Bitcoin ETF
Bitcoin ETF

Cũng giống như Giám đốc điều hành Bitmex, Arthur Hayes, Anthony Pampliano đang bám sát dự báo giá Bitcoin $ 50,000 của mình cho năm 2018. Pompliano, một đối tác tại Morgan Creek Digital Assets, tin rằng đồng vàng điện tử sẽ có một nửa cuối năm thú vị cho tất cả các bên liên quan. Hiện tại, BTC đang giao dịch ở mức dưới 8,000 USD sau một đợt thoái lui nhẹ do việc SEC từ chối hồ sơ đăng ký ETF của Winklevoss BTC.

Tâm Lý Con Người & Giá Bitcoin

Trong một cuộc trò chuyện Skype với Cheddar, Pompliano nói:

Tôi có một mức độ tự tin cao rằng vào một thời điểm nào đó trong tương lai nó sẽ đạt tới 50.000 đô la. Và tôi đã có một mức độ tự tin rằng nó sẽ là vào cuối năm nay.

Theo Pompliano, ba yếu tố quan trọng sẽ đẩy giá của BTC lên mốc 50.000 USD. Những yếu tố này là – tâm lý con người, đầu cơ Bitcoin ETF, và một dòng các nhà đầu tư lớn tiền.

Pompliano giải thích rằng từ góc độ tâm lý, BTC thương nhân thích các hình tròn. Do đó, trong phạm vi giá nghìn đô la, luôn có xu hướng đẩy giá trị lên trên mốc quan trọng tiếp theo. Trong đợt đẩy gần đây của BTC trên 8.000 đô la, nó đã vượt qua 3 mức kháng cự liên tiếp mà không bị mua quá mức.

Kể từ cuối tháng 6 năm 2018, thị trường đã trở nên lung lay với những tình cảm tích cực đã trùng khớp với những tình huống ngẫu nhiên như sự bế tắc thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ. Tại trung tâm của những tin đồn và suy đoán trong dự đoán của một ETF Bitcoin chấp thuận SEC.

Vào thứ Năm (ngày 25 tháng 7 năm 2018), SEC đã từ chối hồ sơ đăng ký ETF của Winklevoss BTC. Trong phân tích của ông trước quyết định của SEC, Pompliano tiết lộ rằng một ETF Bitcoin đã được SEC chấp thuận vào năm 2018 là không thể. Tuy nhiên, suy đoán về một sự chấp thuận trong tương lai là đủ để duy trì tâm lý tích cực về số lượng đó.

Các Nhà Đầu Tư Tổ Chức

Cuối cùng, Pompliano đã đề cập đến dòng tiền tổ chức vào thị trường. Là một đối tác tại Morgan Creek Digital Assets, ông có một hàng ghế trước cho các hoạt động của các nhà đầu tư tiền lớn trong không gian. Theo Pompliano, tiền điện tử không chỉ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bán lẻ mà còn cho các quỹ phòng hộ, những người đang tìm kiếm cơ hội kiếm lợi nhuận khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhiều chuyên gia đồng ý về thực tế rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ gây ra một sự tăng giá đáng kể trên thị trường. Tuy nhiên, những người chơi lớn tiền không hoàn toàn cam kết với thị trường do một số vấn đề dai dẳng liên quan đến quyền nuôi con và các quy định.

PayVNN [Theo ethereumworldnews]

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcCEO BitMEX: Quỹ ETF Giúp Dự Đoán Giá Bitcoin $50k Thêm Chắc Chắn
Bài tiếp theoCoinbase Chấp Nhận Nạp Rút Tiền Bằng Bảng Anh Giúp Thanh Toán Nhanh Hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây