Rất nhiều đã thay đổi trong không gian Bitcoin kể từ khi đề xuất quỹ ETF Bitcoin của anh em sinh đôi nhà Winklevoss bị từ chối vào tháng 3 năm ngoái. Hãy xem xét ba lý do lớn nhất tại sao SEC có thể bật tín hiệu xanh vào tháng tới.

Chúng Tôi Chắc Chắn Lần Này Quỹ ETF Sẽ Được Duyệt

Đầu tuần này, Chicago Board Options Exchange (CBOE) đã đệ trình một thay đổi quy tắc được đề xuất vào danh sách và giao dịch cổ phiếu của Van Eyck Investment và SolidX’s Bitcoin ETF, được gọi là “Bitcoin Trust”.

Thông báo được xuất bản vào ngày 26 tháng 6 và trang 51 của tài liệu có đoạn:

Trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố thông báo này trong Sổ Đăng ký Liên bang hoặc trong khoảng thời gian dài hơn (i) vì Ủy ban có thể chỉ định tối đa 90 ngày của ngày đó nếu thấy thời gian dài hơn thích hợp và xuất bản lý do của nó tìm thấy[…]

Nói cách khác, ngày dự kiến ​​cho quyết định của SEC là Thứ Sáu, ngày 10 tháng 8 – mặc dù, có thể gia hạn thêm 45 ngày. Điều này có nghĩa là một quyết định nên được dự kiến ​​không muộn hơn ngày 24 tháng 9.

Hầu hết các phản hồi cho đến nay dường như có lợi cho Quỹ Bitcoin ETF. Ví dụ, Chủ tịch của LogicBox, Inc Jeremy T. Goemaat viết:

Tôi ủng hộ mạnh mẽ việc niêm yết và giao dịch cổ phiếu của SolidX Bitcoin Shares… Quỹ này tìm cách nhắm tới các nhà đầu tư có giá trị ròng cao, vì vậy tôi không thấy rủi ro đối với các nhà đầu tư bán lẻ. Đối với [sic] trái ngược, tôi nghĩ và ETF được hỗ trợ bởi bitcoin thực tế so với tương lai, sẽ lành mạnh hơn nhiều cho thị trường và sẽ cung cấp sự ổn định hơn.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Travis Williams viết:

Tôi đề nghị hành động nên được thực hiện để bắt đầu chấp thuận ETFs còn hơn việc không hành động gì có vẻ đang gây thiệt hại cho các nhà đầu tư.

Ryan Donohue viết:

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích quỹ ETF này được chấp thuận để báo hiệu nhiều doanh nghiệp tham gia nhiều quy định hơn và chứng minh thị trường này an toàn cho mọi người muốn tham gia.

Và còn rất nhiều bình luận khác được viết công khai tại trang chủ của SEC.

Hãy Cùng Xem Xét 3 Lý Do Tại Sao Lần Này Quỹ Bitcoin ETF Sẽ Được Duyệt

1. Giá Bitcoin Đã Bùng Nổ

Hầu hết mọi người trong không gian Bitcoin đã không còn nhiều hy vọng về việc phê duyệt khi quỹ COIN Bitcoin ETF của anh em nhà Winklevoss bị từ chối vào tháng 3 năm 2017. Và vào thời điểm đó, đã có một đợt rớt giá khủng trong mọi thời đại từ $1,350 xuống còn dưới $1,000 ngay sau sự kiện xin duyệt quỹ ETF bị từ chối.

Vào hiện tại, mức giá 6265.75 USD +0,21% hiện đang cao gấp 6 lần so với thời điểm tháng 3 năm ngoái. Trong khi đó, vốn hóa thị trường của Bitcoin vẫn trên 100 tỷ USD – chắc chắn không có sự thay đổi nhỏ nào mà các nhà lãnh đạo không chú ý.

2. Sự Phát Triển của các Dịch Vụ Lưu Ký

Các nhà đầu tư chính thống thường e ngại và tránh xa tiền điện tử phần lớn là vì họ là nhà đầu tư không không phải hodler. May mắn thay, các dịch vụ lưu ký phát triển dành cho các nhà đầu tư tổ chức, với Coinbase và Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ chỉ là một số tên tuổi lớn gần đây, những người sẽ cung cấp các dịch vụ giám sát cho khách hàng của họ.

3. Quy Định Rõ Ràng

Một lý do chính để từ chối năm ngoái là thị trường Bitcoin “không được kiểm soát”.

“Dựa trên hồ sơ trước đó, SEC tin rằng các thị trường quan trọng cho bitcoin đang không được kiểm soát,” họ giải thích.

Nhưng cuối năm đó, Bitcoin Futures bắt đầu giao dịch khi các ngân hàng đầu tư lớn như Goldman Sachs và JP Morgan bắt đầu tham gia vào tiền điện tử.

Tháng trước, chính SEC đã thông báo rằng Bitcoin, Ether và các loại tiền điện tử phi tập trung khác sẽ không bị phân loại là chứng khoán, mang lại cái nhìn rõ ràng hơn cho thị trường crypto tiềm năng này. Trong khi đó, IRS thậm chí đã tung ra một nỗ lực quốc tế để bắt những kẻ trốn thuế sử dụng tiền điện tử.

Quỹ Bitcoin ETF Hoàn Toàn Có Thể Được Duyệt

Chúng ta đã có mọi tín hiệu cho thấy rằng chính phủ và các ngân hàng đang cố tìm cách tham gia vào miếng bánh crypto đang ngày một to ra, và để bước chân vào họ chắc chắn sẽ duyệt mở quỹ ETF.

Giám đốc điều hành Jan van Eck của Van Eyck Investment và SolidX cũng lưu ý rằng “thành phần bảo hiểm” của Bitcoin Trust sẽ giúp bảo vệ các nhà đầu tư chống lại các rủi ro “tìm nguồn cung ứng” và lưu trữ bitcoin.

Trong khi đó, Andy Hoffman của CryptoGoldCentral.com tin rằng việc nộp đơn mới nhất của Cboe đã tạo ra một tiếng vang bất chấp xu hướng giảm hiện tại của các thị trường tiền điện tử.

“Tin đồn dường như cho thấy nó có cơ hội được chấp thuận,” Hoffman viết. “Và cho rằng tương lai Bitcoin đã giao dịch thành công trong hơn bảy tháng; với vốn hóa thị trường của BTC bướng bỉnh giữ trên 100 tỷ đô la kể từ tháng 11; Tôi cảm thấy sự chấp thuận của SEC là một khả năng rõ ràng.”

Ông cũng nói thêm:

Nếu SolidX Bitcoin Shares ETF được chấp thuận vào ngày 10 tháng 8, nó có thể sẽ xúc tác cho một sự bùng nổ lớn về giá Bitcoin – nói riêng và không gian tiền điện tử nói chung.

PayVNN [theo bitcoinist]

 

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.