PAYVNN Giới Thiệu Sàn Giao Dịch OKEX
PAYVNN Giới Thiệu Sàn Giao Dịch OKEX

OKEX Là Gì?

OKEX là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được thành lập bởi OKCoin.com, vốn là một sàn giao dịch Trung Quốc. Do chính sách cấm mua bán tiền mã hóa của Trung Quốc vào giữa 2017, sàn OKCoin thành lập OKEX và chuyển dần các hoạt động sang OKEX.

OKCoin được thành lập vào 2013, bởi CEO Star Xu, trụ sở Bắc Kinh, là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên ở Trung Quốc và trên thế giới. Do lo sợ rắc rối pháp lý tại Trung Quốc, sàn này phải tháo chạy sang Hong Kong, chuyển giao hoạt động sang OKEX và tái thiết lập thành OKCoin 2.0 hay OKCoin International. Hiện sàn OKCoin vẫn hoạt động song song với OKEX

OKEX đặt trụ sở tại Hồng Kông, thánh địa của các sàn giao dịch và nhiều dự án crypto. Gần như giao diện và các công nghệ của OKCoin đều chuyển giao qua OKEX.

OKEX cung cấp cho người dùng 3 kiểu giao dịch: Fiat to Token (Giao dịch giữa tiền pháp định và tiền mã hóa), Token Trading (giao dịch giữa tiền mã hóa với nhau), Future Trading (giao dịch hợp đồng tương lai). Và cũng nhờ có nhiều phương thức giao dịch, OKEX nhanh chóng dẫn đầu thị trường crypto về khối lượng giao dịch.

Các Điểm Nổi Bật của OKEX

PAYVNN Giới Thiệu Sàn Giao Dịch OKEX
PAYVNN Giới Thiệu Sàn Giao Dịch OKEX

Một số điểm nổi bật OKEX cung cấp cho người dùng:

  • Hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm nền tảng web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và API
  • Được vốn hóa tốt với sự ủng hộ 10 triệu USD từ các nhà đầu tư như Tim Draper, Ceyuan và Mandra Capital
  • Giao dịch ký quỹ cho phép bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình với đòn bẩy gấp 10 lần hoặc 20 lần
  • Bảo hiểm rủi ro cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác của mình
  • Thị trường năng động khẳng định cung cấp thị trường dẫn đầu toàn cầu về tính thanh khoản
  • Lệ phí thấp
  • Nhiều chu kỳ để dễ dàng bảo hiểm rủi ro và phân xử

OKEX Có Lừa Đảo Không?

OKEX được thành lập bởi OKCoin, một sàn giao dịch crypto lão làng. Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch ở sàn này hiện đang top 1 thế giới nên việc OKEX lừa đảo là không có cơ sở.

Tuy nhiên, bạn đọc có ý định trade trên OKEX cần lưu ý rằng OKEX tuy không lừa đảo nhưng không phải là một sàn giao dịch lý tưởng. Theo ý kiến của một số người dùng trước đó, họ cho rằng: hỗ trợ khách hàng kém, niêm yết token không uy tín, rút tiền thường bị lỗi (có thể là cố tình chặn)…

Các bạn có thể xem thêm review về OKEX tại link này.

Các Mức Phí Cần Biết

Các mức phí cần biết đều được thông báo chi tiết có tại link này. Tuy nhiên chúng tôi cũng liệt kê ra cơ chế hoạt động và một số mức phí cơ bản cho bạn đọc tiện theo dõi.

OKEX có 3 loại giao dịch: Trade tiền pháp định với token – Fiat to Token, Trade giữa token với nhau – Token Trading và Hợp đồng tương lại – Future Trading. 2 loại đầu tiên được tính chung là Spot Trading.

OKEX cũng chia cấp bậc thành viên với 8 cấp bậc tổng cộng. Cấp bậc thành viên được tính dựa trên khối lượng giao dịch (đơn vị là BTC) trong vòng 30 ngày.

Việc tính phí giao dịch cơ bản sẽ được dựa trên: loại giao dịch (Spot hay Future), cấp bậc thành viên (lv 1 – 8) và vị trí của bạn (người đặt lệnh Maker hay người khớp lệnh Taker).

Ngoài ra thì OKEX cũng giới hạn số tiền rút mỗi lần của bạn trong 24 giờ. Giới hạn này cũng được cơi nới theo cấp bậc thành viên.

Xem bảng phí bên dưới để rõ hơn.

OKEX Trading Fees
OKEX Trading Fees 

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcAugur (REP) là gì? Tổng Quan về Nền Tảng Dự Doán Thị Trường AUGUR
Bài tiếp theoMercatox Là Gì? Hướng Dẫn Trade và Lending Trên Mercatox

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây