Lumen Stellar (XLM) –Stellar Lumens, giao thức phân cấp mã nguồn mở, điều hành đồng tiền điện tử XLM , đã được Tempo sử dụng làm nền tảng tiền điện tử cơ sở cho một nền tảng thanh toán toàn cầu mới được coi là lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực giao dịch crypto-fiat. Quan trọng hơn, với việc chuyển sang một mạng thanh toán toàn cầu dễ dàng, hiệu quả về chi phí, Stellar đã vượt qua được Ripple (XRP) trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tài chính được hỗ trợ bởi crypto cho phần lớn dân số thế giới.

Bằng cách sử dụng Stellar làm đơn vị tiền cơ sở của mình, Tempo tìm cách trở thành mạng thanh toán mật mã lớn nhất thế giới bằng cách đơn giản hóa quá trình giao dịch từ crypto sang fiat. Để hoàn thành mục tiêu cao cả của mình, Tempo sẽ sử dụng Sàn giao dịch phân cấp (DEX) nhằm mục đích thanh khoản. Stellar DEX, một sàn giao dịch tiền điện tử phân cấp đầy đủ, hoạt động trên đầu trang của Mạng Stellar làm cơ sở hoạt động của nó.

Mục tiêu của Tempo, như hầu hết các mạng lưới thanh toán khác, là cung cấp là cung cấp sự dễ dàng và khả năng chi trả mà các thương buôn và khách hàng đang tìm kiếm giải pháp xử lý các giao dịch crypto – fiat.

Tempo không chỉ cho phép giao dịch đổi crypto sang tiền mặt ngay lập tức mà còn cung cấp một thẻ ghi nợ Tempo mang lại khả năng sử dụng tiền điện tử để mua sắm hàng hóa và dịch vụ. Tempo cung cấp hệ thống thanh toán blockchain cho cả trực tuyến và ngoại tuyến, và chuyển tiền điện tử đến gần 100 quốc gia.

Tempo cũng có những tính năng cho dịch vụ chuyển tiền như Ripple, và hiện đang mở rộng sang các giao dịch crypto-fiat thông qua cách sử dụng XLM. Jeff Phaneuf, Chủ tịch Tempo, đã giải thích:

Mạng chuyển tiền Tempo hiện tại cho phép Tempo cung cấp quy trình rút tiền nhanh ở nhiều quốc gia. Chúng tôi hiện đang mở rộng để cung cấp cầu nối dễ dàng, nhanh nhất và an toàn nhất giữa tiền mặt và mật mã.

Jed McCaleb, một trụ cột trong ngành công nghệ tiền điện tử, người đã có mặt trong việc thành lập cả Ripple và Stellar Lumens – nay là CTO của Mạng lưới Stellar – đã vạch ra mối quan hệ hợp tác giữa Tempo và Stellar sẽ tạo ra phạm vi tiếp cận toàn cầu hơn cho cả tiền tệ và tiền điện tử nói chung.

Sự hội nhập ban đầu của Tempo với Stellar và vai trò là neo của EU đang cách mạng hóa các khoản thanh toán quốc tế, làm cho các khoản thanh toán toàn cầu nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và ít tốn kém hơn cho khách hàng.

Trong khi thế giới tiền điện tử đang trở nên đầy các bộ xử lý thanh toán và dịch vụ chuyển tiền, một trong những mục tiêu chính của Tempo là cung cấp một ứng dụng di động có chức năng cả trực tuyến và ngoại tuyến. Nhờ đó, cho phép người dùng vượt qua sự cần thiết của máy ATM dựa trên crypto hoặc kết nối khác cổng giao dịch. Được lấy từ trang web của Tổ chức Stellar, Tempo đã xây dựng được sự hiện diện toàn cầu và được giới thiệu ở 120 quốc gia,

Tempo tạo điều kiện cho kiều hối từ châu Âu đến với thế giới, một thị trường 150 tỷ đô la. Sử dụng mạng Stellar, Tempo có thể cung cấp 600,000 giao dịch với mức phí là 0,01 USD. Với mạng lưới 190,000 địa điểm ở 120 quốc gia, Tempo và hệ thống thanh toán xuyên biên giới của họ cho phép khách hàng thanh toán từ xa cho các dịch vụ như nước, điện thoại, điện và bảo hiểm y tế. Nhiệm vụ của Tempo là làm cho tỷ giá chuyển nhượng có giá cả phải chăng và tăng cường minh bạch hơn trong trường chuyển tiền. Với Stellar, họ tiến gần hơn một bước.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Giả sử Tempo có thể cung cấp được dịch vụ đã nêu trong thông báo, Stellar sẽ trở thành một người chơi hợp pháp hơn trong việc thách thức Ripple cho sự thống trị toàn cầu trong lĩnh vực chuyển tiền và dịch vụ thanh toán dựa trên mật mã.

PayVNN [Theo Ethereumworldnews]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.