Những Điểm Sáng Đáng Chú Ý

Giá Bitcoin vẫn đang lơ lửng tại khu vực lợi nhuận hiển thị trên khung thời gian 4 giờ khi người mua và người bán vẫn đang chiến đấu để thoát ra.

Một mô hình hợp nhất nhỏ có thể được nhìn thấy ở các mức hiện tại, và điều này có thể được xem như một tín hiệu tiếp tục giảm.

Nếu có bất kỳ mức thoái lui nào giữ lại thì mô hình đảo chiều và vai đảo ngược có thể được hình thành.

Bitcoin sẽ tiếp tục giữ giá tại khu vực lợi nhuận, vẫn đang quyết định nên bật lên rồi đảo chiều hay tiếp tục theo xu hướng.

Các Tín Hiệu Kỹ Thuật

Đường SMA 100 nằm dưới đường 200 SMA dài hạn cho thấy đường đi của kháng cự ít nhất là giảm điểm. Nói cách khác, việc bán tháo nhiều khả năng tiếp tục hơn là đảo chiều. Các đường trung bình động được giữ ở mức kháng cự động.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa các đường trung bình động đã thu hẹp đủ để cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng có thể sắp xảy ra. Trong trường hợp đó, đà tăng có thể tăng và lấy giá bitcoin lên mức cao nhất hoặc cao hơn.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Nếu điều đó xảy ra, một mẫu đảo ngược đầu và vai đảo ngược có thể được hình thành. Việc vượt qua đường tiệm cận quanh mức $6,850 có thể báo hiệu rằng mức tăng tiếp theo nằm trong các thẻ, có thể dẫn đến một phiên điều chỉnh có cùng chiều cao với sự hình thành đảo chiều.

RSI đang đi ra khỏi vùng vượt bán để cho thấy áp lực tăng trở lại. Stochastic vừa đạt đến vùng quá bán và cũng có thể sẵn sàng di chuyển về phía bắc, do đó giá bitcoin có thể theo sau. Tuy nhiên, mức phá vỡ dưới mức 6,200 đô la hoặc 61,8% Fib có thể dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ 5,800 đô la.

Giá Bitcoin dường như đang gặp khó khăn hơn một chút khi quay trở lại phong độ cũ khi những nhận xét tiêu cực từ các nhà kinh tế nổi tiếng trước đó trong tuần đã làm giảm tâm lý nhà đầu tư. Các vấn đề chiến tranh thương mại đã trở lại để ám ảnh thị trường tài chính khi Mỹ công bố danh sách hàng hóa Trung Quốc để nhắm vào các mức thuế bổ sung cũng không giúp ích gì. Đồng Đô la Mỹ thì hiện đang hưởng được nhiều lợi ích thông qua chính sách kinh tế thắt chặt tiền tệ của Mỹ.

PayVNN [theo newsbtc]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.