Mỗi thị trường đi xuống kiểm tra sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư. Những người tham gia để gặt hái những lợi ích tối đa khi thị trường tăng trưởng mới bắt đầu. Hầu hết các nhà đầu tư cá nhân có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các dự báo không đáng tin và kết thúc việc mua gần các đỉnh và bán gần đáy.

Một số người có xu hướng dự đoán thế giới kết thúc mỗi khi thị trường đi xuống. Tương tự như vậy, chúng tôi có thể tìm thấy nhiều dự báo về sự kết thúc tiền điện tử. Tuy nhiên, nhà đầu tư sắc sảo biết rằng Bitcoin và các altcoin là một nhóm đàn hồi với nhiều ứng dụng. Vì vậy, tốt hơn là mua và gắn bó với họ khi giá thấp hơn là đuổi theo khi giá tăng vọt.

Các quỹ đầu tư bí mật trở về đã sụp đổ vào năm 2018. Tuy nhiên, họ sẵn lòng chấp nhận nỗi đau ngắn hạn có lợi cho lợi ích dài hạn sẽ tích luỹ từ sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức.

Thị trường gấu là thời điểm tốt để chuyển tiền từ các đồng tiền kỹ thuật số không hoạt động và không đáng tin cậy sang những đồng tiền ổn định hơn. Các nhà đầu tư đã nắm giữ Apple hoặc Amazon của họ trong bong bóng dotcom gặt hái những lợi ích to lớn trong khi những người khác nắm giữ các công ty râm đã kết thúc phá vỡ.

Yoni Assia, CEO của eToro chia sẻ với Business Insider rằng nếu có một cách tiếp cận dài hạn thì “bán mật mã bây giờ cũng giống như bán Apple vào năm 2001.”

Mặc dù các nguyên tắc cơ bản đề xuất ‘hodling’, hãy xem những gì các biểu đồ dự báo.

BTC/USD

Trong ba ngày qua, Bitcoin đã chỉ được giao dịch bên trong phạm vi giá trong ngày 14 tháng 6. Hôm nay, giá đang cố gắng thoát ra khỏi phạm vi hẹp này.

Nếu cặp BTC/USD duy trì trên $6,715, nó có thể sẽ quay trở lại đường EMA 20 ngày. Mặc dù cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực, nhưng quan điểm của chúng tôi là đang có sự hình thành của một phạm vi trong đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu. Do đó, một sự bứt phá và đóng cửa (UTC) phía trên đường xu hướng giảm sẽ là một thời điểm tốt để vào các vị trí mua bán dài với các điểm dừng dưới mức $6,000.

Ở phía tăng điểm, ngưỡng kháng cự đầu tiên nằm ở mức $7,700, phía trên mức tăng có thể kéo dài đến đường kháng cự của tam giác đối xứng, gần mức $8,500.

Đây là giao dịch có rủi ro cao, do đó, hãy giữ kích thước vị trí nhỏ hơn 40% kích thước thông thường. Giả định của chúng tôi về một giao dịch ràng buộc phạm vi sẽ bị vô hiệu nếu giá phá vỡ dưới mức $6000.

ETH / USD

Không giống như các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, Ethereum đang giao dịch cao hơn mức thấp nhất trong ngày 13/6 ở mức 450.1 đô la. Điều này cho thấy triển vọng ngắn hạn.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi nó thoát ra khỏi kênh giảm dần. Tuy nhiên, điều này sẽ không biến động tích cực vì nó đã bị phá vỡ khỏi kênh vào ngày 6 tháng 6 nhưng không thể thoát khỏi đường EMA 20 ngày.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị đợi cho đến khi cặp ETH/USD bứt phá khỏi đường xu hướng giảm. Điều này sẽ xác nhận một sự thay đổi trong xu hướng.

Mục tiêu đầu tiên sẽ là một phiên điều chỉnh lên đến $628.99, đó là mức cao nhất trong ngày của ngày 3 tháng 6. SMA 50 ngày cũng gần mức này. Một khi hai kháng cự này được vượt qua, một sự phục hồi tới $700 có thể được kỳ vọng.

Vì tình cảm chung là tiêu cực, bất kỳ vị trí dài nào cũng nên được thử với ít hơn 40% kích thước vị trí thông thường.

XRP/USD

Ripple đang cố gắng tìm hỗ trợ gần mức 0.5 đô la. Dưới đây, hỗ trợ cuối cùng là $0.45351. Chúng tôi tin rằng các nhà đầu cơ giá sẽ tích cực bảo vệ vùng hỗ trợ giữa 0.5- $0.45351 vì nếu vùng này phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ thấp hơn tại mức 0.24 đô la.

Mọi lực kéo sẽ phải đối mặt với việc bán ở mức $0,56270 và cao hơn tại EMA 20 ngày. Cặp XRP/USD sẽ không còn nguy hiểm nữa khi nó thoát khỏi đường xu hướng giảm.

Chúng tôi sẽ đợi giá duy trì trên đường xu hướng giảm trước khi khuyến nghị giao dịch. Ở phía tăng điểm, đà tăng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự $ 0.7 và một lần nữa tại đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ gần mức thấp nhất trong ngày 13/06. Bất kỳ lực kéo nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm.

Định kỳ, cặp BCH/USD vào các phạm vi giao dịch nhỏ trước khi phá vỡ hoặc bẻ gãy khỏi nó.

Việc phá vỡ đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự thay đổi trong xu hướng. Các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí mua bán dài nếu giá duy trì mốc 1.000 đô la với mục tiêu mục tiêu là 1.200 đô la và 1.500 đô la. Các điểm dừng có thể được đặt dưới mức $800.

Bảng phân tích các mức $817.8709 có thể kéo dài động thái xuống vùng hỗ trợ tiếp theo là $777.5304- $736.0137. Đây là một giao dịch rủi ro. Do đó, hãy giữ kích thước phân bổ 40% kích thước thông thường.

EOS/USD

EOS đang cố gắng ở trên mức $10.3384. Việc phân tích mức này sẽ dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 13 tháng 6 là $9.0887, dưới mức có thể giảm xuống mức 8 đô la.

Không giống như các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, cặp EOS/USD vẫn còn cao hơn mức của tháng 4, cho thấy mức độ tương đối tốt hơn trong trung hạn.

Nếu các nhà đầu cơ giá lên trên đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày, nó sẽ cho thấy sức mạnh. Chúng tôi sẽ đợi giá duy trì trên đường SMA 50 ngày trước khi khuyến nghị giao dịch trên nó.

LTC/USD

Litecoin tiếp tục giao dịch dưới mức phân tích 107.102 đô la. Điều này cho thấy sự thiếu khẩn cấp giữa người mua. Sau khi phân tích từ mô hình giảm giá, đường đi của kháng cự ít nhất đang trên đà giảm. Vì vậy, mức giảm xuống khoảng $84.708 và $75.131 có thể xảy ra.

Tuy nhiên, nếu cặp LTC/USD không di chuyển thấp hơn, điều đó sẽ cho thấy rằng người bán không muốn tham gia ở các cấp này.

Các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày, gần mức $107.102. Nếu đồng này phá vỡ và duy trì trên mức $107.102, nó sẽ làm mất hiệu lực chiều giảm và sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch một cơ hội để đi lâu dài. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề.

ADA/USD

Cardano đang giao dịch gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng 0,13 đô la trong vài ngày qua. Lần cuối cùng giá đã giảm xuống mức $0.13 vào giữa tháng Ba đến đầu tháng Tư năm nay, giá ADA đã ở đó khoảng ba tuần. Đường trung bình trượt dốc dần hướng đến sự củng cố tương tự lần này.

Vào tháng 4, cặp ADA/USD đã bắt đầu đi lên sau khi nó phá vỡ đường EMA 20 ngày. Các phiên điều chỉnh giá mang đồng này từ dưới cùng của phạm vi lên đầu phạm vi. Lần này, chúng tôi sẽ đợi giá phá vỡ và duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

Bất kỳ sự cố nào về mức 0.13 đô la trên cơ sở đóng (UTC) sẽ là một sự phát triển tiêu cực và sẽ làm mất hiệu lực giả thiết của chúng ta về sự hình thành phạm vi bằng đồng tiền kỹ thuật số.

XLM/USD

Stellar đã giữ mức $0.184 kể từ giữa tháng 12 năm ngoái. Do đó, chúng tôi cho rằng các nhà đầu cơ giá sẽ một lần nữa bảo vệ mức quan trọng.

Mức tăng mạnh sẽ cho chúng tôi cơ hội giới thiệu các vị thế mua lâu bởi vì động thái tiếp theo sẽ mang cặp XLM / USD lên 0,31 đô la, 0,35 đô la và cuối cùng lên đến đỉnh của phạm vi ở mức $ 0,47766719.

Do cả hai đường trung bình động đều đi xuống và chỉ báo RSI đang nằm trong vùng tiêu cực, chúng tôi sẽ đợi giá phá vỡ và đóng cửa (UTC) trên đường xu hướng giảm trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

IOTA/USD

Sau khi giao dịch trong một phạm vi nhỏ trong hai ngày qua, IOTA tiếp tục giảm điểm về ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $0.9150. Tuy nhiên, việc mua vào ở mức thấp đã dẫn đến một sự thay đổi và đã làm tăng khả năng quay trở lại mức $1.33.

Cặp IOTA/USD sẽ tăng điểm sau khi phá vỡ đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Mức kháng cự ở mức tăng là 1.755 USD và 2.03 USD.

Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào trong đó.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Các biểu đồ phân tích được cung cấp bởi TradingView.

Theo Cointelegraph
Biên Dịch & Chỉnh Sửa bởi PayVNN Team

Phân Tích Kỹ Thuật Ngày 19/06: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA
5 (100%) 3 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.