Bittrex
Bittrex

Bittrex, một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Seattle đã mở giao dịch đô la Mỹ trên nền tảng của họ. Sàn giao dịch cũng đã gửi thư đến tất cả khách hàng đủ điều kiện và tài khoản công ty. Người dùng Bittrex có thể chọn ‘Chỉ giao dịch USD’ hoặc ‘Giao dịch, nạp và rút tiền USD’ từ nền tảng để kích hoạt tài khoản của họ.

Khách hàng phải điền vào biểu mẫu trước và sau đó nhận được sự chấp thuận từ sàn giao dịch. Khi người dùng được coi là đủ điều kiện, tài khoản của họ sẽ được kích hoạt để giao dịch.

Dựa theo blog chăm sóc khách hàng của họ thì người dùng cư trú tại California, Bang Washington, Bang New York hay Montana và bên ngoài Hoa Kỳ đủ điều kiện tham gia giao dịch. Những người không cư trú ở các tiểu bang nêu trên có thể tham gia thị trường Tether [USDT] của nền tảng này. Nền tảng này đang hướng tới việc thêm nhiều tiểu bang cho thị trường Hoa Kỳ.

Các khách hàng lựa chọn dịch vụ này có thể trade với BTC/ETH/USDT hay bất cứ cặp crypto có sẵn trên nền tảng sàn. Nếu người dùng muốn chuyển tài khoản sang tiền gửi USD và tài khoản rút tiền, họ có thể làm như vậy bằng cách gửi lại biểu mẫu yêu cầu giao dịch [USD] fiat cùng với chi tiết ngân hàng. Người dùng có thể có nhiều tài khoản ngân hàng cho dịch vụ này. Được biết cộng đồng tiền điện tử hiện phản ứng rất tích cực với sự đổi mới này của Bittrex.

PayVNN [Theo ambcrypto]

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcBinance Thâu Tóm Ví Tiền Điện Tử Trust Wallet
Bài tiếp theoJustin Sun: Satoshi Nakamoto Hứng Thú Với Atlas Project của Tron

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây