Trong những năm qua kể từ khi thế giới crypto thu hút được động lực từ số đông, nhiều người đều nhắm tới Ethereum như một khoản đầu tư lợi nhuận cao. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi ETH vượt qua Litecoin và các đồng tiền nổi tiếng khác chỉ trong một thời gian ngắn.

Ngay cả khi lợi nhuận chất như núi, ETH vẫn đảm bảo sự vững chắc lâu dài cho lợi nhuận. Nhưng, khi nói đến Ethereum – suy đoán, dự đoán và kỳ vọng cao nhất trong trung và dài hạn. Như mọi khi, bất cứ khi nào chủ đề câu chuyện về đầu tư tài chính đặc biệt là giao dịch, mọi việc phải được thực hiện một cách an toàn và không bao giờ làm quá.

Đối Thủ Của Ethereum

Không nghi ngờ gì việc cuộc đua sẽ không vui nếu không có đối thủ cạnh tranh thực sự. Được xem là nguyên bản, Bitcoin là chất xúc tác của cả thế giới crypto. Nhiều người thậm chí chỉ biết đến cả thế giới crypto với cái tên Bitcoin. Đó là lý do tại sao điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là so sánh Ethereum với Bitcoin.

Nói chung, Ethereum vượt xa trong việc phát triển công nghệ như một nền tảng so với Bitcoin. Mạng lưới blockchain Ethereum cung cấp cho các nhà phát triển một cơ sở hạ tầng thân thiện để mở rộng ý tưởng của họ và tạo ra các loại tiền kỹ thuật số của riêng họ. Đây là sự ra đời của một thế hệ mới của tiền điện tử nhằm cung cấp nhiều hơn những thứ mà trước đó đã có.

Vẫn chưa hết. Sự hấp dẫn của Ethereum tiếp lanh tỏa mạnh mẽ khi hợp tác với các tập đoàn hàng đầu như Intel hay Microsoft. Nhiều người khổng lồ đã và đang thử nghiệm nền tảng này để trở nên tốt hơn.

Nhóm nghiên cứu đằng sau blockchain tiềm năng Ethereum đã phát hành ngôn ngữ Vyper. Cho đến bây giờ Vyper nhận được rất nhiều ý kiến ​​và phản hồi tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Github và Reddit.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Vyper biên dịch thành EVM – Ethereum’s Virtual Machine bytecode rất giống với Solidity. Tuy nhiên, đã giúp cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn và thân thiện với người dùng.

Khi mức độ bảo mật cao nhất được yêu cầu – Vyper sẽ trở nên hữu dụng. Ví dụ: Hợp đồng thông minh chứa siêu dữ liệu sức khỏe của bệnh nhân.

Bằng chứng thuyết phục nhất cho tương lai tươi sáng của Ethereum là sự chấp nhận của FinTech nhằm mục đích thực hiện các hợp đồng thông minh vào các quy trình tài chính. Họ đã công khai thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ của họ vào việc phát triển những cách sáng tạo để biến đổi tương tác kinh tế với sự giúp đỡ của Ethereum.

Payvnn (Theo EthereumWorldNews)

Ethereum (ETH) Vẫn Là Một Trong Những Lựa Chọn Đầu Tư Lâu Dài Tốt Nhất
5 (100%) 1 vote

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.