Coinbase SEC
Coinbase SEC

Coinbase xuất hiện nhiều trên tin tức gần đây mang đến nhiều điều tích cực và lần này, họ đang tiến tới để trở thành một sàn môi giới chấp hành quy định, được chấp thuận bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Theo một thông báo trên blog chính thức của họ, Coinbase tiết lộ rằng họ đã mua lại đại lý chứng khoán Keystone Capital Corp. Đây là một bổ sung cho công ty Digital Wealth LLC và Venovate Marketplace, Inc. mà họ đã mua lại.

Không thể chối rằng các nhà quản lý đã rất mạnh tay đối với người chơi trong không gian tiền điện tử, và nhiều sàn giao dịch đã bị buộc phải đóng cửa do các vấn đề liên quan đến luật “Xác minh danh tính khách hàng” (KYC)” và “Chống rửa tiền” (AML).

Lần mua lại gần đây của Coinbase, một sàn giao dịch tại San Francisco có thể thấy việc cung cấp sản phẩm của họ đã mở rộng đến các biên giới mới và thậm chí cả các sản phẩm tài chính không liên quan đến crypto. Công ty rất lạc quan về sự phát triển gần đây này và lưu ý rằng họ đang mong muốn “làm việc với các nhà quản lý để token hóa các loại chứng khoán hiện có,… [và] dân chủ hóa việc tiếp cận thị trường vốn.” Asiff Hirji, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Coinbase, nói:

“Nếu được chấp thuận, Coinbase sẽ sớm có khả năng cung cấp chứng khoán dựa trên blockchain, dưới sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA). Bước tiến này đang được chúng tôi thực hiện bằng cách mua lại giấy phép môi giới.”

Coinbase đã ghi lại những bước tiến đáng kể, và điều này theo ý kiến ​​của tôi là tất cả những gì thuộc về công nghệ blockchain – giải pháp, tiến bộ và thu nhận. Sàn giao dịch tiền mã hóa này đã tuyên bố giao dịch trên 150 tỷ đô la tài sản và quản lý hiệu quả tài khoản của hơn 20 triệu người dùng. Vì vậy là không có gì ngạc nhiên tại sao họ đang làm việc hướng tới được niêm yết chứng khoán crypto tuân thủ quy định của SEC.

Động thái này đặt sàn giao dịch trong cùng một sân chơi với các nền tảng khác tìm cách giao dịch chứng khoán dựa trên blockchain tuân theo quy định với cơ quan quản lý như SEC. Susquehanna, một công ty có trụ sở tại Pennsylvania, gần đây đã sửa đổi giấy phép đại lý môi giới của họ để bao gồm cả tiền điện tử và hợp đồng tương lai Bitcoin. Họ hiện đang nhắm mục tiêu một nhóm khách hàng nhỏ và hy vọng sẽ mở rộng sản phẩm của họ trong những năm tới.

Circle Internet Financial Ltd., một nền tảng thanh toán ngang hàng cũng nằm trong danh sách, tìm kiếm giấy phép ngân hàng và đăng ký làm môi giới và địa điểm giao dịch với SEC. Nếu điều này được chấp thuận, nền tảng hiện có thể bán token có thể được coi là chứng khoán. COO, Robert Bench, lưu ý rằng giấy phép ngân hàng sẽ hợp lý hóa số lượng nhà quản lý mà họ sẽ phải giải quyết, “Bạn chỉ có thể có một cuộc đàm phán duy nhất. Thật khó để trả lời 50 cuộc đàm phán một lúc.”

Payvnn Team (Theo Wallstreethodl)

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcBẠN CÓ THỂ LÀ NẠN NHÂN: Hacker Đang Theo Dõi 2,3 Triệu Ví Bitcoin Với Clipboard Hijacker
Bài tiếp theoPhilippines Soạn Thảo Dự Luật Tiền Điện Tử, Cấp Phép 25 Sàn Giao Dịch
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây