San Coinbase
San Coinbase

Coinbase đã bắt đầu chấp nhận nạp/rút tiền bằng Bảng Anh, được biết nền tảng này là sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên làm vậy.

Trong một thông báo vào hôm nay, Coinbase nói rằng họ sẽ giới thiệu tính năng nạp/rút tiền bằng Bảng Anh cho các khách hàng Coinbase, Coinbase Pro và các nhà đầu tư tổ chức Coinbase Prime.

“Các khoản thanh toán nhanh hơn sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các khách hàng ở Vương quốc Anh, cho phép chuyển gần như ngay lập tức. Điều này là điều cần thiết cho khách hàng của Coinbase Pro và Coinbase Prime, đặc biệt những người sẽ có thể chuyển tiền nhanh chóng ”, họ nói.

Coinbase đã công bố trở lại vào tháng 3 họ đã có thể đảm bảo một tài khoản ngân hàng với Barclays sau khi nhận được giấy phép e-money từ Cơ quan quản lý tài chính (FCA).

Điều đó có nghĩa là khách hàng Coinbase của Anh giờ đây có thể gửi tiền rút hoặc gửi tiền gần như ngay lập tức dưới thanh toán nhanh hơn, thường không có sự chậm trễ nào khi chuyển tiền giữa các tài khoản ngân hàng của Anh.

Coinbase cho biết dịch vụ này hiện chỉ có sẵn cho một số khách hàng hiện tại của họ, nhưng họ đang tung ra dịch vụ này cho tất cả những người nghiện crypton của Anh trong những tuần tới.

Hiện họ vẫn đang giới hạn trong Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin, nhưng họ đã công bố kế hoạch để thêm ETC vào.

Họ tiếp tục nói gần đây rằng BAT, Cardano, StellarZec đang được xem xét để được liệt kê trên nền tảng của họ.

Đầu năm nay, họ tiếp tục công bố kế hoạch liệt kê các token ERC20, đang lấy được giấy phép để niêm yết các tài sản số hay các token chứng khoán thông qua việc mua lại gần đây.

Coinbase gần như không có đối thủ, nhưng ông trùm crypto của thung lũng Silicon đang phải đối mặt với những chỉ trích vì đã lạm dụng các thuật toán tiện ích quá nhiều trong các bước xác minh gây ra những chỉ số dương ảo dẫn đến rất nhiều than phiền. Chưa hết, Coinbase và Coinbase Pro không được tích hợp với nhau mà phải xác minh riêng cho cả hai.

PayVNN [Theo trustnodes]

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcBa Yếu Tố Cho Thấy Bitcoin Có Thể Đạt $50,000 Trong Năm 2018
Bài tiếp theoBitForex Giới Thiệu Coin Sàn BF Token – Khối Lượng Giao Dịch Tăng Đột Biến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây