Tìm Hiểu Dự Án Kyber.NetWork KNC
Tìm Hiểu Dự Án Kyber.NetWork KNC

Cập nhật 11/2/2018: Kyber Network đã chính thức đi vào hoạt động và hỗ trợ mua bán chuyển đổi giữa ETH và các token AELF, BAT, MANA, EOS, GTO, KNC, OMG, POWR, REQ, SNT.

KyberNetwork Là Gì?

KyberNetwork là một dự án sàn giao dịch phân quyền giảm chi phí và tăng bảo mật có CEO là người Việt
KyberNetwork là một dự án sàn giao dịch phân quyền giảm chi phí và tăng bảo mật có CEO là người Việt

KyberNetwork là một hệ thống mới cho phép giao dịch và chuyển đổi giữa các tài sản kỹ thuật số. KyberNetwork cung cấp địa chỉ API thanh toán phong phú và ví hợp đồng mới cho phép mọi người liên tục nhận được khoản thanh toán từ bất kỳ token nào.

Người dùng cũng có thể giảm thiểu rủi ro của biến động giá trong thị trường crypto với giao dịch phái sinh của KyberNetwork.

Vấn Đề & Giải Pháp

Vấn Đề Hiện Nay

Sàn Giao Dịch Tập Trung

Công nghệ blockchain ra đời và phát triển nhanh chóng, sự xuất hiện của nhiều đồng kỹ thuật số khiến cho nhu cầu chuyển đổi và giao dịch giữa các tài sản này tăng cao. Khối lượng giao dịch hàng ngày ở thị trường crypto hiện đã lên đến vài trăm triệu dollar mỗi ngày. Tuy nhiên hiện nay các sàn giao dịch vẫn đang trong mô hình tập trung hóa, khiến cho nguy cơ lừa đảo, hack rất cao, khả năng người dùng bị thiệt rất lớn.

Thiếu Các Sàn Giao Dịch Tức Thời

Khi giao dịch ở các sàn phổ biến hiện nay, khi rút tiền người dùng buộc phải mất nhiều thời gian chờ đợi tiền vào ví.

Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung Hoạt Động Chưa Hiệu Quả

Hiện tuy đã xuất hiện một số sàn giao dịch phi tập trung nhưng chưa hoạt động đúng như mong đợi. Các sàn giao dịch này tuy được xây dựng trên nền tảng phi tập trung nhưng vẫn có nguy cơ bị chi phối từ bên ngoài bởi luôn có một khoảng thời gian chờ khi có một lệnh được tạo ra hoặc khi lệnh đó được chấp nhận trong một khối. Ngoài ra, chi phí điều chỉnh hoặc hủy lệnh đều khá cao.

Vấn Đề Phát Sinh Khi Có Nhiều Tài Sản Kỹ Thuật Số

Số lượng ICO trong năm nay tăng đột biến, kéo theo đó là một lượng lớn các token mới ra đời. Sẽ là hợp lý khi giả định rằng các nhà đầu tư sẽ thu mua nhiều loại token như một phần trong chiến lược đầu tư của họ. Tuy nhiên việc chuyển đổi token này sang token khác lại là một thử thách và điều này cũng tạo ra nhiều lỗi bảo mật hơn.

Giải Pháp KyberNetwork

KyberNetwork Solutions
KyberNetwork Solutions

KyberNetwork là một dịch vụ thanh toán ủy quyền cung cấp một số ứng dụng hữu ích, bao gồm xây dựng một sàn giao dịch thực tế và cung cấp API thanh toán cho người bán và người sử dụng chuyển đổi các token một cách dễ dàng và “đáng tin cậy”.

Không có danh sách lệnh. Người dùng sẽ biết các tỷ lệ chuyển đổi trước khi gửi giao dịch và nhận chính xác lượng tài sản.

Người dùng cũng không cần trả bất cứ phí phát sinh nào ngoại trừ phí gas cho mỗi giao dịch. Lợi ích của KyberNetwork là ở việc định giá hợp lý trong tỷ lệ chuyển đổi.

Người dùng cũng có thể gửi token A họ có sẵn bằng cách chuyển nó thành token B và gửi nó cho người dùng khác, người chỉ nhận thanh toán bằng token B, tất cả chỉ trong một giao dịch. Thú vị hơn, KyberNetwork giới thiệu một ví hợp đồng chuẩn mới chấp nhận các hợp đồng có sẵn vốn chỉ chấp nhận một vài loại token, có thể nhận thanh toán từ bất kỳ loại token mới nào mà không cần phải điều chỉnh lại mã hợp đồng.

Thiết kế của KyberNetwork có các cấu trúc đột phá hỗ trợ tất cả các ứng dụng sau:

 • Không sử dụng sổ lệnh, thay vào đó họ duy trì một nhà kho dự trữ có thể giữ một lượng nhất định các token với mục đích là duy trì thanh khoản giao dịch. Khoản dự trữ sẽ được kiểm soát trực tiếp bằng hợp đồng Kyber, và hợp đồng này có 1 tỷ lệ chuyển đổi cho mỗi cặp giao dịch token. Tỷ lệ này sẽ thường xuyên được cập nhật bởi chủ hợp đồng là ban điều hành KyberNetwork. Khi có một yêu cầu chuyển đổi từ token A sang token B, hợp đồng Kyber sẽ kiểm tra nếu chính xác lượng token A đã được ghi có vào hợp đồng, thì sẽ gửi số tiền tương ứng của token B đến địa chỉ đã chỉ định của người gửi.
 • Ví hợp đồng chuẩn mới kích hoạt một số ứng dụng mới. Đặc biệt, với ví hợp đồng tiêu chuẩn mới, hợp đồng Kyber có thể thay mặt người dùng gửi token mới được chuyển đổi của họ tới địa chỉ địch của họ. Địa chỉ đích sẽ được nhận token mới được chuyển đổi với người gửi là người dùng không phải hợp đồng Kyber.
 • Kế hoạch dài hạn của dự án bao gồm việc sử dụng các tính năng tương lai của ngôn ngữ EVM để xây dựng một ZCash-Relay hiệu quả trên Ethereum. ZCash-Relay trên Ethereum sẽ cho phép hỗ trợ thương mại chéo giữa ETH và ZEC. Dự án cũng tận dụng các nền tảng tương lai như Polkadot và Cosmos để cho phép nhiều giao dịch và thanh toán chéo chuỗi.
 • Hợp đồng Kyber được thiết kế với khả năng mở rộng-tập trung mà có các thành phần mô đun tốt. Cụ thể, có thể cho phép tự động thêm bất kỳ token mới hoặc hủy bỏ các token hiện có. Do đó, KyberNetwork có thể làm việc với bất kỳ token hoặc tài sản kỹ thuật số nào trong tương lai.

Token KNC Là Gì?

Token KNC là token riêng của nền tảng KyberNetwork. Token KNC là một token theo chuẩn ERC20, có thể được lưu trữ trong ví MEW.

Token KNC được tạo ra cho các mục đích sử dụng sau:

 • Như một đơn vị tiền tệ trong nền tảng, được sử dụng chủ yêu bởi các nhà quản lý khoản dự trữ để trả cho các khoản phí nền tảng.
 • Dùng để thưởng cho các bên giúp tăng lượng truy cập và giao dịch cho KyberNetwork.
 • Các khoản phí đã được thu lại sẽ được tiêu hủy nhằm giữ giá trị KNC.

Mua Token KNC Ở Đâu?

Hiện KNC của Kyber Network đã được giao dịch rộng rãi trên các sàn sau:

 • Binance theo các cặp giao dịch KNC/BTC, KNC/ETH
 • Huobi theo cặp giao dịch KNC/BTC
 • Kucoin theo các cặp giao dịch KNC/BTC, KNC/ETH
 • COSS.io theo các cặp giao dịch KNC/BTC, KNC/ETH
 • Cryptopia theo cặp giao dịch KNC/BTC
 • Livecoin theo các cặp giao dịch KNC/BTC, KNC/ETH và KNC/USD
 • Gate.io theo các cặp giao dịch KNC/ETH, KNC/USDT
 • OKEx theo các cặp giao dịch KNC/BTC, KNC/ETH và KNC/USDT
 • Liqui theo các cặp giao dịch KNC/BTC, KNC/ETH và KNC/USDT
 • EtherDelta theo cặp giao dịch KNC/ETH

Kyber Network chính thức hoạt động

Vào ngày 11 tháng 2 năm 2018, Kyber Network đã chính thức đi vào hoạt động và hỗ trợ mua bán chuyển đổi giữa ETH và các token AELF, BAT, MANA, EOS, GTO, KNC, OMG, POWR, REQ, SNT.

Lưu ý hiện tại chỉ những ví có sở hữu token KGT (Kyber Genesis Token, được phát cho những ai có mua token trong đợt ICO Kyber Network vào tháng 9 năm 2017) mới có thể sử dụng được tính năng chuyển đổi token của Kyber Network.

Kyber Network hỗ trợ đa dạng các loại ví Ethereum từ MetaMask, file JSON, Private Key cho đến ví cứng như TrezorLedger Nano S.

Giá Cả Token KNC

Hiện KNC đang rớt xuống mức giá khoảng 2.28 USD theo chu kỳ giảm của toàn thị trường crypto. Vốn hóa thị trường đạt $306,239,702 USD. Số lượng token đang lưu hành là 134,132,697 KNC. Dự là sẽ có tổng cộng 215,625,349 KNC được tạo ra.

Biểu đồ giá token KNC
Biểu đồ giá token KNC

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcCách Dùng Twitter Trong Đầu Tư Tiền Ảo và Kiếm Tiền Ảo Miễn Phí
Bài tiếp theoAeternity Là Gì? Tìm Hiểu Về Aeternity Blockchain và AE Token

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây