Chỉ 1 ngày sau khi Binance thông báo hỗ trợ ICX Mainnet Swap, và 5 ngày với ONT, Binance lại hỗ trợ thêm một dự án khác đến từ Trung Quốc, đó là ICON với mã token ICX.

Vào 14:30 PM ngày hôm nay, tức Thứ 4, ngày 13 tháng 6 năm 2018, Binance đã thông báo chính thức hỗ trợ quá trình chuyển đổi token ICX vào mainnet và niêm yết cặp giao dịch ICX/USDT để tăng tính thanh khoản cho đồng tiền điện tử này.

Mainnet Swap là gì? Như bạn đã biết, dự án ICO phát hành token ICX dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum. Sau một thời gian phát triển, ICON đã có mạng lưới blockchain riêng và sẽ tiến hành chuyển đổi số token từ Ethereum blockchain sang blockchain riêng của mình, việc này gọi là Mainnet Swap.

Được biết, mọi giao dịch nạp và rút ICX sẽ bắt đầu bị tạm ngưng cho đến khi quá trình chuyển đổi token được hoàn tất. Trader chỉ cần giữ token ICX ERC-20 trong ví sẽ được tự động chuyển đổi sang coin mới của TRON. Sau thời gian đó, nếu bạn nạp token ERC-20 lên ví sàn thì Binance sẽ tự động chuyển đổi token dành cho bạn.

Trong bối cảnh thị trường đang tràn ngập sắc đỏ và giá Bitcoin giảm mạnh, sự kiện này chỉ giúp giá ICX tăng nhẹ và giá bị đạp xuống ngang mức trước thông báo chỉ trong thời gian ngắn.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.