Bancor là gì?

Bancore Foundation là một công ty đến từ Thụy Sỹ được thành lập năm 2017 với đội ngũ là các chuyên gia tài chính hàng đầu từ các ngân hàng Thụy Sỹ. Bancore được lập ra nhằm thúc đẩy sự phát triển và thích nghi của Bancor Protocol, một tiêu chuẩn cho việc giao dịch giữa các token. Những Smart Token này được hưởng lợi từ hiệu quả của mạng lưới và giá cả thuật toán, giúp đỡ cho sự tăng trưởng lâu dài các token.

Giới Thiệu Bancor Network
Giới Thiệu Bancor Network

Tính năng của Bancor

Bancor Network: là một Mạng Thanh toán phân tán linh động cho phép bạn giữ bất kỳ token Ethereum nào và chuyển nó sang bất kỳ token khác trong mạng, không cần đối tác, với mức giá được tính tự động, sử dụng ví online đơn giản.

Bancor Protocol: một chuẩn tính năng được nâng cấp riêng cho Ethereum token, cho phép các hợp đồng thông minh trở thành một thị trường riêng. Những Smart Token giữ các token kết nối “Connector” nối chúng vào mạng lưới thanh khoản được phân quyền.

Cách thức hoạt động của Smart Token trong Bancor
Cách thức hoạt động của Smart Token trong Bancor

BNT – Bancor Network Token

BNT được giới thiệu vào tháng 6 năm 2017, sử dụng như một token trung tâm cho Bancor network. Tất cả mọi token trong mạng lưới đều có thể đổi thành BNT và ngược lại, tỉ giá được tính bằng công thức Bancor Fomula.

Tổng phát hành của BNT là 79,384,422 và hiện tại đã được sử dụng 40,772,871 BNT.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Hiện tại BNT bạn có thể giao dịch tại các sàn sau:

Hiện tại sàn Kucoin vẫn chưa hỗ trợ BNT.

Giá và tiềm năng của Token BNT

Tại thời điểm viết bài này token BNT có giá ở 9 USD/token. Tổng vốn hóa thị trường đạt mức 366 triệu USD và đứng thứ 99 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Khối lượng giao dịch mỗi ngày là 10,6 triệu USD.

Giá token BNT
Giá token BNT

Như ta đã thấy, nhu cầu chuyển đổi giữa các loại token ERC 20 là rất lớn và Bancor đã giải quyết được các vấn đề đó. Hệ thống Bancor Network đã hoạt động và thực sự hiệu quả, điều này sẽ góp phần tích cực để nâng giá đồng tiền BNT trong tương lai.

Các website chính thức của dự án Bancor:

BNT Coin Bancor Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Bancor
5 (100%) 10 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.