Lượng giao dịch hợp đồng tương lai của Bitcoin trên CME đã tăng lên tới 6739 hợp đồng vào ngày 5/7, cao nhất kể từ khi CME giới thiệu sản phẩm nàyy vào ngày 17 tháng 12 năm 2017. Điều này cho thấy sự phát triển vào đầu tư tiền mã hóa khiến nhiều nhà phân tích tin rằng nguồn tiền đã bắt đầu đổ từ Wall Street vào tiền điện tử.

Chi tiết hợp đồng

Hợp đồng tương lai Bitcoin của CME dựa trên Tỷ lệ tham chiếu Bitcoin CME CF (BRR), tổng hợp hoạt động giao dịch Bitcoin trên các điểm giao dịch bitcoin lớn giữa 3:00 chiều và 4:00 chiều giờ London và mỗi hợp đồng có giá trị 5 bitcoin, như được xác định bởi Tỷ lệ tham chiếu Bitcoin CME CF. Vì vậy, nếu tính toán với giá Bitcoin ngày 05 tháng 7 thì tổng số hợp đồng trị giá $ 222 triệu (6739 * 5 * $6600), tức gần bằng vốn hóa thị trường hiện tại do Coinmarketcap cung cấp.

Đây là khoản tiền khổng lồ về bất kỳ phương diện đầu tư nào. Đây là lý do khiến rất nhiều nhà phân tích tin rằng đây có thể là tiền của nhà đầu tư tổ chức đang chảy vào crypto.

Các phân tích tương tự đã được đưa ra bởi Mati Greenspan, Chuyên gia phân tích thị trường của @eToro.

Có rất nhiều cuộc tranh luận xung quanh quan điểm của ông khi một số người cảm thấy không cần thiết tiền của tổ chức đổ vào crypto, mà chỉ cần một tỷ phú có thể pump/dump để đạt được số tiền của CME. Mặc dù không có khả năng một tỷ phú sẽ làm điều đó, nhưng cũng không thể loại trừ.

Đây đã là dấu hiệu cho nhà đầu tư lớn chuyển đến crypto?

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Điều gì thực sự gây ra những động thái này vẫn chưa rõ, nhưng đây vẫn là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm đến crypto đang tăng lên và phát triển mỗi ngày, Greenspan không thể hoàn toàn sai. Trong vài tháng mật mã đã thu hút sự chú ý của nhiều quỹ phòng hộ Wall Street truyền thống. Quỹ đầu tư mạo hiểm của Rockefeller, Venrock, đã ký kết hợp tác với Coinfund, một quỹ đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Brooklyn.

Có rất nhiều chủ ngân hàng Phố Wall đã chuyển sang các công ty crypto. SBI holdinsg tại Nhật Bản cũng đang xem xét đầu tư vào tiền điện tử. Bản thân nhóm CME đã báo cáo rằng nhu cầu đã tăng từ các nhà đầu tư tổ chức ở châu Á và nhu cầu đó đã tăng 50% trong bốn tháng đầu năm 2018.

Điều tương tự cũng được đề xuất bởi sự phát triển sản phẩm đang được tiến hành bởi các quỹ Wall Street Fund hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của mình. Rất nhiều vẫn đang chờ đợi vì vẫn không có sự rõ ràng về các quy định nhưng các chuyên gia tin rằng đó chỉ là vấn đề thời gian.

Payvnn (Theo Coingape)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.