Opera Vi ETH
Opera Vi ETH

Trình duyệt internet phổ biến Opera sẽ trở thành ứng dụng duyệt web chính thống đầu tiên tích hợp hỗ trợ cho ví Ethereum, công ty Opera đã công bố việc này vào hôm nay.

Opera thêm ví Ethereum vào Web 3.0 Push

Ví ETH đầu tiên sẽ tích hợp thông qua trình duyệt Opera trên Android và hiện đang giới hạn ở phiên bản beta riêng, nhằm cung cấp cho người dùng quyền truy cập “thân thiện và liền mạch” vào các ứng dụng phân tán (dApps) như CryptoKitties và AirSwap, cũng như lưu trữ cho Ether (ETH) và các token nền Ethereum.

“Chúng tôi tin rằng web của ngày hôm nay sẽ là bộ mặt cho web phi tập trung của ngày mai”, Opera nói trong một tuyên bố. “Chúng tôi nghĩ rằng với ví tiền điện tử tích hợp, trình duyệt có tiềm năng làm mới và mở rộng vai trò quan trọng của mình như một công cụ truy cập thông tin, thực hiện giao dịch trực tuyến và quản lý danh tính trực tuyến của người dùng theo cách giúp họ kiểm soát nhiều hơn”.

Bảo vệ tính riêng tư

Công ty từ lâu đã là một người ủng hộ mạnh mẽ cho quyền riêng tư của người dùng, thậm chí tích hợp VPN vào trình duyệt máy tính để bàn Opera, và công ty nói rằng cam kết này đã mở rộng đến sự phát triển của ví tiền điện tử không bị giám sát của mình.

“Quyền riêng tư là một khía cạnh rất quan trọng đối với các trình duyệt nói chung, nhưng thậm chí còn quan trọng hơn đối với người dùng ví tiền điện tử. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một chiếc ví tiền điện tử do người dùng kiểm soát, cung cấp khả năng kiểm soát và bảo mật nâng cao của các khóa được sử dụng để kiểm soát tiền của chiếc ví. ”

Ngoài việc lưu trữ khóa cá nhân trên thiết bị – tính năng cơ bản được cung cấp bởi ví điện thoại di động có uy tín – Opera cũng yêu cầu sự cho phép của người dùng trước khi hiển thị thông tin ví tiền cho các trang web riêng lẻ, giảm thiểu nguy cơ tấn công lừa đảo và theo dõi của bên thứ ba.

Ví tiền này cũng có hỗ trợ cho Progressive Web Apps (PWA), cho phép các nhà phát triển dApp tạo các ứng dụng web mà không cần phải nhúng ví trong ứng dụng hoặc ủy thác bảo mật tiền của người dùng cho ứng dụng ví bên ngoài.

Bitmain Mua Cổ Phần Chi Phối Opera

Có điểm cần lưu ý trong thời gian phát hành, vì nó chỉ đến vài ngày sau khi các tài liệu công khai tiết lộ rằng công ty tiền điện tử có giá trị nhất của thế giới Bitmain đã mua một lượng cổ phần lớn trong Opera.

Đầu tuần này, CCN đã báo cáo rằng Bitmain – gần đây vừa được định giá 12 tỷ USD – đầu tư 50 triệu USD vào Opera, để có được cổ phần chi phối trong công ty, dự kiến ​​sẽ gọi được 115 triệu USD thông qua việc chào bán cổ phiếu ra công chúng.

Tin tức đã làm dấy lên nhiều dự đoán về kế hoạch của Bitmain cho trình duyệt, trong đó có việc Bitmain hỗ trợ khai thác trong trình duyệt.

Tính năng đặc biệt đó vẫn chưa được công bố, nhưng thông báo hôm nay cho thấy rằng, với Bitmain ở vị trí lãnh đạo, Opera có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp mang tiền điện tử vào chính thống.

Payvnn (Theo CCN)

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcEthereum (ETH) Vẫn Là Một Trong Những Lựa Chọn Đầu Tư Lâu Dài Tốt Nhất
Bài tiếp theoXRP (XRP) tái xây dựng thương hiệu – tách biệt khỏi Ripple
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây