Airdrop là một khái niệm mới mẻ trong tiền ảo. Dạo gần đây chắc hẳn bạn sẽ gặp khái niệm Airdrop rất nhiều, rất nhiều bạn đã kiếm được hàng trăm USD từ các đợt airdrop tiền ảo. Vậy airdrop nghĩa là gì?

Airdrop là gì?

Airdrop trong lĩnh vực tiền ảo có nghĩa là tiến hành phát các token/tiền ảo miễn phí vào ví của người dùng. Airdrop thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu ICO/token mới để thu hút thêm người dùng (xem thêm Token là gì?).

Ban đầu số người được nhận token cũng như lượng token trong airdrop phụ thuộc vào số lượng ETH mà người nhận đang sở hữu trong ví. Sau này nhiều chiến dịch airdrop đã phát miễn phí token cho tất cả những ai đang có ví mà không cần sở hữu ETH, chẳng hạn như chiến dịch của ETHLend phối hợp cùng Eidoo.

Airdrop Bounty Coin la gi
Airdrop Bounty Coin la gi

Kiếm tiền từ Airdrop

Airdrop là một cơ hội giúp bạn kiếm được tiền từ thị trường tiền mã hóa mà không cần phải bỏ tiền ra đầu tư. Một số chương trình airdrop đã giúp người tham gia kiếm hàng ngàn USD như ETHLend, Polymath, Blockport, IOST, Zeepin…

Để kiếm được tiền từ airdrop, đọc bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền Bitcoin không cần vốn.

Tìm các Airdrop ở đâu?

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Bạn có thể vào chuyên mục Free Token của Payvnn để được xem các chương trình phát tiền ảo miễn phí đang hoạt động kèm theo hướng dẫn chi tiết.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang Airdrop Alert để xem toàn bộ những chương trình airdrop uy tín đã được Payvnn Team kiểm tra và cập nhật liên tục.

Danh sách Airdrop cập nhật liên tục

Hoặc bạn có thể đến các trang chuyên cập nhật danh sách các airdrop như AlertAirdrop.com hoặc AirdropTienAo.com để có danh sách tất cả các airdrop đang diễn ra hiện tại.

Xem toàn bộ tại AirdropTiềnẢo.com

AirdropTienAo.com là dự án được Payvnn hợp tác cùng website nổi tiếng AlertAirdrop.com nhằm mang đến cho nhà đầu tư crypto Việt Nam những chương trình airdrop được cập nhật sớm nhất.

Bounty là gì?

Bounty (săn tiền thưởng) là một hình thức mà các ICO mới tổ chức để những người tham gia có thể làm các nhiệm vụ được yêu cầu, đổi lại họ sẽ nhận được một lượng token tương ứng với những gì họ đã làm được.

Một số Bounty thông dụng

  • Đặt chữ ký trên Bitcointalk
  • Viết bài giới thiệu dự án trên blog, medium.
  • Follow, tweet trên Twitter.
  • Dịch bài viết.
  • Đăng bài trên Facebook.
  • Đăng bài, follow trên Linked.In.

Tìm các Bounty

Nơi đơn giản nhát để tìm các Bounty mới là trên diễn đàn Bitcointalk. Bạn có thể xem danh sách các bounty đang được mở trên Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?board=238.0

Tìm các bounty mới nhất tại hệ thống Bountyhive, hệ thống sẽ kết nối với các ICO uy tín và đảm bảo bạn sẽ được nhận token, ETH từ công sức của mình.

ĐĂNG KÝ BOUNTYHIVE

Bạn có thể vào chuyên mục Bounty tại Payvnn để tìm thêm các Bounty đang được giới thiệu riêng từ website của các dự án tiền ảo. Hoặc vào bài viết Danh sách Bounty/Airdrop để xem link tổng hợp tất cả các chương trình hiện tại.

Airdrop, Bounty Coin là gì? Tìm hiểu khái niệm Airdrop, Bounty trong Tiền Ảo
4.5 (90%) 16 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.

Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại: Nhận token miễn phí

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here