Kucoin Free Coin
Kucoin Free Coin

Như bạn đã biết, bên cạnh Binance thì KUCOIN chính là sàn đang phát triển nhanh nhất hiện nay. Kucoin có rất nhiều chính sách ưu đãi cho trader như:

 • Phí giao dịch thấp, chỉ 0.1%.
 • Có coin nội bộ KCS giúp giảm phí giao dịch chỉ còn 0.05%.
 • Có nhiều token tiềm năng từ các ICO mà sàn khác chưa hỗ trợ.
 • Nền tảng giao dịch nhanh và bảo mật.

Nếu bạn chưa có tài khoản Kucoin có thể đăng ký ngay tại đây hoặc xem bài hướng dẫn.

Bài viết này Payvnn sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm được coin miễn phí trên sàn Kucoin đang được rất nhiều trader kinh nghiệm áp dụng và thu một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Kucoin Free Coin
Kucoin Free Coin

Cách 1. Giới thiệu người dùng mới

Đây là cách đơn giản nhất để bạn kiếm coin miễn phí trên Kucoin mà thậm chí không cần phải trade hay nạp coin vào Kucoin.

Mô hình giới thiệu người dùng của Kucoin gồm 3 tầng.

 • Tầng 1: Khi bạn giới thiệu được người sử dụng mới, bạn sẽ được hưởng 20% phí giao dịch mà người đó đã chi trả cho Kucoin.
 • Tầng 2: nếu người được bạn giới thiệu (người thwus 2) đi giới thiệu cho một người khác trên Kucoin, họ sẽ nhận được 20% phí giao dịch, còn bạn được hưởng thêm 12% phí giao dịch từ người thứ 3 này.
 • Tầng 3: Nếu người thứ 3 kia giới thiệu được người thứ 4 sử dụng thì bạn sẽ được hưởng 8% phí giao dịch từ người thứ 4, tương tự người thứ 2 được 12% phí giao dịch, và người thứ 3 là người trực tiếp giới thiệu nên sẽ được 20%.

Đây là một mô hình tuyệt vời để người dùng có thể thu lợi nhuận từ sàn giao dịch mà không hề tốn kém một chút chi phí nào. Đây không phải là mô hình đa cấp vì người tham gia không hề mất phí mà chỉ có sàn giao dịch là người phải trả cho toàn bộ các khoản hoa hồng này.

Giới thiệu bạn bè trade trên Kucoin
Giới thiệu bạn bè trade trên Kucoin

Mô hình này giúp sàn giao dịch nhanh chóng kiếm được một lượng khách hàng lớn, ngược lại họ phải chi trả tối đa 40% trên phí giao dịch thu được cho những người giới thiệu. Một mô hình win-win mà đôi bên (sàn giao dịch – trader) đều có lợi.

Lượng coin được thưởng sẽ được gửi vào tài khoản của bạn vào cuối mỗi ngày. Nếu giao dịch gốc ở coin nào thì bạn sẽ được thưởng đúng coin đó. Nếu giao dịch 10,000 KCS thì bạn sẽ được thưởng 1 KCS.

Cách giới thiệu người dùng mới cho Kucoin

Sau khi đăng ký xong tài khoản bạn vào mục Expore > Invitation Bonus. Tại trang này bạn sẽ có link giới thiệu cũng như số coin bạn được thưởng nhờ link này.

Lấy link giới thiệu Kucoin
Lấy link giới thiệu Kucoin

Các cách để giới thiệu người tham gia Kucoin:

 • Chạy quảng cáo Facebook, Goolge: tạo quảng cáo với link truy cập là link của bạn.
 • Giới thiệu trên các mạng xã hội: Facebook, Twitter.
 • Giới thiệu trên các group, các page thảo luận của Facebook.
 • Giới thiệu trên các nhóm chat Telegram.
 • Quay clip giới thiệu trên Youtube.

Nếu làm việc này tốt bạn có thể nhanh chóng kiếm được một khoản thu nhập thụ động tốt mà không cần phải trade nhiều.

Cách 2. Mua và lưu trữ KuCoin Shares

KuCoin Shares (mã KCS) ngoài nhiệm vụ giúp bạn giảm 50% phí giao dịch trên sàn Kucoin còn giúp bạn sẽ được chia sẻ phần thưởng dựa trên số lượng KCS bạn đang sở hữu.

Hiện tại Kucoin đang thu phí 0.1% cho tài khoản thông thường và 0.05% cho tài khoản có sở hữu KCS. Toàn bộ số phí này sẽ được dùng 40% như là phần thưởng như đã nêu ở Cách 1, 50% sẽ được thưởng cho những ai có sở hữu KCS và sàn chỉ giữ lại 10%.

Kucoin Shares Bonus
Kucoin Shares Bonus

Cách 3. Mua và trữ NEO coin

NEO là một đồng tiền ảo đặc biệt khi sẽ thưởng cho bạn một lượng GAS token tương ứng khi bạn lưu trữ NEO trong ví. Sàn Kucoin là sàn duy nhất giúp bạn nhận được GAS token ngay cả khi chỉ giữ NEO ở trên sàn. Việc bạn cần làm chỉ cần mua NEO trên sàn Kucoin và nhận thưởng GAS mỗi ngày.

Theo tính toán hiện tại thì mỗi năm bạn sẽ nhận được khoảng 5% tiền thưởng. Ví dụ bạn sở hữu 100 NEO thì mỗi năm bạn sẽ nhận được 10 GAS ~ 5 NEO. Nếu giá GAS token và NEO tăng theo thời gian thì lợi nhuận của bạn sẽ còn cao hơn thế rất nhiều.

Tính toán lợi nhuận từ NEO
Tính toán lợi nhuận từ NEO

Tham gia chương trình tặng Bitcoin miễn phí

Kucoin thường hay có chương trình tặng Bitcoin miễn phí cho những ai Retweet trên Twitter Kucoin. Việc bạn cần làm là theo dõi Twitter Kucoin và sẵn sàng tham gia ngay khi có chương trình mới.

KuCoin Tang BitCoin
KuCoin Tang BitCoin

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcEtherZero Là Gì? Tổng Quan Đợt Hard-Fork Ethereum Ngày 19/1
Bài tiếp theoBitConnect Đóng Cửa Lending và Sàn Giao Dịch, BCC Mất Giá 94%
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây