Chỉ 4 ngày sau khi Binance thông báo hỗ trợ ONT Mainnet Swap, Binance lại hỗ trợ thêm một dự án khác đến từ Trung Quốc, đó là TRON với mã token TRX.

Vào 18:30 PM ngày hôm nay, tức Thứ 2, ngày 11 tháng 6 năm 2018, Binance đã thông báo chính thức hỗ trợ quá trình chuyển đổi token TRX vào mainnet và niêm yết cặp giao dịch TRX/USDT để tăng tính thanh khoản cho đồng tiền điện tử này.

Mainnet Swap là gì? Như bạn đã biết, dự án TRON phát hành token TRX dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum. Sau một thời gian phát triển, TRON đã có mạng lưới blockchain riêng và sẽ tiến hành chuyển đổi số token từ Ethereum blockchain sang blockchain riêng của mình, việc này gọi là Mainnet Swap.

Được biết, mọi giao dịch rút TRX sẽ bắt đầu bị tạm ngưng vào lúc 7:00 Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2018 cho đến khi quá trình chuyển đổi token được hoàn tất. Trader chỉ cần giữ token TRX ERC-20 trong ví sẽ được tự động chuyển đổi sang coin mới của TRON. Sau thời gian đó, nếu bạn nạp token ERC-20 lên ví sàn thì Binance sẽ tự động chuyển đổi token dành cho bạn.

Trong bối cảnh thị trường đang tràn ngập sắc đỏ và giá Bitcoin giảm mạnh, sự kiện này chỉ giúp giá TRX tăng nhẹ và giá bị đạp xuống ngang mức trước thông báo chỉ trong thời gian ngắn.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.