Justin Sun
Justin Sun

Giám đốc điều hành và là người sáng lập nền tảng TRON đã tiết lộ người đàn ông bí ẩn đã phát tạo ra Bitcoin là Satoshi Nakamoto cũng quan tâm đến việc tham gia vào dự án Atlas Project của Tron.

Justin Sun đã viết trên Twitter vào thứ tư:

Có vẻ như chính Satoshi Nakamoto ông ấy cũng hứng thú với việc tham gia Atlas Project từ ngày 03 tháng 11 năm 2008.

CEO này đã tiết lộ dự án bí mật của TRON, Atlas Project vào ngày 30 tháng 7. Nhiều người yêu thích dự án TRON cũng đã biết trước về kế hoạch này.

Các nguồn tin báo cáo rằng dự án Atlas là một sự pha trộn của cả BitTorrent và Tron. Giai đoạn đầu đã được hoàn thành và lộ trình cho ba tháng sắp tới đã được vạch ra. Các chi tiết khác sẽ được tiết lộ vào cuối tháng 8.

Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng được tạo bởi Satoshi Nakamoto cho biết:

“để một token bằng chứng công việc này có giá trị, chúng phải có giá trị tiền tệ. Để có giá trị tiền tệ, chúng phải được chuyển trong một mạng lưới rất lớn ví dụ một mạng chia sẻ tập tin giống như BitTorrent.” – Trích dẫn từ Whitepaper của Bitcoin.

Không biết câu trích dẫn từ whitepaper Bitcoin này có phải là động lực để TRON mua lại Bittorrent hay không, nhưng rõ ràng TRON vẫn đang đi đúng hướng của mình.

Để làm cho sức ảnh hưởng của BitTorrent lan nhanh hơn và bền vững hơn, nền tảng sẽ tìm các cơ hội để thêm nhiều tính năng hơn vào giao thức BitTorrent với sự trợ giúp của giao thức Tron. Mạng lưới sẽ hoạt động như một giao thức trực tuyến cho dự án Atlas.

Người sáng lập và CEO của Tron Foundation cho biết, “Bắt đầu từ hôm nay, Tron sẽ bước vào một giai đoạn mới để mở rộng hệ sinh thái hiện tại. Chúng tôi rất biết ơn những gì chúng tôi đã đạt được trong quá khứ và chúng tôi rất mong được nhìn thấy những gì tương lai đang chờ chúng tôi.

Tron đã chứng kiến ​​một loạt những phát triển mới trong vài tuần qua. Trong thực tế, vào ngày 30 tháng 7, Tron đã kích hoạt Tron Virtual Machine và giới thiệu một dự án mới được gọi là Project Atlas với BitTorrent. Hiện tại, bước đi tiếp theo của Justin Sun sẽ là thành lập một văn phòng ở Ấn Độ, tờ South China Morning Post đưa tin.

Justin Sun gần đây đã chuyển đến văn phòng mới ở Bắc Kinh và anh đã bắt tay vào kế hoạch mở rộng. Động thái tiếp theo của Sun là thiết lập một văn phòng ở Ấn Độ. Hiện nay, những người đam mê mật mã ở Ấn Độ đang chờ phán quyết cuối cùng của Tòa án tối cao Ấn Độ về số phận của các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước.

Theo BCFocus

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcBittrex Mở Cặp Giao Dịch USD với Bitcoin và Các Cặp Crypto Khác
Bài tiếp theoCEO BitMEX: Quỹ ETF Giúp Dự Đoán Giá Bitcoin $50k Thêm Chắc Chắn
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây