Sau khi đóng cửa 9 tháng trước đây, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất thế giới BTCC đang khởi động lại nền tảng giao dịch của mình và đã tiết lộ kế hoạch phát hành token riêng của mình trong tương lai.

Cách Nhận Token BTCC

Coin sàn BTCC không bán công khai mà chỉ bán cho các quỹ đầu tư cùng với việc phát miễn phí cho thành viên đăng ký. Khi đăng ký và thực hiện KYC bạn sẽ được cộng điểm và số token nhận được tùy theo số điểm bạn có.

Số điểm nhận được cụ thể như sau:

  • Đăng ký tài khoản: 1000 điểm.
  • KYC: 3000 điểm.
  • Lần nạp tiền đầu: 3000 điểm. Bạn cần phải nạp tối thiểu là $500 hoặc 0.1 BTC, 1 ETH, 0.5 BCH hoặc 5 LTC.
  • Giới thiệu bạn đăng ký: 3000 điểm cho 1 người bạn duy nhất tham gia và thực hiện đủ 3 bước trên.

Hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản BTCC vì sàn này sẽ nhanh chóng phát triển không thua kém gì Huobi và Binance.

Giới Thiệu BTCC

BTCC (https://www.btcc.com/) hôm thứ Hai đã công bố sự ra mắt của sàn giao dịch cải tiến của mình với sự hỗ trợ cho các cặp giao dịch tiền mã hóa và tiền mặt và chỉ tiền mã hóa. Trong đó có Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum. BTCC, trước đây là BTC China, là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới đã bắt đầu hoạt động từ năm 2011. Tuy nhiên, một cuộc đàn áp của chính quyền Trung Quốc trong lĩnh vực tiền điện tử trong nước, theo sau là lệnh cấm ICO, kết quả là BTCC đóng cửa vào tháng 9/2017.

BTCC, cùng với OKEXHuobi trước đây là một trong những sàn giao dịch thuộc ‘top ba ông lớn’ đầu tiên của Trung Quốc nhưng cuối cùng chuyển hoạt động sang Hồng Kông và Luân Đôn trước khi được quỹ đầu tư blockchain Hồng Kông mua lại vào tháng 1 năm 2018.

Phát biểu với CCN, Phó Chủ tịch BTCC Aaron Choi cho biết, việc khởi chạy lại BTCC sẽ có một hệ thống để thưởng cho khách hàng với những điểm mà cuối cùng sẽ được chuyển đổi hoàn toàn sang BTCC token.

Ông nói:

“Một cuộc khởi động thử thực hiện và chúng tôi đã quyết định tiếp tục với hệ thống điểm BTCC sẽ được chuyển đổi hoàn toàn thành BTCC token. Chúng tôi muốn trao lại một cái gì đó cho cộng đồng đã hỗ trợ chúng tôi trong một thời gian khá khó khăn. Ban đầu, chúng tôi bắt đầu giao dịch chỉ với cặp Bitcoin / USD và cuối cùng thêm Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm coin mới theo những gì khách hàng muốn mặc dù chắc chắn sẽ có coin trong top 10 ”.

Một số tính năng của BTCC Exchange mới bao gồm các cặp giao dịch mới (BTC, ETH, BCH, LTC / USD, ETH, BCH, LTC / BTC, v.v…), thanh khoản nâng cao cũng như nạp tiền và rút tiền sẽ nhanh hơn. Việc phân phối lệnh mua bán sẽ tốt hơn để nâng cao trải nghiệm giao dịch.

Ngoài các cặp giao dịch mới, BTCC sẽ thường xuyên thêm các cặp giao dịch bổ sung dựa trên phản hồi của người dùng. Tất cả các điểm thưởng đều có thể chuyển đổi thành token BTCC khi phát hành, điểm này có thể mua bán trên sàn giao dịch. BTCC đã không tiết lộ thời gian cụ thể cho việc phát hành token.

Payvnn Team (Theo CCN)

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcBen Delo – Đồng Sáng Lập BitMEX Là Tỷ Phú Tự Thân Trẻ Nhất Nước Anh
Bài tiếp theoCoinEx Vượt Mặt Binance Trở Thành Sàn Giao Dịch Số Một Về Volume Giao Dịch
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây