EOS.io, một dự án đang rất thu hút các nhà đầu tư tiền ảo gần đây. Bài viết này chúng tôi sẽ giải thích EOS là gì và những đặc điểm hấp dẫn của dự án EOS.io.

EOS là gì?

EOS là một hệ điều hành phi tập trung dựa trên blockchain, được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng được phân cấp với quy mô thương mại bằng cách cung cấp tất cả các chức năng cốt lõi cần thiết, cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng blockchain theo cách tương tự như xây dựng ứng dụng trên nền web.

Sự tương tác không đồng bộ và xử lý song song của EOS cung cấp khả năng mở rộng, trong khi mô hình quyền sở hữu triệt tiêu được giao dịch. Những tính năng này làm cho EOS trở thành đối thủ lớn của Ethereum (mặc dù ICO của EOS thực lại hỗ trợ Ethereum).

Dự án EOS.io được phát triển bởi block.one, một công ty phát triển ứng dụng phi tập trung nổi tiếng của Mỹ (công ty này đã phát triển Bitshare, Steem, cũng là những dự án tiền ảo rất nổi tiếng). Mục tiêu của block.one là đưa mọi thứ lên nền tảng blockchain để phát triển.

EOS la gi
EOS là gì?

EOS Token

EOS Token là token chuẩn ERC-20 được phát hành trên nền tảng blockchain của Ethereum. EOS token không phải là token được sử dụng trong nền tảng của EOS vì đây là token được phát hành để lấy kinh phí cho dự án EOS được phát triển.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

EOS Token không có giá định trước, giá cả hoàn toàn phụ thuộc vào độ hứng thú của nhà đầu tư đối với dự án. EOS Token sẽ được bán trong 341 ngày kể từ ngày 26 tháng 6 năm 2017.

Mua token EOS ở đâu?

Bạn có thể mua EOS token trực tiếp tại website của nhà phát triển. Việc phân chia EOS sẽ diễn ra vào mỗi cuối kỳ phân phối và số lượng được chia tùy thuộc vào số ETH bạn đã đóng góp.

Hoặc bạn có thể mua tại các sàn giao dịch đã niêm yết EOS như:

Giá và tiềm năng của EOS

Tại thời điểm viết bài này EOS Token có giá 14.18 USD/token. Giá đã tăng gấp 5 lần so với lúc dự án vừa ra mắt. Vốn hóa thị trường đã đạt 8,3 tỷ USD và xếp hạng 11 trên CoinMarketcap. Đã có tổng cộng 604 trên tổng 900 triệu EOS được lưu hành.

Giá EOS Token
Giá EOS Token

EOS.io là một dự án có tiềm năng và giá trị của EOS Token hoàn toàn phụ thuộc vào tiến triển của dự án này. Tuy nhiên nhà phát triển có vẻ quá ôm đồm khi cùng lúc vẫn đang làm việc với 2 dự án thử nghiệm khác là BitShares và Steem. Vẫn cần nhiều thời gian để dự án EOS.io có thể khẳng định được giá trị của mình với nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm về dự án tại:

EOS Coin Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án EOS.IO? – Altcoin Tiềm Năng 2018
4.9 (97.14%) 7 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.