CoinEx đã giới thiệu “Đào coin từ giao dịch” và mô hình phân phối cổ tức cho token nội bộ CoinEx Token (CET token). Điều này có khối lượng giao dịch CoinEx tăng vọt và vượt mặt Binance để khẳng định vị trí số 1 như là sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ.

“Đào coin từ giao dịch” đưa Coinex vượt lên

Ra mắt vào tháng 12 năm 2017, CoinEx là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, đã trở thành vị trí hàng đầu và thay thế cho Binance. Tất cả nhờ vào mô hình “Đào coin từ giao dịch”.

Khoi luong giao dich 24h
Khoi luong giao dich 24h

Một mô hình gây ra nhiều tranh cãi, trong “Đào coin từ giao dịch”, sàn giao dịch sẽ cung cấp token riêng của nó với mục đích thưởng cho giao dịch. Ngoài việc khuyến khích giao dịch, nó còn là một một phương tiện để giảm chi phí giao dịch.

Mô hình này trước đây đã được sử dụng bởi các sàn giao dịch Trung Quốc FCoin, Coinbene và Bit-Z. Sàn giao dịch hàng đầu Bit-Z trụ sở tại Hồng Kông và Coinbene có trụ sở tại Singapore đã tăng khối lượng giao dịch lên khoảng 1,5 tỷ USD trong 24 giờ sau khi giới thiệu mô hình này trên nền tảng của họ. Lần đầu tiên được giới thiệu bởi FCoin, mô hình này đã bị chỉ trích rất nhiều nhưng các nhà giao dịch dường như thích nó.

Hiện tại, như mong đợi, sau khi phát hành “Đào coin từ giao dịch” và mô hình phân phối cổ tức, khối lượng giao dịch của CoinEx tăng vọt từ 5 triệu USD lên hơn một tỷ USD.

Coinex và CET

CoinEx là một công ty con của mỏ khai thác BCH ViaBTC có văn phòng tại Hồng Kông, Singapore và Thâm Quyến. Theo thông báo chính thức trên trang web của sàn giao dịch, họ đã phát hành tính năng “Sử dụng CET làm phí giao dịch” và “Đào coin từ giao dịch” để phân bổ tốt hơn cho CET.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

CoinEx Token (CET) là một token nền tảng ERC20 của sàn giao dịch và đó là “một dịch vụ giá trị gia tăng chính thức và dựa trên các chương trình đặc quyền”. Với nguồn cung cố định ở mức 10 tỷ, sàn giao dịch đang lên kế hoạch khởi động nó trên chuỗi công cộng của CoinEx trong tương lai. CET hiện có trên sàn giao dịch với các cặp BCH, BTC, ETH và USDT. Đối với “đào coin từ giao dịch”, nó cho phép các chủ sở hữu CET chia sẻ 80% thu nhập phí giao dịch hàng ngày của sàn giao dịch.

Sàn cũng chia sẻ kế hoạch mua lại token CET của mình, “Mua lại và burn token” bằng 20% lợi nhuận HÀNG THÁNG vào cuối mỗi tháng. Sàn đã mua lại và đốt cháy lần đầu tiên ngày hôm qua.

Payvnn Team (Theo Coingape)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.