VeChain đã cùng phát triển một dApp với một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới DB Schenker. VeChain gần đây đã đưa ra rất nhiều thông báo, đây cũng là thời điểm công ty sắp cho ra mắt Mainnet, kỳ vọng giá VEN sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Nhằm tiên phong trong ngành công nghiệp hậu cần

Thời gian ra mắt mainnet càng gần, Vechain lại tuyên bố nhiều hơn về các thông tin hợp tác với các công ty đối tác lớn. Đây chắc chắn là một tin tốt lành cho các nhà đầu tư, những người đam mê và những người đang giữ đồng VeChain. Sự cộng tác mới nhất là với một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới DB Schenker.

Trên blog chính thức VeChain đã nói về cách VeChain Foundation đang hướng đến việc tăng thêm giá trị cho nền tảng VeChainThor. Điều này đã đạt được bằng cách bao gồm:

“Nhà cung cấp dịch vụ, nhà phân phối hàng hóa và chuyên gia toàn cầu tốt nhất thế giới trong hệ sinh thái nền tảng của họ để đảm bảo tích hợp nhiều quy trình kinh doanh nhất có thể.”

Hiện tại, công ty đang hợp tác với DB Schenker, “một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần toàn cầu hàng đầu thế giới”, người đồng phát triển một dApp.

Bộ phận vận chuyển và hậu cần của Deutsche Bahn, DB Schenker có “mạng lưới dày đặc của hơn 68.000 chuyên gia logistics tại 2.000 địa điểm”.

Quan hệ đối tác này khiến cộng đồng VeChain phấn khởi được thể hiện rõ từ những phản ứng tích cực trên Twitter.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Jessy Delisle đã tweet: “Những người này sẽ không để lại bất kỳ thứ gì cho các dự án khác.”

Trong khi một người dùng Twitter khác, royke23 nhận xét, “Tuyệt vời, nhưng hiện có một trường hợp sử dụng thực tế khác trong thế giới kinh doanh với một tổ chức lớn. Chúc mừng!”

Vechain FAN chia sẻ quan điểm của mình với, “dự án tuyệt vời, đội tuyệt vời, tôi không nói nên lời, bởi dự án tốt nhất, sẽ sớm lên top 10 coin thôi.”

“Các nhà cung cấp trên toàn cầu sẽ có bảng xếp hạng dựa trên đóng gói, vận chuyển, chất lượng hàng hóa sẽ được hiển thị đầy đủ và người tiêu dùng hoặc người dùng dịch vụ của họ sẽ có thể xem và lựa chọn dựa trên dịch vụ mà họ cung cấp. Cách thức như thường lệ.”

Tweeted của một người đam mê VeChain, Prabs.

Đánh dấu các điểm nổi bật

Với hơn 50 năm kinh nghiệm tại Trung Quốc, DB Schenker đang cung cấp dịch vụ của mình tại 60 thành phố chính trên toàn quốc.

Công ty có thể cung cấp các giải pháp hậu cần mở rộng bằng cách cộng tác với các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của bên thứ ba. Tuy nhiên, điều này thể hiện thách thức trong việc đo lường hiệu suất và chất lượng dịch vụ của các đối tác kinh doanh của mình.

Bây giờ, với sự cộng tác với nền tảng VeChainThor, họ đã phát triển một hệ thống đánh giá nhà cung cấp. Điều này đánh dấu “lần đầu tiên một blockchain được sử dụng cho mục đích quản lý nhà cung cấp.”

Đứng ở vị trí thứ 16, giá VEN ở mức 3,32 USD, tăng 3,87% trong 24 giờ qua. Giá VEN đang đi theo chiều hướng tích cực so với BTCETH.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.