Trong 24 giờ qua, giá trị thị trường crypto đã giảm 10 tỷ đô la, khi bitcoin giảm xuống chỉ còn 6,150 đô la và ETH giảm xuống dưới mức 440 đô la.

Ngay cả sau khi ghi nhận mức giảm 5% dốc từ $6,700 đến $6,400 và chứng tỏ tình trạng bán quá mức với Chỉ số sức mạnh tương đối thấp (RSI), bitcoin đã vật lộn để hồi phục và nỗ lực điều chỉnh.

Khối Lượng Giao Dịch Thấp

Vào ngày 11/7, CCN đã báo cáo rằng một đợt hồi phục không chắc chắn thậm chí với bitcoin ở mức 7.400 USD do khối lượng giao dịch thấp và xu hướng giảm mạnh. Mặc dù bitcoin đã phá vỡ đường xu hướng RSI với các chỉ báo động lượng lạc quan, nhưng khối lượng giao dịch thấp chỉ ở mức 3,6 tỷ USD đã ngăn chặn đồng tiền điện tử thống trị tăng vọt lên.
Báo cáo của CCN đã được phát hành hôm qua đã nói:
“Nếu bitcoin đã tăng trở lại mức 6,600 đô la trong 12 giờ qua, một đợt hồi phục có thể đã xảy ra, trì hoãn hoặc thậm chí ngăn chặn một đợt giảm trong ngắn hạn xuống mức thấp hơn $6.300. Tuy nhiên, sau một thời gian phục hồi lên mức 6.413 đô la, giá bitcoin lại giảm xuống mức 6,300 đô la, làm giảm khả năng đảo chiều xu hướng giảm và sự điều chỉnh trong những ngày sắp tới. ”
Tình trạng của thị trường bitcoin duy trì gần giống nhau, với khối lượng giao dịch mỗi ngày thấp và xu hướng giảm mạnh hơn. Chỉ số RSI của BTC vẫn cho thấy tình trạng quá bán, có thể dẫn tới việc BTC sẽ trở về mức $6,250. Tuy nhiên, tại thời điểm này, với điều kiện BTC không thể phục hồi lên đến 6.200 đô la trong vòng ba giờ qua, mức giảm tiếp theo dưới ngưỡng $6.100 được cho là có thể xảy ra.
Trên một hành trình đi xuống, một số đồng điện tử nhỏ và token thường có xu hướng giá kém hơn so với các tài sản kỹ thuật số lớn như BTC, ETH, XRP và BCH. Những token như Power Ledger, Nebulas, Ontology, Pundi X và Bancor, vốn đã thể hiện tốt trong suốt tháng 4 và tháng 5, nay đã bị rớt mất 10% giá chỉ trong 24 giờ qua, sau khi ghi nhận những tổn thất lớn trong suốt 3 ngày qua.
Khối lượng giao dịch thấp và thiếu lực cầu từ các nhà đầu cơ giá đã làm giảm xác suất của một đợt hồi phục xảy ra trong 24 đến 48 giờ tới. Nếu bitcoin có thể phục hồi trở lại mức $6,300 và ổn định trong khu vực đó, nó có thể nhắm đến mức giá $6,400. Tuy nhiên, nếu BTC không tìm được động lực nào ở vùng giá này thì việc giảm thêm là điều tất yếu.

Mục tiêu giá $ 50k và $ 60k đến từ đâu?

Dựa trên xu hướng của thị trường trong hai tuần qua, mục tiêu giá 50,000 USD cho BTC của nhiều nhà đầu tư lớn và các chuyên gia dường như rất khó xảy ra.

Về cơ bản, mục tiêu giá 50,000 và 60,000 đô la của BTC vào cuối năm 2018 dựa trên giả định rằng có một thay đổi đáng kể có thể được thực hiện ở phía quy định của ngành tiền tệ có thể cho phép các công cụ giao dịch công khai khác nhau như quỹ giao dịch bitcoin (ETFs).

Bitcoin chắc chắn có thể phục hồi trong suốt thời gian cao nhất của nó và sẽ có một phiên điều chỉnh lên đến $50,000 trong dài hạn. Như CTO của Coinbase, Balaji Srinivasan cho biết, lĩnh vực tiền điện tử luôn trải qua mô hình bong bóng-sụp đổ-xây dựng-điều chỉnh kể từ năm 2010.

PayVNN [Theo CCN]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.