Trước giờ chúng ta vẫn quen gọi XRP là Ripple, tên gọi của công ty sở hữu XRP. Nhưng gần đây Ripple phải đối mặt với 3 vụ kiện liên quan tới việc tính tập trung và chứng khoán của nó, nên dễ hiểu khi Ripple đang cố gắng tách biệt giữa công ty và đồng điện tử XRP.

Mới đây, thông qua trang chủ và twitter chính thức, công ty Ripple đã công bố một infographic chỉ rõ sự khác biệt giữa công ty Ripple và đồng tiền điện tử XRP:

Sự khác biệt giữa Ripple và XRP
Sự khác biệt giữa Ripple và XRP

Trang chủ của họ cũng tuyên bố rằng:

Ripple, công ty công nghệ và XRP, tài sản kỹ thuật số độc lập, khác biệt rõ rệt.

Ripple cũng đang tái gầy dựng thương hiệu cho đồng điện tử với tên chính thức của token là XRP (XRP), và đổi luôn biểu tượng. Chúng ta có thể thấy rõ thông qua niêm yết trên Coinmarketcap.

XRP Rebranding
XRP Rebranding

Nhưng có một điều khác đáng lo ngại là SEC đã không đưa XRP vào danh sách các tài sản số không phải là chứng khoán. Có thể giải thích rằng do thực tế là công ty Ripple sở hữu khoảng 60 tỷ XRP với 55 tỷ của số tiền đó bị nhốt trong ký quỹ.

Một tuyên bố của XRP là chứng khoán có nghĩa là nhóm Ripple sẽ liên tục ra tòa để trả lời 3 vụ kiện chống lại công ty cũng như các vi phạm khác chống lại luật chứng khoán tại Hoa Kỳ. Ngược lại thì XRP sẽ thoát khỏi danh sách chứng khoán và mọi việc sẽ trở lại bình thường như cũ.

PayVNN [Theo Ethereumworldnews]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.