Người đồng sáng lập TenX Julian Hosp gần đây đã tuyên bố rằng giá của Bitcoin có thể đạt mốc 60.000 đô la vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Điều này, mặc dù thực tế rằng nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng một phần ba so với mức kỷ lục $20,000.

Hosp, chủ tịch nền tảng thanh toán tiền điện tử TenX, nói với CNBC rằng:

Trở lại tháng 12 khi giá đạt mức $20,000 cao nhất mọi thời đại. Tôi đã dự đoán rằng 2018 giá sẽ ở mức $5,000 và $60,000. Chúng ta đã gần chạm mức $5,000 vì vậy hãy xem chúng ta có thể chạm mức $60,000 không. Tôi vẫn khá là tự tin.

Theo dữ liệu từ CryptoCompare, giá của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp khoảng $5,700 trong năm nay. Tuy nhiên, đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng trở lại một chút và hiện đang giao dịch ở mức khoảng $6,300+.

Nên có một sự kiện tích cực lớn để Bitcoin tăng giá

Trong cuộc phỏng vấn với Akiko Fujita tại hội nghị công nghệ RISE của Hồng Kông, Hosp đã xác nhận rằng “một sự kiện tích cực lớn” có lẽ sẽ cần thiết trong năm nay để Bitcoin (BTC) đạt 60,000 USD. Theo chủ tịch TenX, giá bitcoin có thể tăng lên đáng kể nếu một quốc gia có ảnh hưởng đưa ra một thông báo được coi là “rất, rất tích cực” đối với tiền điện tử có giá trị nhất trên thế giới. Giá của nó cũng có khả năng tăng nếu các ứng dụng cho các quỹ giao dịch hối đoái (ETF) được chấp thuận, Hosp nói thêm.

Nếu không có những sự kiện tích cực như vậy đối với bitcoin trong năm nay, thì người đồng sáng lập TenX nói rằng nó sẽ “chắc chắn mất nhiều thời gian hơn” để tiền điện tử đạt mốc 60.000 đô la. Hơn nữa, giờ đã là giữa cuối 2018, Hosp tin rằng giá bitcoin sẽ phải vượt qua mức 10,000 đô la vào tháng 8 để đạt được mục tiêu 60.000 đô la. Ông nói, “Nếu chúng ta thấy giá đạt trên 10,000 đô la vào cuối tháng 8, chúng ta có thể thấy nó ở 20,000 đô la, sau đó báo chí, giới truyền thông sẽ tham gia và chúng ta vẫn có thể thấy 60.000 đô la trong năm nay”.

Giá tiền điện tử đã giảm đáng kể trong năm nay, sau khi thị trường đạt mức cao kỷ lục trong tháng 12 năm 2017. Có một số lý do có thể cho sự sụt giảm giá hiện tại, một trong số đó đang tăng áp lực quy định từ các nhà chức trách trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đã có một số tin tức tích cực về không gian mật mã như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ gần đây thông báo rằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), và một số tiền điện tử khác không phải là chứng khoán do tính phi tập trung của chúng.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Bình luận về thị trường tiền điện tử hiện tại, đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập của ConsenSys Joseph Lubin cho biết nhóm phát triển của ông chủ yếu tập trung vào việc tạo ra cơ sở hạ tầng tốt hơn cho các loại tiền kỹ thuật số. Ông nói thêm, “Chúng tôi để cho giá tự lên xuống.” Tuy nhiên, ông cũng nhận xét rằng:

Nếu giá cao hoặc giá tăng lên, điều này thực sự tuyệt vời đối với chúng tôi bởi vì nó thu hút sự chú ý đến hệ sinh thái của chúng tôi, nó thu hút các doanh nhân, nó thu hút các nhà công nghệ và tất cả những lợi ích đó mang lại giá trị cơ bản.

PayVNN [Theo cryptoglobe]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.