Ledger, công ty cung cấp ví cứng trữ lạnh (Ledger Nano SLedger Blue) và dịch vụ lưu ký có trụ sở tại Pháp, đang đẩy mạnh số lượng tiền điện tử được hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu về các giải pháp trữ nhiều coin, đặc biệt là từ các nhà đầu tư tổ chức.

Được tiết lộ riêng cho CoinDesk, công ty sẽ thêm hỗ trợ cho các tài sản mật mã mới vào ngày thứ ba đầu tiên của mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 8, với mục tiêu có hơn 100 token sẽ được hỗ trợ vào cuối năm 2019. Hiện tại, các sản phẩm và dịch vụ của Ledger khoảng hơn 20 token, và tuần này Ledger đã bổ sung thêm hỗ trợ cho TRON ​​(TRX) và ZCoin (XZC).

Động thái này là một dấu hiệu khác cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng như thế nào, với một mảng tài sản ngày càng mở rộng để lựa chọn và những người chơi có tiền lớn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư và ảnh hưởng đến quyết định kinh doanh của công ty.

Trong khi đó Ledger, được thành lập vào năm 2014, chủ yếu được biết đến với ví tiền phần cứng và ứng dụng đi kèm cho người dùng Bitcoin cá nhân, Giám đốc điều hành Eric Larcheveque đã nêu ra lĩnh vực mới của công ty – cung cấp dịch vụ lưu ký cho các quỹ phòng hộ và các người chơi lớn khác.

Larcheveque nói với CoinDesk:

“Nếu chúng tôi muốn ký hợp đồng với những khách hàng [tổ chức], chúng tôi không có lựa chọn nào khác. Chúng tôi phải hỗ trợ ít nhất 100 tiền mật mã hàng đầu.”

Đổi lại, Larcheveque dự đoán việc cung cấp dịch vụ lưu ký với một phạm vi token rộng hơn có thể mang lại nhiều cá voi vào thị trường, ông nói:

“Điều này sẽ cho phép hàng trăm quỹ phòng hộ triển khai vốn của họ vào thị trường mật mã, và cho phép tất cả các tổ chức tài chính khác chuyển hàng tỷ đô la vào mật mã.”

Một con sóng lớn

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Theo đường lối có sẵn, Ledger vẫn đang tìm cách để tăng cường tiện ích ví của phần cứng cho các nhà đầu tư lẻ.

Ví dụ, trong tuần này startup này cũng công bố một phiên bản nâng cấp cho ứng dụng đi kèm của ví phần cứng. Không giống như người tiền nhiệm của mình, đó thực sự ứng dụng tất cả trong một, ứng dụng mới tên Ledger Live tự động cập nhật cho tất cả các phần của ví, vì vậy công ty có thể hỗ trợ thêm token mới nhanh hơn.

Hiện tại, sẽ dễ dàng hơn nhiều khi việc thêm hàng tá loại token chỉ trong một năm để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của Ledger. Đồng thời, người dùng cá nhân giờ đây có thể quản lý nhiều loại token ở một chỗ thay vì chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Nhu cầu sử dụng app ngày càng tăng nhanh hơn nhu cầu mua ví phần cứng của Ledger, dù công ty đã bán được hơn một triệu sản phẩm. Larchevêque cho biết ứng dụng này, có thể được sử dụng mà không có ví, đã tăng từ 100.000 người dùng hàng tháng trong tháng 11 năm 2017 đến 500.000 người dùng hàng tháng hiện nay.

Các công cụ mã nguồn mở cho Ledger Live cũng cho phép các cộng đồng bên ngoài xây dựng các tính năng hỗ trợ cho loại tiền mật mã yêu thích của họ. “Sau đó chúng tôi có thể tích hợp chúng [tính năng hỗ trợ] sau khi xem xét”, Larcheveque nói. “Nhờ công việc cộng đồng của tất cả các nhà phát triển này, chúng tôi có thể mở rộng nhanh hơn nhiều bằng cách thêm các loại tiền mật mã mới”.

Đúng là như vậy, theo trưởng bộ phận kỹ thuật của Tron, Tian Han, việc hỗ trợ TRON mainnet của Ledger được thúc đẩy một phần bởi mã do người dùng gửi, mặc dù tổ chức của ông cũng cung cấp hỗ trợ tài chính.

“Người dùng đã cùng nhau thành lập một nhóm để xây dựng việc triển khai. Nhân viên của Tron không liên quan ngoại trừ cấp một khoản trợ cấp”, Han nói với CoinDesk. “Chúng tôi cũng đã thưởng một khoản trợ cấp 80.000 đô la cho các thành viên trong nhóm tích hợp Wallet Ledger và cũng có những khoản trợ cấp tương lai được lên kế hoạch cho Hội nhập Trezor.”

Payvnn (Theo Coindesk)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.