Home Tin Tiền Ảo Giá Bitcoin Sẽ Tiếp Tục Tăng: Phân Tích Kỹ Thuật Đã Chỉ Ra

Giá Bitcoin Sẽ Tiếp Tục Tăng: Phân Tích Kỹ Thuật Đã Chỉ Ra

0
Giá Bitcoin Sẽ Tiếp Tục Tăng: Phân Tích Kỹ Thuật Đã Chỉ Ra
Bitcoin tang gia

Vào tháng 6 năm 2018, giá Bitcoin đã có một thời gian xáo trộn khi tăng và giảm liên tục nhiều lần. Đồng tiền điện tử này thậm chí còn tạo mức thấp mới của 2018 bằng cách giảm xuống dưới $6.000 hai lần. Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn này, dường như vẫn có hy vọng trên đường chân trời cho BTC.

Biểu đồ WLPR cho thấy Bitcoin đang ở vùng quá bán

Theo chỉ số Williams Percentage R (WLPR), Bitcoin có thể đã sẵn sàng cho một sự đảo chiều đáng kể về giá. WLPR giúp xác định xem đồng tiền có bị quá bán hay quá mua hay không. Hiện tại, một số chuyên gia tin rằng WLPR cho BTC đang cho thấy một sự đảo chiều sắp xảy ra của xu hướng giảm đặc trưng cho giá Bitcoin vào năm 2018.

Biểu đồ WLPR thể hiện Bitcoin ở mốc -80 cho thấy sự siêu bão hòa của thị trường bán BTC. Giữa -80 và -100 là khu vực nơi các nhà phân tích tin rằng một tài sản đang bị quá bán. Khu vực này cũng là thời điểm tốt nhất để tham gia vào thị trường để chuẩn bị cho mức tăng giá nhiều khả năng cao hơn.

Kể từ đầu năm, các nhà giao dịch lẻ đã bị buộc phải bán ra lượng lớn BTC của họ bằng cách thao túng giá hoặc các quy định tiêu cực. Các vụ xâm nhập sàn giao dịch tiền điện tử không ngừng cũng đã khiến sự tự tin của nhà đầu tư dường như ở mức thấp nhất mọi thời đại.

Biểu đồ WLPR đã được chứng minh là chính xác trong quá khứ. Vào tháng 4 năm 2018, đồ thị cho thấy Bitcoin nằm trong vùng quá mua. Ngày hôm sau, giá BTC giảm 4%. Các chuyên gia như Tom Lee, Brian Kelly, và thậm chí cả CEO của BitMEX, Arthur Hayes tin rằng BTC sẽ lên mạnh trước cuối năm nay. Đã có nhiều dự đoán giá gợi ý sự tăng trưởng lên, nhưng không ai dự đoán được sự thật. Biểu đồ WLPR có thể là ngoại lệ.

Payvnn Team (Theo EthereumWorldNews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here