Một báo cáo mới của Crypto Valley Association cho thấy, trong số những tiết lộ rất thú vị khác, năm tháng đầu năm 2018 mang về cho ICO nhiều hơn so với bất kỳ năm nào trước đó.

Báo cáo của Crypto Valley Association cho thấy thị trường ICO hoạt động tích cực hơn bao giờ hết trong năm tháng đầu năm 2018, mặc dù mức độ rầm rộ trong năm trước cao hơn.

“Như dự đoán trong báo cáo quý 4 năm 2017, hiện tượng ICO đã giảm nhẹ kể từ tháng 12 năm 2017, nhưng nhanh chóng tăng trở lại. Trong năm tháng đầu năm 2018, tổng cộng 537 ICO với khối lượng 13,7 tỷ đô la đã được kết thúc thành công, nhiều hơn tất cả các ICO trước năm 2018 kết hợp”, báo cáo cho biết.

Khi sử dụng thơi điểm tháng 11 năm 2017 làm tham chiếu, chúng ta có thể thấy rằng hầu hết trong số 15 ICO hàng đầu đã huy động vốn từ đó. Báo cáo cũng đề cập đến những “ICO Unicors” như TelegramEOS, cùng nhau đã gọi được gần 6 tỷ đô la một mình.

Báo cáo của Crypto Valley Association cũng cho thấy rằng Vương quốc Anh và Hồng Kông đã “đạt được nền móng quan trọng”, thách thức những người khổng lồ hiện tại, đó là Hoa Kỳ, Thụy Sĩ và Singapore.

Sự tách biệt của Anh khỏi Liên minh châu Âu, nếu được thực hiện đúng, có thể tiếp tục củng cố hệ sinh thái ICO trong nước, giống như cách Thụy Sĩ có tư cách là thành viên không thuộc EU, nhưng vẫn là một phần của Khu vực kinh tế châu Âu. Nếu quốc gia được phép giữ lại quan hệ kinh tế với khối EU, điều này sẽ giúp nó tiếp tục đà mà hiện tại nó đang trải qua.

Tuy nhiên, các ICO lớn nhất đã diễn ra không ở những quốc gia này, mà thay vì đó chọn thiên đường thuế như Cayman Islands (EOS) và British Virgin Islands (Telegram). ICO không ở thiên đường thuế lớn nhất là Huobi Token, có trụ sở tại tại Singapore.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Mặc dù thị trường ICO đang phát triển, theo đó là mối lo về lừa đảo. Một nghiên cứu gần đây của Wall Street Journal cho thấy có tới một trong năm ICO sẽ có một có khả năng lừa đảo, với các team giả mạo và các whitepaper sao chép.

Payvnn Team (Theo Cryptovest)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.