Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã thêm 12 tỷ đô la, khi các đồng tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash trải qua một đợt tăng điều chỉnh ngắn hạn.

Hồi sức, nhưng chưa hoàn toàn khả quan

Giá Bitcoin đã tăng từ $ 6,300 lên $ 6,700, phá vỡ một đường xu hướng giảm dần kể từ ngày 3 tháng 5, khi BTC đạt $ 10,000. Mặc dù còn quá sớm để kết luận rằng BTC đã tiến vào vào một đợt tăng trung hạn do trong ngắn hnaj vẫn còn có khả năng BTC giảm xuống dưới mốc $ 6,000. Thị trường tiền điện tử đã tạm được hồi sức kể từ sau đợt điều chỉnh lớn gần đây bắt đầu vào đầu tháng 5.

Trên báo cáo ngày hôm qua, CCN lưu ý rằng nếu BTC giảm xuống dưới mốc $ 6,300, nó có thể bắt đầu một xu hướng giảm khác, có khả năng xuống sâu hơn vùng $ 5,000. CCN cũng nhấn mạnh rằng nếu BTC tăng lên 6,600 đô la trong khoảng thời gian 24 giờ, thì có khả năng BTC sẽ dừng khả năng lùi về khu vực 5.000 đô la.

Cho đến nay, BTC đã có thể duy trì tương đối ổn định ở vùng giữa $ 6.000, với khối lượng ổn định và đường trung bình động MA cho thấy một số xu hướng cho những đồng tiền điện tử áp đảo. Tuy nhiên, nếu BTC giảm trở lại vùng 6.400 đô la trong những ngày tới, nhiều khả năng BTC sẽ tiếp tục quỹ đạo giảm.

Các nhà đầu tư đã trở nên lạc quan hơn và theo xu hướng tăng trên thị trường, do sự đột biến về khối lượng và giá của BTC chỉ trong vòng 2 giờ ngắn ngủi. Nếu nhà đầu tư muốn thấy được BTC vẫn ở trên mốc 7.000 USD trong ngắn hạn, nó sẽ phải đảo ngược tâm lý giảm bằng cách phục hồi khối lượng và tiếp tục xu hướng tăng hiện tại của BTC.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Tính đến thời điểm hiện tại, dựa trên sự dịch chuyển của BTC trong 24 giờ qua, không thể kết luận rằng BTC đã khôi phục xu hướng tăng và sẵn sàng tiến lên phía trước. Nếu BTC duy trì được đà tăng và khối lượng trong hai đến ba ngày tới và duy trì trên ngưỡng $ 6.800, mức kỳ vọng tiếp theo sẽ là $ 7.000.

Theo CCN / Payvnn dịch

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.