Vào ngày 31 tháng 7, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance đã công bố việc mua lại Trust Wallet và mang lại cho khách hàng của mình cơ sở kiểm soát tài sản số của họ. Trust Wallet là một ví điện thoại di động dựa trên Ethereum cho các mã thông báo Ethereum, ERC20ERC223.

Theo CEO Binance, ông Changpeng Zhao “CZ”, Trust Wallet không phải là một sản phẩm lớn như một số ví khác như Blockfolio hay Delta nhưng là một “viên kim cương trong bụi bẩn”. Ông cũng được tìm thấy trong một cuộc phỏng vấn rằng các ứng dụng ví sẽ không trải qua quá nhiều thay đổi nhưng sẽ được tăng cường với một vài tính năng mới.

Trust Wallet là một dự án rất trẻ, chưa tới 1 năm, được khởi chạy vào tháng 11 năm ngoái. Biannce cũng truyền đạt rằng Trust Wallet là ví tiền điện tử tích hợp một trình duyệt ứng dụng phi tập trung mà không thu thập một lượng lớn dữ liệu.

Trong một tuyên bố khác, ông CZ cũng đề cập rằng hai nền tảng, Binance và Trust Wallet sẽ hỗ trợ tương thích lẫn nhau và yêu cầu cơ sở dữ liệu khách hàng của nhau. Nói cách khác, hai nền tảng chia sẻ các giá trị của nhau.

Trust Wallet cũng được biết đến với sự xuất sắc về kỹ thuật của nó. Trước đó, Trust Wallet đã lên kế hoạch gây quỹ thông qua một ICO. Đáng ngạc nhiên là họ trả lại tất cả số tiền cho nhà đầu tư của họ khoảng một tháng trước.

Giám đốc điều hành của Trust Wallet, ông Viktor Radchenko, trong một cuộc phỏng vấn, nói rằng ông chủ yếu là một người giải quyết vấn đề và quan tâm nhiều hơn trong việc tăng cường sản phẩm và phát triển nó. Ông nói thêm:

Tôi không bao giờ thích giao dịch với các nhà đầu tư và người tiền, nó là rất nhiều rắc rối.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Trước đó, Giám đốc điều hành của Binance cũng đã bày tỏ rằng sự phát triển của công ty thông qua việc mua lại các công ty luôn là một ý tưởng nhưng không thể tìm ra sự phù hợp. Ông giải thích thêm rằng Binance có ‘các yêu cầu rất cụ thể’, chẳng hạn như tốc độ hoặc thậm chí tốt hơn, ‘blockchain cực nhanh’.

PayVNN [Theo ambcrypto]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.