SIX, nhà điều hành và chủ sở hữu của sàn chứng khoán chính của Thụy Sĩ, không phản đối việc cung cấp giao dịch tiền điện tử trên Sàn giao dịch kỹ thuật số SIX mới của mình.

Theo tin đã đăng của CCN hồi đầu tháng này, Swiss Exchange Operator SIX công bố kế hoạch ra mắt một sàn giao dịch kỹ thuật số hoàn toàn tuân thủ quy định vào giữa năm 2019, đặt tên là SIX Digital Exchange (SDX). Nền tảng đó cho phép khách hàng token hóa chứng khoán và cổ phiếu của họ và giao dịch token tùy chỉnh trong khi tiến hành ICO, là ‘cơ sở hạ tầng thị trường đầu tiên trên thế giới’ của loại hình này đối với tài sản kỹ thuật số, SIX tuyên bố.

Vào thời điểm thông báo, nhà điều hành sàn giao dịch tuyên bố SDX sẽ không hoạt động như một nền tảng để tạo thuận lợi cho việc giao dịch trực tiếp các tiền điện tử phi tập trung như BitcoinEthereum. Thay vào đó, ý tưởng đằng sau “hệ sinh thái” toàn diện, được điều chỉnh hoàn toàn nhằm giúp thị trường tài chính truyền thống số hoá tài sản của họ, có thể trả tiền hoặc bằng cách khác.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của SIX Group hiện đã xác nhận rằng SDX là ‘kỹ thuật’ khả thi trong việc có phương tiện để “có thể thêm các tài sản kỹ thuật số khác nhau” như tiền điện tử cho nền tảng này.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà xuất bản khu vực SwissInfo, người phát ngôn của Tập đoàn SIX, Stephan Meier đã được hỏi cụ thể xem liệu sàn giao dịch mới có hỗ trợ giao dịch tiền điện tử như bitcoin hay không.

Đáp lại, người phát ngôn đã tiết lộ rằng nhà điều hành vẫn đang trong quá trình phát triển nền tảng được điều chỉnh hoàn toàn, gợi ý rằng việc bổ sung bất kỳ tài sản kỹ thuật số hoặc đồng crypto mới nào cũng “sẽ trải qua một quá trình thẩm định.”

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Nếu SIX quyết định hỗ trợ giao dịch tiền điện tử thông qua sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mới, nó sẽ trở thành hệ thống sàn giao dịch lớn đầu tiên trên thế giới – được điều chỉnh hoàn toàn dưới sự giám sát của cơ quan quản lý tài chính và ngân hàng trung ương của quốc gia – để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử.

Hơn nữa, người phát ngôn xác nhận rằng SIX cũng sẽ cung cấp một dịch vụ tư vấn ICO hoàn chỉnh bao gồm việc niêm yết và giao dịch các token ICO tùy chỉnh trên nền tảng của nó cho các khách hàng có nhu cầu gây quỹ.

PayVNN [theo CCN]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.