Bittrex, một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Seattle đã mở giao dịch đô la Mỹ trên nền tảng của họ. Sàn giao dịch cũng đã gửi thư đến tất cả khách hàng đủ điều kiện và tài khoản công ty. Người dùng Bittrex có thể chọn ‘Chỉ giao dịch USD’ hoặc ‘Giao dịch, nạp và rút tiền USD’ từ nền tảng để kích hoạt tài khoản của họ.

Khách hàng phải điền vào biểu mẫu trước và sau đó nhận được sự chấp thuận từ sàn giao dịch. Khi người dùng được coi là đủ điều kiện, tài khoản của họ sẽ được kích hoạt để giao dịch.

Dựa theo blog chăm sóc khách hàng của họ thì người dùng cư trú tại California, Bang Washington, Bang New York hay Montana và bên ngoài Hoa Kỳ đủ điều kiện tham gia giao dịch. Những người không cư trú ở các tiểu bang nêu trên có thể tham gia thị trường Tether [USDT] của nền tảng này. Nền tảng này đang hướng tới việc thêm nhiều tiểu bang cho thị trường Hoa Kỳ.

Các khách hàng lựa chọn dịch vụ này có thể trade với BTC/ETH/USDT hay bất cứ cặp crypto có sẵn trên nền tảng sàn. Nếu người dùng muốn chuyển tài khoản sang tiền gửi USD và tài khoản rút tiền, họ có thể làm như vậy bằng cách gửi lại biểu mẫu yêu cầu giao dịch [USD] fiat cùng với chi tiết ngân hàng. Người dùng có thể có nhiều tài khoản ngân hàng cho dịch vụ này. Được biết cộng đồng tiền điện tử hiện phản ứng rất tích cực với sự đổi mới này của Bittrex.

PayVNN [Theo ambcrypto]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.