điền địa chỉ email và mật khẩu của bạn vào và bấm NEXT. Lưu ý là hãy sử dụng một email dành riêng cho sàn giao dịch và tạo mật khẩu có độ bảo mật cao. Tránh việc sử dụng mật khẩu đơn giản chung với các tài khoản mạng xã hội… sẽ tạo điều kiện cho hacker.

Sau khi bấm NEXT, Bạn sẽ khung thông báo yêu cầu xác nhận tài khoản email như sau.

Truy cập hòm thư của bạn, tìm email xác nhận được gửi từ Kucoin. Nếu không nhận được thư, nhớ kiểm tra mục Spam. Click vào link xác nhận tài khoản.

Sau khi việc xác nhận tài khoản hoàn tất, tài khoản của bạn sẽ tự động đăng nhập ngay lập tức. Nếu không bạn có thể tự đăng nhập bằng email và mật khẩu bạn vưa tạo.

Cuối cùng, thiết lập bảo vệ tài khoản 2 lớp bằng Google Authentication, tương tự như các sàn khác.

Kucoin Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Giao Dịch Kucoin
4.9 (98.46%) 13 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.