Aeternity Là Gì?

Aeternity Là Gì
Aeternity Là Gì

Aeternity là một nền tảng blockchain với khả năng tạo ra những ứng dụng phân quyền thực sự. Aeternity có thể được mô tả một Ethereum mở rộng bởi nó có thể giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng, cải thiện bảo mật của các đoạn mã và khiến cho việc truy cập hợp đồng thông minh tiết kiệm hơn.

Các nhà phát triển của Aeternity đã phân tích được những điểm yếu chính của blockchain hiện tại. Đầu tiên, hợp đồng thông minh được phát triển trên một nền tảng khó phân tích, làm tăng đáng kể chi phí để có được chúng. Thứ hai, phí hoa hồng cao để mang nguồn tài nguyên blockchain đến thế giới thật có nghĩa là sẽ có nhiều dự án gặp khó khăn để thành công, bên cạnh đó nền tảng cũng sẽ gặp những hạn chế khi cần cập nhật.

Aeternity cải thiện các vấn đề blockchain hiện tại
Aeternity cải thiện các vấn đề blockchain hiện tại

Aeternity mang tới những giải pháp giúp cải thiện những vấn đề trên. Đầu tiên, mọi dữ liệu và tài nguyên được lưu trữ chủ yếu trên “State channels” thay vì trên blockchain. Và chỉ sử dụng blockchain trong trường hợp ghi lại các giao dịch trên nền tảng. Nhờ vậy khả năng mở rộng của blockchain được cải thiện.

Thứ hai, Aeternity đề xuất rằng blockchain chỉ được hỗ trợ bởi những ứng dụng phân quyền cho phép dữ liệu được trữ bên ngoài blockchain. Bằng cách này các ứng dụng được lưu trên nền tảng dễ dàng để phân tích hơn.

Cuối cùng, Aeternity mang tới cơ chế đồng thuận được sử dụng để xác định các tham số hệ thống, cho phép mạng thích ứng với các yếu tố thay đổi.

Altcoin AE Là Gì?

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Token AE là token truy cập vào mạng lưới Aeternity, được dùng để trả chi phí cho các nguồn tài nguyên phải chi ra trên Aeternity. Hơn nữa, các token AE là nguồn năng lượng cho bất kỳ ứng dụng nào được thực hiện trên nền tảng. Số lượng token AE cơ bản cho block gốc sẽ được xác định bởi một hợp đồng thông minh trên Ethereum.

Giá Cả Aeternity AE Hiện Nay

Giá Aeternity AE vào thời điểm bài viết là 2.66 USD cho mỗi đơn vị. Vốn hóa thị trường đạt $619,200,640 USD. Hiện có 233,020,472 AE đang được lưu hành. Dự sẽ có tổng cộng 273,685,830 AE được phát hành.

Biểu đồ giá của Aeternity
Biểu đồ giá của Aeternity

Mua Aeternity AE Ở Đâu?

Hiện nay Aeternity AE được giao dịch rộng rãi trên các sàn giao dịch phổ biến sau:

  • Binance với các cặp giao dịch sau:  AE/BTC, AE/ETH,  AE/BNB.
  • HitBTC với các cặp giao dịch sau:  AE/BTC.
  • Liqui với các cặp giao dịch sau:  AE/BTC, AE/ETH, AE/USDT.
  • Gate.io với các cặp giao dịch sau:  AE/USDT, AE/ETH.

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Aeternity Là Gì? Tìm Hiểu Về Aeternity Blockchain và AE Token
5 (100%) 3 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.