Sau một ngày vật lộn ở quanh vùng giá $5900 của phe bò và gấu, cuối cùng chiến thắng đã thuộc về phe bò giá Bitcoin đã được đẩy lên tới $6528 chỉ trong 4 giờ đồng hồ. Tăng hơn 600 USD so với giá đóng cửa hôm qua.

Đi kèm với mức giá tăng đột biến là volume giao dịch cũng được đẩy mạnh, cao hơn gấp 4 lần so với các phiên giao dịch trước. Hiện giá Bitcoin đang giao dịch quanh mức $6400, giá cao nhất kể từ ngày 25/6, tăng 620 USD so với giá thấp nhất ngày hôm qua.

Bitcoin hiện có vốn hóa thị trường trị giá 106,4 tỷ USD, tăng hơn 5% trong 24 giờ. Đáng chú ý hơn nữa, đợt tăng giá này mang biểu đồ tuần của Bitcoin vào khu vực tích cực, và giá BTC hiện tăng 1,18% trong bảy ngày qua.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, trong khi đó, đã phục hồi lên 249,3 tỷ USD sau khi giảm xuống mức thấp 232 tỷ USD vào thứ Sáu trong phiên giao dịch trong ngày.

Dường như không có một lý do rõ ràng cho đợt tăng giá. Đã có hy vọng mới về khả năng các nhà quản lý của Hoa Kỳ chấp thuận một quỹ ETF cho Bitcoin trong tương lai gần, nhưng những từ chối trong quá khứ có thể đã giúp các nhà đầu tư không mua tin đồn về các cuộc thảo luận này.

Gia Coin360
Gia Coin360
ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Sắc xanh hiện đã tràn ngập thị trường mang đến niềm hy vọng mới.Dẫn đầu đợt tăng là NANO, STRAT và BCH với mức tăng trưởng trên dưới 15%.

Để xem đợt tăng này sẽ đi đến đâu bạn vui lòng xem bài Phân tích kỹ thuật mà Payvnn sẽ đăng tải trong ngày hôm nay.

Payvnn Team (Theo CCN)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.